เปิดวาร์ป น้อง มิ้น ปุญญลักษณ์ นางแบบสุดฮอต ถ่ายสุดแซ่บเผ็ดซี๊ด

เปิดวาร์ป “ปุญญลักษณ์ ศิริบัญชาชัย” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องมิ้น ปุญญลักษณ์” เกิดเมื่อ 14 มีนาคม พ.ศ.2534 อายุ 30 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ สวยสวยจากนนทบุรีคนนี้ เธอมีดีกรีเป็นนางแบบสุดฮอต ที่โด่งดังมาจากการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารชื่อดังของเมืองไทย อย่าง “Rush” ความโดดเด่นของเธอไม่ได้อยู่ที่ผลงานภาพถ่ายสุดแซ่บเผ็ดซี๊ดเท่านั้น แต่รูปร่างหน้าตา ที่ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ของเธอ ยังสามารถสะกดจิต สะกิดใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด จนพากันเข้ามาสมัครเป็นเอฟซีของเธอกันยกใหญ่

“น้อง มิ้น ปุญญลักษณ์” เธอมาพร้อมกับสัดส่วนชวนฝัน สุดเพอร์เฟค อย่าง 34-23-33 มองมุมไหนก็ฟินไปหมด จะมองใบหน้า ก็เรียกว่าสวยคม ยืนหนึ่งในเรื่องความเป๊ะ พอมาดูที่เรือนร่าง ก็ดีงามไม่แพ้หน้าตาเลย หุ่นเพรียวบาง สะโพกพ่ายราวกับนาฬิกาทราย ยิ่งไปกว่านั้นผิวพรรณของเธอยังมาในสีน้ำผึ้ง ซึ่งสามารถสร้างเสน่ห์และเอกลักษณ์ให้เธอยิ่งขึ้นไปอีก ก็จัดว่าเป็นอีกสาวสวยที่มีภาพรวมครบเครื่องอย่างที่นางแบบควรจะมีทุกประการ ไม่สงสัยเลยว่าทำไมใครต่างก็หลงรักเธอ โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายที่ดูจะให้ความสนใจเธอกันเป็นพิเศษ

นอกจากในนามนางแบบชื่อดัง ปัจจุบัน “น้อง มิ้น ปุญญลักษณ์” ยังได้ขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งดาวติ๊กต๊อกไปแล้ว ด้วยผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน โดยเธอมักจะออกมาเผยคลิปเต้น สะบัดเอวแบบยั่วๆ ลงบนแอพพลิเคชัน “TIKTOK” เอาใจแฟนๆให้ได้ฟินกันไป และแน่นอนว่าชุดที่เธอหยิบมาใส่นั้น ก็จะเป็นชุดว่ายน้ำหลากสีสันหลากสไตล์ทั้งหมด ยิ่งทำเอาหนุ่มๆ ขาหื่น ทั้งขาสั่น นั่งไม่ติดกันไปเลย ส่วนผลงานถ่ายแบบ เธอก็ยังคงเดินหน้าผลิตออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องเต็มกำลัง เมื่อก่อนแซ่บยังไง บอกเลยว่าตอนนี้แซ่บยิ่งกว่า

เป็นนางแบบที่ฮอตไม่หยุดไม่หย่อนจริงๆ สำหรับ “น้อง มิ้น ปุญญลักษณ์” แม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการมาเป็นเวลานานกว่าหลายปีแล้ว แถมนางแบบหน้าใหม่ก็ถือกำเนิดขึ้นมาแทบไม่เว้นวัน แต่นั่นก็ไม่ได้ส่งผลกระทบกระเทือนอะไรถึงเธอคนนี้เลย เธอยังคงเป็นนางแบบที่สวยแซ่บสะเด็ดประดับวงการเสมอ และเชื่อว่าจะยังคงคร่ำหวอดอยู่ในวงการต่อไปอีกนานแน่นอน สำหรับหนุ่มๆ คนไหน อยากจะสนับสนุนซัพพอร์ตผลงานของเธอ ไม่ว่าผลงานเก่าที่ผ่านมาหรือผลงานต่อๆ ไป ก็สามารถเข้าไปฟอลโล่ได้ที่ช่องทาง (Facebook Page : มิ้น ปุญญลักษณ์) , (Facebook : poonyalak siribunchachai) , (Instagram : mintpoonyalak) , (TIKTOK : mintt_77) แล้วท่านจะไม่พลาดกับทุกผลงาน แถมยังจะกลายไปเป็นเอฟซีตัวยงของเธอโดยไม่ทันตั้งตัว

แจกวาร์ป น้อง มิ้น ปุญญลักษณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : poonyalak siribunchachai IG : mintpoonyalak TikTok : mintt_77

แหล่งที่มา

Facebook : poonyalak siribunchachai

Instagram : mintpoonyalak

TikTok : mintt_77

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย