benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องฝน อภิสรา บูรณะ เน็ตไอดอลสายแซ่บจากบุรีรัมย์ ผลงานสุดร้อนแรง TikTok

“อภิสรา บูรณะ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องฝน อภิสรา” เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ปัจจุบันอายุ 17 ปี เธอคือเน็ตไอดอลสายแซ่บจากบุรีรัมย์ที่กำลังมีผลงานสุดร้อนแรงอยู่บนโลกออนไลน์ในเวลานี้ ด้วยวัยเพียงสิบกว่าๆ แต่มีดีกรีความเซ็กซี่ที่เกินวัยไปมาก เลยทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์และสามารถสร้างภาพจำให้กับใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ช่วงที่ผ่านมาเธอได้สร้างสรรค์ผลงานแบบจัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟเป็นคลิปแนวเซ็กซี่ที่หลากหลายให้ชาวติ๊กต๊อกได้ใจสั่นกันไปตามๆ ไม่มีใครรู้ว่าเธอนั้นเริ่มหันมาให้ความสนใจในการอัพคลิปลงติ๊กต๊อกตั้งแต่ตอนไหน แต่พอมารู้ตัวอีกทีหลายๆคนก็ต่างพากันหลงรักเธอจนหมดทั้งหัวใจไปแล้ว

ช่วงแรกที่ “น้องฝน อภิสรา” เริ่มหันมาเล่นติ๊กต๊อก คอนเทนต์ของเธออาจไม่ได้มีความเซ็กซี่มาก จะออกไปในแนวน่ารักสดใสซะมากกว่า แต่พอเวลาเริ่มนานไป ความเซ็กซี่และความแซ่บของเธอก็ได้เพิ่มระดับขึ้นไปเรื่อยๆ จนทุกวันนี้คอนเทนต์ส่วนใหญ่ในคลิปของเธอ จะเน้นไปที่ความเซ็กซี่เกือบทั้งหมด ทั้งลีลาท่าทางการเต้นที่แสนจะยั่วยวนชวนน้ำลายหก รวมไปถึงเสื้อผ้าที่เธอใส่ก็เรียกว่าจัดจ้านไม่แพ้ลีลาเลยแม้แต่น้อย และยิ่งเธอเป็นสาวที่มีหน้าอกใหญ่เกินวัยมาก เข้าขั้นหลายร้อย CC เลยเชียวละ ทำให้ทุกครั้งที่เธอได้ออกสเต็ปการเต้นตามจังหวะเพลงแดนซ์ ไม่ว่าจะทรวดทรงองเอวหรือหน้าอกไซส์ทะลักของเธอ ก็ถึงกับสั่นระรัวเป็นจังหวะกันเลยละครับ

ปัจจุบันนี้ “น้องฝน อภิสรา” ได้ก้าวเท้าเข้าไปสู่คำว่าดาวดังแห่งติ๊กต๊อกเป็นที่เรียบร้อย การันตีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดสูงถึงหลัก 6.8 แสนคน ความฮอตของเธอยังไม่หมดเท่านี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลสายเเซ่บและที่สำคัญเธอยังอยู่ในวัยที่กำลังน่าค้นหาด้วย ซึ่งแน่นอนว่าช่องทางออนไลน์อื่นๆของเธอ ก็ย่อมมีบรรดาหนุ่มๆให้ความสนใจเป็นธรรมดา โดยเธอก็ไม่ทำให้เหล่าสาวกต้องผิดหวัง เนื่องจากเจ้าตัวมักจะเผยแพร่ภาพถ่ายหลากหลายแนวลงในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เป็นประจำ ซึ่งเซตภาพถ่ายของเธอที่สามารถทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายต้องหยุดหายไปชั่วขณะได้นั้น ก็คงต้องยกให้ เซตภาพถ่ายสุดซี๊ดในชุดว่ายน้ำนั่นเอง

จากที่ได้ฟังเรื่องราวของเธอมา ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่อายุน้อย แต่มีดีกรีความแซ่บที่ไม่น้อยเลย ต้องขอบอกว่า “น้องฝน อภิสรา” นับเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่ฮอตมากที่สุดอันดับต้นๆของปี 2021 ที่ผ่านมาเลย ท่านใดที่อยากเก็บสาวน้อยคนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจไปนานๆ ก็ต้องช่วยซัพพอร์ตผลงานของเธอกันเยอะๆนะครับ โดยทุกท่านสามารถเข้าไปรับชม ติดตาม และให้กำลังใจเธอกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : ฝน ไม่ดีตรงไหน.) (Instagram : apisara_f47) (TIKTOK : apisada_f) ตามนี้เลยครับ สำหรับใครที่ไม่เคยชื่นชมผลงานเธอมาก่อน ก็อยากให้ลองเข้าไปรับชมกันดู รับประกันว่าทุกท่านจะลืมเธอไม่ลงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องฝน อภิสรา บูรณะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฝน ไม่ดีตรงไหน. IG : apisara_f TikTok : apisara35

แหล่งที่มา

Facebook : ฝน ไม่ดีตรงไหน.

Instagram : apisara_f

TikTok : apisara35

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย