เปิดวาร์ป น้องบิวตี้ ฉายาของเธอ คือ “นางฟ้านักวิ่ง” ความเซ็กซี่ผ่านโซเชียลมิเดีย น่าจับตามอง

หากว่าด้วยเรื่องของการวิ่ง เรามีนักวิ่งงานดีคนหนึ่ง ขอมาแนะนำให้ทุกท่านได้ลองทำความรู้จัก ฉายาของเธอ คือ “นางฟ้านักวิ่ง” หนึ่งในผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการวิ่งบ้านเรา ให้ดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง หลังจากเธอเริ่มออกมาแจกจ่ายความน่ารัก ความเซ็กซี่ผ่านโซเชียลมิเดียอย่างต่อเนื่อง กระแสความฮอตของเธอก็เริ่มกระจายไปทั่วอย่างกว้างขวาง หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย เอาแต่ตามหาวาร์ปเธอกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ยิ่งใครที่อยู่ในวงการวิ่งอยู่แล้ว คงรู้จักกันเป็นอย่างดี บอกเลยนาทีนี้เธอคือสาวสวยในโลกออนไลน์ที่ฮอตมากจริงๆ

“น้องบิวตี้” เธอมีชื่อจริงว่า “เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ” เธอเป็นนักวิ่งสาวสวยที่พกพาเสน่ห์มาเหลือล้น ชวนสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เหล่าชาวเน็ตต่างหลงรักในความเป็นเธอ ทั้งนิสัยและภาพลักษณ์ โดยเธอจะเป็นคนที่มีความร่าเริงแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา ใครอยู่ด้วยก็มักจะได้รับรอยยิ้ม พร้อมความสุขกลับมาเสมอ ขณะเดียวเธอยังเป็นสาวหน้าหวาน ผิวขาว หุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์มเป็นที่สุด ที่สำคัญเธอยังแอบซ่อนดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดาเอาไว้ด้วย จนใครหลายคนอาจคาดไม่ถึงแน่นอน

“น้องบิวตี้” เธอเป็นคนรักสุขภาพและชื่นชอบการวิ่งเอามากๆ ช่วงเวลาว่างของเธอ ส่วนใหญ่จะทุ่มเทให้ไปกับการวิ่งแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะมีการจัดวิ่ง ณ สถานที่ใด เราก็มักเห็นเธอตบเท้าเข้าร่วมรายการนั้นเสมอ จนสามารถสร้างรอยยิ้ม เรียกเสียงฮือฮาจากใครหลายคนได้เป็นอย่างดี เห็นเป็นนางฟ้านักวิ่งแบบนี้ แต่ฝีเท้าการวิ่งของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งระยะสั้น ระยะยาวเธอเอาหมด แถมยังทำเวลาได้ดีอีกด้วย ครั้งหนึ่งเธอเคยลงวิ่งในระยะทาง 6.8 กิโลเมตร โดยทำเวลาไปเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น แถมล่าสุดยังสืบทราบมาว่าเธอมีแพลนสนใจอยากจะลองวิ่งในระยะทาง 21 กิโลเมตรกันด้วย ส่วนจะทำเวลาได้ดีเพียงใด ก็คงต้องรอติดตามกัน

นอกจากนี้ “น้องบิวตี้” เธอยังเป็นที่รู้จักในนามพริตตี้นางแบบขวัญใจใครหลายคนด้วย เคยมีผลงานภาพถ่ายแซ่บๆ ในชุดว่ายน้ำออกมาผ่านโลกโซเชียลให้หนุ่มๆ รวมไปถึงบรรดาสาวกได้ใจพองโตไปแล้วหลายครั้งหลายคราวด้วยกัน ที่มากไปกว่าด้วยความที่เธอเป็นคนพูดเก่งมาก จึงมักได้รับเชิญให้ไปสวมบทบาทพิธีกรในรายการ เวทีต่างๆ เป็นประจำด้วย ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ แถมยังมีความสามารถรอบด้านอีก น่าชื่นชมและน่ารักจนเกินต้านเป็นที่สุดสำหรับเธอคนนี้ เก็บอาการไม่ไหวจริงๆ เลย

แจกวาร์ป น้องบิวตี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bew Janekit  Instagram : bew_janekit

แหล่งที่มา

Facebook : Bew Janekit

Instagram : bew_janekit

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย