benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องฟิล์ม สาวสวย หุ่นแซ่บ ลายสักน่ารัก เร้าใจ โดนใจสุดๆ

น้องฟิล์ม นางแบบคนใหม่ที่มีความสวยใสน่ารัก และความเซ็กซี่เย้ายวนใจในรูปแบบของ สไตล์สวยใสแต่แอบแซบอยู่ในตัว ในปัจจุบันเธอนั้นเป็นนักศึกษาที่มีความสามารถหลากหลายได้ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเรียนการถ่ายแบบ และการเล่าเรื่อง จึงทำให้มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายๆ คนติดตามผลงานของเธอรวมไปถึง Story ส่วนตัวกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งตอนนี้ทางเรายังได้นำช่องทางเหล่านั้นมาให้คุณด้วยนะ สามารถเข้าไปพบเจอเธอ และติดตามผลงานของเธอได้เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

น้องฟิล์ม สาวน้อยคนนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่สมส่วนหน้าตาที่ดูใสตากลมโต และโครงหน้าที่มีความดูขี้เล่นอยู่ในตัว เป็นอะไรที่เข้ากันกับรูปร่างสัดส่วนของเธอมากๆ เลยทีเดียว และในตอนนี้เธอนั้นมีผลงานอยู่หลากหลายช่องทางเป็นอันมาก ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้าไปดูความน่ารักสวยใสแบบยั่วๆ ก็ขอแนะนำให้คุณเข้ามาที่ช่องทางเหล่านี้ที่เราเปิดวาร์ปเอาไว้ให้ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และหลงรักเธอไปด้วยไปพร้อมกัน

น้องฟิล์ม มีจุดเด่นทางด้านหน้าตา และสัดส่วนที่สมดุลเป็นอย่างมาก นั่นก็คือขนาดหน้าอก 33 เอว 24 สะโพก 34 ถือว่าใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์ของจริง แถมยังมีโครงสร้างของใบหน้าที่ดูรับกันเป็นอย่างมากด้วยแววตาที่ดูไร้เดียงสา กับโครงหน้าที่ดูเย้ายวนใจจึงทำให้ชายหลายๆ คนนั้นต่างหลงเสน่ห์เธอกันมาแล้วเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการลงสตอรี่เรื่องราวชีวิตของเธอกับมุมมอง และภาพสวยๆยั่วๆจัดเต็มทุกครั้งเมื่อได้ออกไปทำงาน หรือแม้กระทั่งการออกไปเที่ยว สิ่งนี้นับได้ว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่นับว่าเป็นจุดเด่น และจุดขายของเธอ กับความสวยใสน่ารักที่มาพร้อมความขี้เล่นแอบยั่วแบบแซบๆนิดๆ ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ในตอนนี้ น้องฟิล์ม เธอยังไม่มีผลงานที่จับมือโดยตรงกับทางช่างภาพมืออาชีพแต่อย่างใด แต่เธอนั้นมีผลงานเป็นจำนวนมากมายที่ได้ขอเนื้อหาของเธอไปลงแฟนเพจ และกลุ่มต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์หลายที่เลยทีเดียว ซึ่งสาวน้อยคนนี้นับว่าเป็นสายแซบ ทั้งทางด้านรูปร่างและทางด้านการวางแผนการงานอย่างแท้จริง บอกได้เลยว่าในอนาคตคุณจะเห็นผลงานของเธอคนนี้มากกว่านี้อย่างแน่นอน กับความน่ารักแอบแซบเร้าใจนิดๆ กับผลงานใหม่ๆ ของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

นิสัยใจคอของเธอนั้นก็จัดว่าน่ารักสมวัยใช้ได้เลยทีเดียว เป็นคนขี้เล่นทะลึ่งนิดๆ และไม่ค่อยที่จะระวังเนื้อระวังตัว นี่อาจจะเป็นสเปคของหนุ่มไทยหลายๆ คน แถมยังมีรสนิยมชอบแต่งตัวแซบๆ เรียกได้ว่าสวยยั่วผู้ได้โล่ของจริง สิ่งที่เธอชอบมากที่สุดนั่นก็คือการได้ไปเที่ยว ซึ่งนั่นอาจจะเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายๆ คนชื่นชอบกันอยู่แล้วก็เป็นไปได้ นอกจากนี้อาหารโปรดของเธอนั่นก็คือทางด้านยำ และส้มตำ จัดว่าเป็นอาหารสุดแซบของบรรดาพริตตี้สาวสวย หลายๆ คนเลยทีเดียว

น้องฟิล์ม ในปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่ธนบุรี แต่บ้านจริงๆ ของเธอนั้นอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งเธอนั้นกำลังศึกษาเพิ่มเติมในชั้นปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยธนบุรี อีกไม่นานก็น่าจะใกล้จบการศึกษาซึ่งเธอได้ตัดสินใจไว้ว่าเธอจะเดินเข้าสู่เส้นทางของนางแบบอย่างเต็มตัว แต่อย่างไรก็ตามงานของเธอที่คิดไว้ว่าจะสำรองก็คงจะเป็นทางด้านงานออนไลน์ เพราะว่าจะทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในอนาคตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเธอกล่าวไว้อย่างนั้น กับการให้สัมภาษณ์โดยรวมบอกเลยว่าเป็นการวางแผนอนาคตของว่าที่นางแบบได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วก็อย่ารอช้าไม่ควรพลาดเข้าไปติดตามเธอ ซึ่งในอนาคตเธอจะทวีความเซ็กซี่เร่าร้อน และความเผ็ดสะเดามากกว่านี้อย่างแน่นอนอันนี้กล้ารับประกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องฟิล์ม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Ajaree Boonudomsathian IG :film_ajaree

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องฟิล์ม”
แหล่งที่มา
Facebook :Ajaree Boonudomsathian
instagram :film_ajaree

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย