เปิดวาร์ป น้องลูน่า Dalunah สตรีมเมอร์สาวสวยสุดน่ารัก OnlyFans ขวัญใจหนุ่มๆ

“น้องลูน่า Dalunah” (เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2537) ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะดิจิตอลมีเดีย น้องลูน่า สตรีมเมอร์สาวสวยสุดน่ารักขวัญใจหนุ่มๆ สายเกมเมอร์เกือบทั้งประเทศ ในชั่วโมงนี้เธอคือหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่มาแรงมากที่สุด ทุกครั้งที่เธอขึ้นสตรีมก็มักจะมีหนุ่มๆ ทยอยเข้าไปชมกันนับไม่ถ้วน ด้วยลุคที่น่ารักสดใส แถมยังแอบซ่อนความเซ็กซี่สุดซี๊ดที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง ส่งผลทำให้มีผู้คนสายเกมเมอร์ทั้งชายและหญิงพร้อมใจกันเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีของเธอกันอย่างล้นหลาม

น้องลูน่า เป็นคนชื่นชอบในการเล่นเกมมาก เธอเล่นเกมด้วยความสนุกมาเป็นระยะเวลากว่าหลายปี และได้ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์แบบจริงจังเมื่อช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้นี่เอง แนวเกมที่น้องลูน่าถนัดก็จะเป็นพวกเกมยิงแนว FPS ในส่วนของฝีมือการเล่นขอบอกเลยว่าขั้นเทพไม่ธรรมดา ใครที่ว่าแม่นๆ หากได้ลองมาเจอเธอเผลอๆ อาจจะร่วงได้เหมือนกัน ปัจจุบันน้องลูน่าเป็นนักสตรีมเมอร์ของสังกัดยักษ์ใหญ่ชื่อดังระดับประเทศอย่าง “Made in Thailand” หรือที่ใครหลายคนนิยมเรียกกันว่า “MiTH” นั่นเอง

น้องลูน่า เธอจะสตรีมเกมผ่านแพลตฟอร์ม (twitch : DALUNAHH) เกมที่ใช้สตรีมบ่อยๆ ในเวลานี้ก็คือ Grand Theft Auto V , fortnite จุดเด่นน้องลูน่าที่ทำให้ใครต่อใครต่างต้องหลงไปกับเสน่ห์ของเธอได้ทุกครั้งที่เข้ามาชมการสตรีม ก็คงจะเป็นความน่ารักสดใสที่มีในตัวเธอ วิธีและสำเนียงการพูดที่ดูเป็นกันเองกับผู้ชม แถมบางครั้งเธอยังแจกจ่ายดาเมจเป็นรอยยิ้มที่สดใสให้หนุ่มๆ ได้ใจละลายกันไป นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นคนที่ขยันสตรีมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงมีแฟนๆ สายเกมเมอร์คอยซัพพอร์ตได้มากขนาดนี้ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามที่เฉียด 8 หมื่นคนเข้าไปแล้ว

น้องลูน่าไม่ได้มีแค่มุมน่ารักสดใสให้เราได้เห็นกันเท่านั้น แต่ยังแอบมีมุมเซ็กซี่ที่แอบซ่อนชนิดที่ไม่มีใครคาดถึงกันเลย ด้วยการสลัดคราบสาวลุคสดใสกลายมาเป็นสาวเซ็กซี่สุดซี๊ดนำเสนอออกมาเป็นผลงานเรท 18+ ให้บรรดาแฟนคลับที่เป็นผู้ชายโดยเฉพาะได้เสียน้ำกันไป ซึ่งใครที่ไม่อยากพลาดผลงานสุดเร่าร้อนชิ้นนี้ของเธอ

แจกวาร์ป น้องลูน่า Dalunah ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Dalunahh IG : dalunahh TW : DALUNAHH TW : DALUNAH ☾ Onlyfans : Dalunah

แหล่งที่มา

Facebook : Dalunahh

Instagram : dalunahh

Twitch : DALUNAHH

Twitter : DALUNAH ☾

Onlyfans : Dalunah

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย