เปิดวาร์ป น้องMedusa May เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งของวงการในปี 2022 น่าจับตามอง

หากจะกล่าวถึงหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งของวงการในปี 2022 ส่วนตัวมองว่า น้อง Medusa May ควรจะต้องติดโผรายชื่อด้วย เนื่องจากเธอคือเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่มีคนจับตามองเยอะมากในตอนนี้ หากมีการโพสต์อะไรก็แล้วแต่ลงในแพลตฟอร์มออนไลน์ มักจะมีคนแห่แหนมาช่วยกดไลก์ และกดแชร์อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวมถึงมาร่วมแสดงความคิดเห็นบนโพสต์เป็นจำนวนมากอีกด้วย ส่งผลให้ยอดฟอลโล่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้ตอนนี้จะยังค่อนข้างน้อย แต่เชื่อว่าในอนาคตยอดฟอลโล่จะต้องทะยานไปสู่หลักหมื่นได้สำเร็จอย่างแน่นอน

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมีการโพสต์รูปภาพต่างๆ ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่แทบจะไม่เคยขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพเกี่ยวกับการถ่ายแบบ รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว หรือแม้กระทั่งรูปภาพอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจก็ตาม แต่อีกสิ่งที่ค่อนข้างสะดุดตาของบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย คือรูปภาพขณะสวมชุดนักศึกษามหาลัย ที่เมื่อเธอสวมใส่มักจะมีความโดดเด่นน่ามองเป็นพิเศษ จนทำเอาหลายๆ ท่านเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว กระทั่งเริ่มมีความชื่นชอบในตัวเธอมากขึ้นในเวลาต่อมา และต้องกลายมาเป็นแฟนคลับของ น้อง Medusa May ในที่สุด

โดยปัจจุบัน น้อง Medusa May เรียนจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีการโพสต์รูปภาพขณะสวมชุดครุยลงในช่องทาง Instagram โดยมีคนมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งเลยทีเดียว แต่ต้องยอมรับว่าชายหนุ่มหลายๆ ท่านอดเสียดายไม่ได้อยู่เหมือนกัน เพราะต่อจากนี้คงจะไม่ค่อยเห็น น้อง Medusa May โพสต์รูปภาพในชุดนักศึกษาบ่อยๆ เหมือนเดิมอีกแล้ว อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการถ่ายรูปภาพที่กล่าวมาแล้ว เธอมักจะมีการสวมลุคเซ็กซี่วาบหวิวด้วยเช่นกัน ล่าสุดเพิ่งโพสต์รูปภาพตอนอยู่ภายในสระว่ายน้ำ จนชายหนุ่มต้องมองด้วยสายตาเคลิบเคลิ้มกันเป็นแถว

แจกวาร์ป น้องMedusa May ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG : medusamay

แหล่งที่มา

Instagram : medusamay

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย