เปิดวาร์ป Akari Mitani สาวร่างบาง อกภูเขาไฟ เป็นหนึ่งในนักแสดง AV ญี่ปุ่นที่กำลังมาแรง

เปิดประวัติ “Akari Mitani” สาวร่างบาง อกภูเขาไฟ เป็นหนึ่งในนักแสดง AV ญี่ปุ่นที่กำลังมาแรง แถมยังช่ำชองในเรื่องการขย่ม จนกลายเป็นที่ยอมรับในหมู่แฟนคลับ ว่าลีลาการขึ้นขย่มร่อนเอวของเธอ จัดว่าขั้นเทพจริงๆ ที่สำคัญเธอยังเป็นนักแสดงฝีมือดี มากประสบการณ์ ที่เคยร่วมงานกับค่ายดังต่างๆ มาแล้วหลายค่าย และแน่นอนว่าผลงานของเธอ ก็มีออกมาให้ติดตามนับชมอยู่จำนวนมากมายมหาศาลกันเลยเชียวละ ซึ่งหากท่านเป็นคนที่ชอบรับชมหนัง JAV อยู่ประจำ ก็คงจะต้องคุ้นหู คุ้นหน้า และคุ้นตากับเธอคนนี้มาแล้ว บางคนอาจจะเป็นแฟนคลับตัวของเธอด้วยซ้ำ แต่ถึงอย่างนั้น ท่านอาจยังไม่ทราบประวัติของเธอที่แท้จริงของเธอมาก่อน ทางเราจึงอยากจะขออาสาพาไปรู้จักประวัติ รวมถึงตัวตนของเธอแบบละเอียดเอง

“Akari Mitani” เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน 1997 อายุ 26 ปี สัดส่วน 83 (E คัพ) -58-86 ส่วนสูง 166 เซนติเมตร โดยเธอเป็นนักแสดง AV สัญชาติญี่ปุ่น ที่เกิดในจังหวัดคานางาวะ,ประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นดาราอีกคนในยุคนี้ ที่ค่อนข้างโด่งดังมาเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ หนุ่มไทยหลายคนให้การติดตามอยู่จำนวนไม่น้อยเลย โดยเธอเข้ามาโลดแล่นในวงการนี้เพราะความชอบส่วนตัว แถมยังมีนักแสดง AV ชื่อดังอย่าง “Ai Uehara” เป็นไอดอล ซึ่งก่อนจะผันตัวมาอาชีพนักแสดง AV อย่างเป็นทางการ เธอยังมีโอกาสได้เข้าไปเรียนรู้เบื่องลึกกับของแวดวงนี้ด้วยตัวเอง ส่งผลให้หลังจากได้กลายมาเป็นนางเอก AV จริงๆ เธอสามารถเฉิดฉายเปล่งประกายได้อย่างรวดเร็ว ชนิดที่แทบไม่ต้องปรับตัวอะไรเลยแม้แต่น้อย

ผลงานหนังรักเรื่องแรกของ “Akari Mitani” ถูกวางจำหน่ายออกมาเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2017 และจากการที่เธอเดบิวต์มาด้วยการเป็นนักแสดงอิสระ ไม่สังกัดค่ายไหน จึงช่วยเปิดโอกาสให้เธอได้ร่วมงานแสดงหนัง JAV กับค่ายต่างๆ มากมาย เรียกว่าเกือบทุกค่ายในอุตสาหกรรมหนัง JAV ไม่ว่าจะสังกัดเล็กหรือสังกัดใหญ่ เธอคนนี้ก็ล้วนเคยไปฝากดีกรีความสยิวสุดดุเดือดมาแล้วทั้งนั้น และด้วยฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ลีลาที่โคตรจัดจ้านย่านคานางาวะ ก็ยังช่วยให้เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายเดิมเป็นจำนวนหลายครั้งอีกด้วย บ่งบอกว่าคนครองความนิยมได้มากขนาดไหน ซึ่งหากนับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเข้าสู่วงการมา จนถึง ณ ปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าเธอได้สร้างเสียงฮือฮาให้วงการหนัง AV ได้มากเลยทีเดียว

ด้านรูปร่างหน้าตาของ “Akari Mitani” เธอเป็นสาวร่างบางกรอบ หุ่นเพรียว แต่มีไฟหน้าที่ทรงสวย แถมยังขนาดใหญ่ไม่เบากำลังพอดีมือ ส่วนหน้าตาก็ออกไปทางสวยเก๋ น่ารัก จิ้มลิ้ม เห็นแล้วทำเอาใจละลายได้ตลอด นอกจากนี้แล้ว แฟนคลับหลายคนน่าจะทราบกันดี แต่ก็มีบางคนที่ไม่ทราบเช่นกันว่า ก่อนจะหันมาเป็นดารา AV เธอเคยเป็นนักเต้นมาก่อน นานกว่า 13 ปี พร้อมทั้งได้รับรางวัลมาครองได้ด้วย จึงเป็นธรรมดา ที่ลีลาเอวจะแพรวพราว จนชาวสาวกหนัง JAV ติดอกติดใจกันทุกคน ปัจจุบันเธอยังเฉิดฉายอยู่เส้นทางนี้ ยังคงมีผลงานหนังรักออกมาอยู่เรื่อยๆ กระทั่งตอนนี้ ผลงานหนังรักของมีจำนวนทั้งหมดมากกว่า 300 ผลงานไปแล้ว และเชื่อว่าจะไม่หยุดที่จำนวนนี้แน่นอน เผลอๆ ทะลุ 400 ผลงานอีกไม่นานนี้ก็เป็นได้
ก็นับว่าเป็นนักแสดง AV ที่สาวกชาวไทยทุกคนจะพลาดไม่ได้เลย การยืนระยะมาได้อย่างยาวนานกว่า 7 ปี บ่งบอกว่าสาวน้อยคนนี้ เธอครบเครื่องเพียงใด ผลงานของมีให้เลือกชมทุกบทบาท ทุกรสชาติ ตามความชอบ ใครยังไม่เคยชมผลงานของเธอมาก่อน อยากให้ลองเข้าไปชมกันดูสักครั้ง แล้วท่านจะต้องหลงใหลคลั่งไคล้เธอจนโงหัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “Akari Mitani” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :akarimitani0415 Tw :akari_mitani17

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “Akari Mitani”
แหล่งที่มา
instagram :akarimitani0415
Twitter :akari_mitani17

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย