benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้อง deariejessie สายคอสเพลย์เป็นแบบน้องแมวเหมียว ที่น่ารักเซ็กซี่ OnlyFans

สาวคอสเพลย์หลายคนมักจะมีแนวทางของตัวเองในการคอสเพลย์ด้วย เธอคนนี้ก็เช่นกัน น้อง deariejessie เธอมีแนวทางในการคอสเพลย์เป็นแบบน้องแมวเหมียว ที่น่ารักเซ็กซี่ จนเราอยากจะได้น้องเหมียวตัวนี้มาเล่นที่บ้านเลย ใครอยากรู้จัก อยากได้วาร์ปเธอ เดี๋ยวเรามีมาให้

รีวิว

แม้ว่าจะเป็นสาวจากต่างประเทศ ก็ขอรีวิวสักหน่อย น้อง deariejessie เป็นอีกหนึ่งดาราหน้ากล้องสายคอสเพลย์ที่ทำผลงานออกมาได้ดีเลย มาจากโครงหน้ารูปไข่ ทรงวงรีที่สวยงาม หน้าผากเนียนเกลี้ยงแบบกริบมากไร้รอยสิวสักจุด ดวงตาสองชั้นที่ขนตาหนาฟูมาก แววตาสีดำที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง แฝงไว้ด้วยการสื่อสารสิ่งที่คาแรกเตอร์นั้นเป็นได้อย่างดีทีเดียว จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากขนาดพอได้ ริมฝีปากบางเฉียบสีแดงชมพู มีร่องปากเจ่อเสน่ห์เล็กน้อย

หุ่นเธอคนนี้เราก็จัดว่าสมส่วน สวยงาม รูปร่างสูงโปร่ง หน้าอกไม่เล็กเกินไป เรียกว่ามีพอตัว หุ่นผอมมาก ผอมจนบางทีเห็นกระดูกเลยทีเดียว สะโพกก็ไม่ได้ผายออกเท่าไรนัก ผิวขาวเนียนของเธอกระจ่างใสมาก แทบจะไม่เห็นรอยตำหนิจากตรงไหนเลย รอยสักก็มีบ้าง แขนขาเรียวเล็ก แตกต่างจากสาวยุโรปคนอื่นที่เคยเห็นมา

ผลงาน

เราไปสำรวจดูผลงานของน้อง ตอนนี้เหมือนน้องเค้ากำลังเปิดช่องทางใหม่ก็คือ เทเลแกรม ให้แฟนคลับได้ติดตามเธออย่างใกล้ชิดมากขึ้น ใครที่เล่น เทเลแกรม ก็ลองแอดน้องเค้าไปในลิสต์รายชื่อได้เลย ไม่แน่เราอาจจะได้เสพคอนเทนต์พิเศษของน้องก่อนก็เป็นได้เหมือนกัน

สำหรับใครที่ไม่ได้เล่นเทเลแกรม ก็ไม่ต้องไปดาวน์โหลดมาให้ยุ่งยากเสียเวลา ไปเล่นอันอื่นดีกว่า น้องก็มีแพลตฟอร์มตัวอื่นด้วย อย่างเช่น โอนลี่แฟน น้องก็ทำด้วยเหมือนกัน ราคาไม่แพง คอนเทนต์ที่น้องลงจะเปลี่ยนไปทุกเดือน แล้วก็ลบของเก่าด้วยเพื่อให้ทุกคนได้เสพคอนเทนต์เหมือนกัน พร้อมกันหมด ใครที่ไม่อยากพลาดคอนเทนต์เด็ด ก็รีบเลยราคานี้หากเทียบกับการคอสเพลย์ที่จัดเต็ม ยังไงก็คุ้มค่ามากกว่า

แต่ถ้าใครไม่ได้ติดตาม ก็ไปกดติดตามได้ในทวิตเตอร์ น้องเอาตัวอย่างผลงานจากโอนลี่แฟน หรือ ผลงานถ่ายแบบใหม่ๆ มาอัพไว้ตรงนี้เสมอเลย เราจะได้เห็นงานถ่ายแบบเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบที่เหมือนเธอคอสเพลย์ตัวอะไรสักอย่างนี่แหละ(ไม่รู้จักจริง ต้องขอโทษด้วย) ผมสีม่วงที่มัดเป็นก้อนสองข้าง แล้วก็ปล่อยยาว จากนั้นก็แต่งหน้าเข้ม มาพร้อมกับชุดขาว ที่ดูเหมือนเธอจะเป็นตุ๊กตาให้เราได้สัมผัสกัน

ต่อด้วยงานถ่ายแบบธีมแมวขี้ดื้อ ที่คาดผมสีขาวหูแมวสีชมพู มาคู่กับวิกผมสีขาวประบ่า ชุดเหมือนลีดเดอร์สีขาวชมพู กระโปรงบานๆ หน่อย อวดหุ่นขาวเนียนทุกสัดส่วน ถุงน่องสีดำตาข่าย จัดว่าเด็ดมาก เป็นน้องแมวที่เราอยากจะเอาไปฟัดเล่นที่บ้านสักคืน ปิดท้ายด้วยงานในไอจี ที่ถ่ายแบบเป็นเอลฟ์หูยาว ผมสีแดงจัด ตามมาด้วยบราลายผ้าลูกไม้สีดำ แล้วก็บิกินี่สีเดียวกัน เซ็กซี่มาก ยิ่งท่าโพสต์ยิ่งอวดให้เราเห็นผิวขาวเนียนของเธอแบบจัดเต็มมากเลย

แจกวาร์ป น้อง deariejessie ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : dearie.jessie TW : Jessie OLF : Dearie Jessie with love

แหล่งที่มา

Instagram : dearie.jessie

Twitter : Jessie

Onlyfans : Dearie Jessie with love

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย