benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป Tsubasa Amami นักแสดง AV ญี่ปุ่นตัวแม่ เจ้าของฉายา “กัปตัน” ที่หนุ่มๆ ขาหื่นต่างหลงรัก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานที่ยังคงเฉิดฉายเลยก็ว่าได้ สำหรับ “Tsubasa Amami” นักแสดง AV ญี่ปุ่นตัวแม่ เจ้าของฉายา “กัปตัน” ที่หนุ่มๆ ขาหื่นต่างหลงรักและหลงใหลมานาน กับเสน่ห์รูปร่าง หน้าตาอันงดงามของเธอ ซึ่งเปรียบได้ดั่งดอกซากุระที่เบ่งบานสะพรั่ง โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมาแม้ดาราตัวท็อปรุ่นใหญ่ จะค่อยๆ ทยอยวางมือจากวงการไปหลายต่อหลายคน ก็มีเพียงเธอคนนี้นี่แหละที่ยังคงยืนหยัดมอบความสุข ความเพลิดเพลินให้เหล่าสาวกหนัง JAV รุ่นเก๋าได้ดื่มด่ำ สัมผัสฝีไม้ลายมือการแสดงอยู่เหมือนเคย แม้จะมีบางครั้งที่เธอหายหน้าหายตาไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยตัดสินใจแขวนเต้าเลยสักครั้ง จน ณ ปัจจุบันเธอได้คว่ำหวอดอยู่ในวงการนี้มานานถึง 14 ปีแล้ว และบทความนี้จะขอมาเปิดประวัติให้สาวกทุกท่านได้รู้จักเธอมากขึ้นกว่าเดิม

“Tsubasa Amami (ซึบาสะ อามามิ) ” เกิดเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ.1988 ที่จังหวัดฮิโระชิมะ, ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 35 ปี สัดส่วน 85-60-88 (Cup-E) ส่วนสูง 160 เซนติเมตร เธอเป็นดารา AV ญี่ปุ่นชื่อดัง ที่อยู่ในวงการมานาน จนถูกยกย่องให้ขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งตัวแม่ไปเรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นนักแสดงที่อยู่ในใจแฟนคลับมานาน เนื่องจากไม่ว่าอุตสาหกรรมหนัง JAV จะผลัดเปลี่ยนนักแสดงรุ่นสู่รุ่นไปกี่รอบ เธอคนนี้ก็ไม่เคยหายไปไหน จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอสามารถรักษาฐานแฟนคลับไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ในขณะที่กลุ่มแฟนคลับหน้าใหม่ๆ ก็ทยอยเข้ามาติดตามเธอเรื่อยๆ เพราะเธอยังมีผลงานออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้นลีลาการแสดงฉากบนเตียงของเธอยังจัดจ้านมากกว่าเก่า ตีบทแตกทุกบทบาท สาดทุกความเสียว ดังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เธอจะได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

ภาพลักษณ์ของ “Tsubasa Amami” เธอเป็นสาวหน้าสวย ตาโต แววตาใสแป๋ว ผิวเนียนขาว ออร่าดารา AV เปล่งประกายสุดๆ แถมสัดส่วนก็เพอร์เฟค ทรวดทรงองเอวเป๊ะปังอลังการทุกมุมมอง จุดเด่นของเธออยู่ที่คู่ไฟหน้าดวงกลมโต ที่สร้างเสน่ห์ให้เธอได้มากที่สุด พูดง่ายๆ ว่าตัวเธอเต็มไปด้วยความครบเครื่องจริงๆ หากไม่บอกว่าอายุ 35 แทบคิดว่าอายุ 20 กว่าๆ ซะด้วยซ้ำ สำหรับจุดเริ่มต้นการเป็นนักแสดง AV ของเธอ ก็เริ่มนับหนึ่งมาตั้งแต่ปี 2009 หลังจากนั้นมีผลงานแรก ก็มีผลงานใหม่ตามมาเรื่อยๆ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเธอ ที่เห็นได้ชัดก็คือการไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ผลงานในแต่ละเรื่องจะมาพร้อมกับฝีมือการแสดงที่ดีไปตามลำดับ อายุยิ่งเยอะก็ยิ่งเก๋า บอกเลยว่าปัจจุบัน หากนักแสดงคนไหนฝีมือไม่แพรวพราว ยากที่จะประชันกับเธอได้

ด้วยระยะเวลากว่าเกือบ 14 ปี ที่อยู่ในวงการหนัง JAV “Tsubasa Amami” ผ่านการแสดงมาแล้วในทุกบทบาท ซึ่งบทบาทที่มักจะได้รับส่วนใหญ่ จะเป็นพวกคุณครู นางพยาบาล พนักงานออฟฟิศ เป็นต้น ทุกคาแรคเตอร์เธอเล่นได้สมจริงหมด ส่วนผลงานของเธอที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในการจัดอันดับจากเว็บไซต์ Fanza ซึ่งเป็นขายหนัง JAV ชื่อดังของญี่ปุ่น มีอยู่ 5 อันดับด้วยกัน ประกอบไปด้วย รหัส IPX-727 , รหัส IPX-369 ,รหัส IPX-552 , รหัส IPX-338 และรหัส IPX-282 นอกจากนี้เธอยังได้รางวัลมาการันตีความสามารถด้วย อย่าง รางวัล Shukan Asahi Geino Award (รางวัลยอดนิยมจากนิตยสาร Asahi Geino Weekly Magazine) อีกทั้งเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actress Award 2011 อีกด้วย
เป็นนักแสดง AV ตัวแม่ ที่ยังคงความแซ่บไว้ไม่มีแผ่วจริงๆ สำหรับ “Tsubasa Amami” ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าเธอจะยืนหยัดบนเส้นทางต่อไปอีกนานแค่ไหน ระหว่างนี้แฟนคลับทุกท่านก็คงต้องเสพสมความสุขจากผลงานของเธอได้มากที่สุด ช่องการติดตามผลงานเพิ่มเติม (Instagram : amami_tsubasa000) , (Twitter : Amamitsubasa000)

แจกวาร์ป “Tsubasa Amami” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :amami_tsubasa000 Tw :Amamitsubasa000

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “Tsubasa Amami”
แหล่งที่มา
instagram :amami_tsubasa000
Twitter :Amamitsubasa000

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย