เปิดวาร์ป น้อง ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์ สาวสวย น่ารัก เร่าร้อน เย้ายวน

ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์ สาวมั่นสาย Entertain และพริตตี้ ที่มีความเจนจัดทางด้านเวทียิ่งกว่าใครก็ต้องยกให้เธอคนนี้เลย ซึ่งรูปร่าง และหน้าตาของเธอนั้นถือว่าเป็นสัดส่วนที่สวยเร้าใจไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง จะเรียกได้ว่ามาตรฐานหน้าประถม ส่วนหน้าอกโนตมสไตล์มหาลัยก็ว่าได้ สิ่งนี้ล้นเกินเบอร์แต่ก็ไม่ได้ไม่ชอบ นะแต่คลั่งไคล้เลยทีเดียว

ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์ เธอคนนี้นั้นมีบุคลิกที่เหมือนเด็ก ที่ชื่นชอบการแต่งตัวยั่วๆ แบบไม่เหมือนใคร ซึ่งใครที่ชื่นชอบน้องสาวสายหวานแต่แอบแซ่บ ต้องขอบอกเลยว่าคุณนั้นมาถูกทางแล้วด้วยขนาดไซส์ของหน้าอกหน้าใจอยู่ที่ 34 ส่วนเอว 25 และสะโพกนั้น 34 เช่นเดียวกันนับว่าเป็นสัดส่วนรูปร่างที่ดูดีเร้าอารมณ์อย่าบอกใคร แต่นั่นก็ไม่ใช่เสน่ห์เพียงแค่อย่างเดียวของเธอแต่อย่างไร ซึ่งเธอนั้นยังมีลีลาที่แพรวพราวไม่ว่าจะอยู่บน Floor หรือจะอยู่ในสาย Entertain Online เธอนั้นก็จะได้ว่าแซ่บหลายของจริงบอกเลยว่าไม่ควรพลาด กับตัวท็อปสาวหน้านิ่งแต่เร้าใจจริงๆ อันนี้ต้องขอบอกเลย

ในปัจจุบันเธอมีผลงานทางด้านสายเอ็นเตอร์เทนเป็นจำนวนมาก และมีงานว่าจ้างพร้อมกับผลงานเป็นวีดีโอคลิป และรูปถ่ายเยอะมากเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากให้อธิบายถึงงานที่จับต้องได้และมีชื่อเสียงโด่งดังก็คงจะหนีไม่พ้นการถ่ายแบบกับทาง Cup E ไม่ว่าจะเป็นแบบคู่แบบเดียวก็คือสัดส่วนนั้นเต็มแบบว่าล้นมาก พูดได้คำเดียวแน่นทุกจุด ในเวอร์ชั่นจัดหนักจัดเต็มได้เลยทีเดียวส่วนผลงานทางด้านสาย Content เน็ตไอดอลเธอก็มีให้ติดตามอยู่เช่นเดียวกันซึ่งทางเราจะทิ้งวาร์ปเอาไว้ให้คุณตามหลัง รับประกันได้เลยว่าทีเด็ดมากๆ ไม่ได้โม้บอกตามตรง

นิสัยส่วนตัวของ ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์ เธอคนนี้นั้นต้องเรียกได้เลยว่า เป็นสาวสวยตัวแสบของจริง เธอนั้นเจนจัดทางด้านการเข้าถึงเนื้อถึงตัวเป็นอย่างมาก และยังมีนิสัยที่แกล้งใส่ยั่วอารมณ์หื่นโดยตรง นับว่าเป็นสไตล์ที่หนุ่มไทยหลายๆ คนนั้นชื่นชอบ อย่างแน่นอน ส่วนช่วงเวลาส่วนตัวของเธอนั้นเธอชอบท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และชื่นชอบการว่ายน้ำใส่ชุดสวยๆ และเที่ยวกลางคืนบ้างในบางครั้ง นับว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บสายเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เต็มที่ตลอดเวลา และชื่นชอบการถ่ายรูปลงสตอรี่เป็นประจำ ซึ่งผู้ติดตามอย่างเราๆ นั้นน่าจะชอบผู้หญิงสไตล์นี้อย่างแน่นอน

ถ้าจะให้พูดถึงประวัติของน้อง ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์ ในปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นลงข้อมูลเอาไว้ในสตอรี่ ของเธอน้อยมากซึ่งเธอนั้นเข้าสู่ช่วงวงการในช่วงเวลาไม่นานไม่ถึง 1 ปีแต่มีผู้ติดตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมาก และในปัจจุบันเธอ และครอบครัวนั้นอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีงานทางด้านการถ่ายแบบ และงาน Entertain รวมไปถึงสายงานเสริมทางด้านเน็ตไอดอลของเธอก็กำลังรุ่งมาก ซึ่งคุณนั้นสามารถติดตามผลงานของเธอได้ตามช่องทางต่างๆ เหล่านี้เลย

แน่นอนว่าสำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางในการเข้าไปติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันด้วยการเปิดวาร์ปเข้าไปหาความน่ารักบนเซ็กซี่แบบยั่วๆ ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาในช่องทางเหล่านี้กันได้เลย ซึ่งทางเราคัดสรรข้อมูลว่าเป็นตัวจริงไม่ใช่ข้อมูลที่เป็น account ปลอมขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเข้ามาติดตามเธอแล้ว เธอนั้นจะอัปเดตผลงานให้คุณติดตามในระยะยาวๆ อย่างแน่นอน นี่ถือได้ว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่เป็นน้องใหม่มากความสามารถแถมยังมีสไตล์ และความน่ารักเป็นของตัวเองอีกด้วย ที่คุณนั้นไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาติดตามเธอเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้อง ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์ IG :hom_kaao

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้อง ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์”
แหล่งที่มา
Facebook :ฑิตฐิตา ธีรัตถานนท์
instagram :hom_kaao

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย