benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw สาวสวย น่ารัก ดาว OnlyFans ทีเด็ด การันตี

เปิดวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw นางแบบหน้าแบ๊ว ผมสั้น หุ่นสุดเอ็กซ์ขวัญใจชาวโซเชียล เธอเป็นใครทำไมถึงได้รับความนิยมขนาดนี้ หลายคนต้องกำลังสงสัยอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกว่านี้ รับรองว่าเมื่อท่านได้อ่านและชมผลงานของเธอแล้วจะต้องพุ่งตัวต้องรีบไปส่องผลงานและสมัครเป็นแฟนคลับอย่างแน่นอน

ประวัติส่วนตัวของสาวหน้าแบ๊วคนนี้ เธอมีชื่อจริงว่า สิริรัสร์ เนาวบุตร ชื่อเล่น ไข่เจียว เกิดเมื่อ 31 พฤษภาคม 2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี สัดส่วน 31-21-30 อาชีพนางแบบอิสระ งานอดิเรก ชอบถ่ายรูป ฟังเพลง ดูซีรีส์ ทำขนม เต้นและท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯ และรับงานรีวิว โปรโมท ถ่ายแบบและเป็นอินฟลูเอนเซอร์

ด้านความสวยต้องขนานนามให้เธอว่าเป็นบาร์บี้ของเมืองไทยอีกหนึ่งคน ด้วยหน้าตาสวยละมุนคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้บวกกับหุ่นที่มีความผอมเพรียวบางและเป็นสาวตัวเล็กไซซ์มินิ ทำให้มีความคล้ายทั้งตุ๊กตาบาร์บี้และนางแบบเอไอเลยทีเดียว สำหรับรูปหน้าเธอมีขนาดเล็กอย่างมากอาจจะเทียบเท่ากับฝ่ามือของบางคนด้วยซ้ำ มาพร้อมดวงตากลมโตมีประกายความเซ็กซี่และจมูกที่เรียวโด่ง ริมฝีปากเล็กเป็นกระจับแต่ก็ยังมีความอวบอิ่มดูน่าจุ๊บ ส่วนสีผิวก็ขาวเนียนละมุนทุกจุด

จุดเด่น

ความโดดเด่นของเธอคนนี้อยู่ที่ใบหน้าและรูปร่างที่มีความละมุนหวานฉ่ำแบบตุ๊กตาบาร์บี้ ทำให้หลายคนหลงใหลและสมัครเป็นแฟนคลับอยู่เป็นประจำ

ผลงาน

น้องไข่เจียว มีผลงานให้ติดตามชมหลากหลายงาน โดยเฉพาะงานด้านการถ่ายแบบที่มีการอัปเดตผลงานความฮอตของเธอให้เพื่อนๆ ได้ชมอยู่เรื่อยๆ จนมีเพจเล็กเพจใหญ่แชร์ผลงานของเธอออกไปสู่สายตาชาวโซเชียลอีกครั้ง อย่างเพจเบอร์ต้นที่การันตีดีกรีความแซ่บของเหล่านางแบบเมืองไทยอย่าง Cup E ก็ได้นำผลงานเธอไปโพสต์ในเพจเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2022 มาในชุดบิกินีลูกไม้สีขาวที่เผยให้เห็นสัดส่วนความแซ่บของเธอ ทำให้หนุ่มหลายคนน้ำลายกระฉอกจนมียอดไลก์หลักหมื่น ยอดแชร์เกือบแตะหลักพันเลยทีเดียว ส่วนงานด้านการถ่ายแบบเซตอื่นๆ เธอก็มักอัปเดตลงในไอจีเป็นส่วนมาก แอบบอกว่าในไอจีเธอน่าหลงใหลมากแต่ละเซตการถ่ายแบบดีงามทั้งเสื้อผ้าหน้าผมรวมไปถึงสถานที่นั้นให้คะแนน 100/10 เลยละกันด้านผลงานสุดพิเศษแนว 18+ กับทางเว็บไซต์ยอดนิยมอย่างโอลี่แฟน ก็ยังมีการผลิตอยู่เรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้มีข่าวดีมาฝากแฟนๆ ของน้องไข่เจียว ตอนนี้เธอเปิดให้ติดตามชมผลงานกันแบบฟรีๆ อยู่ ซึ่งเป็นที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับผลงานดีๆ แต่เธอก็ยังใจดีเปิดให้ชมฟรีๆ กันไปเลย หนุ่มๆ ต้องรีบเข้าไปติดตามกันแล้วนะก่อนที่เธอคนนี้จะเปลี่ยนใจ ส่วนพิกัดเราได้จัดเต็มมาให้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

แจกวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Kaijeaw Sirinrat IG :kaijeaw_rin Olf :kaijeaw

WordPress Photo Gallery Plugin

อัลบั้มของ น้องไข่เจียว Kaijeaw

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย