benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร นางแบบสาวเซ็กซี่ ฮอตระดับประเทศไทย

วันนี้เราจะขอพาทุกท่านมาเปิดประวัติของนางแบบสาวชื่อดังอย่าง “น้อง โดนัท ศิราพร” เธอมีชื่อจริงว่า “ศิราพร สายกระสุน” ส่วนฉายาในวงการที่ใครหลายคนรู้จักก็คือ “ด.ญ.โดนัท” (เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 1989) ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ น้องโดนัท อีกหนึ่งนางแบบสายเซ็กซี่มากประสบการณ์ที่มีหนุ่มๆ ชื่นชอบและหลงใหลนับไม่ถ้วน เจ้าตัวจะมาในลุคของสาวแว่นผมสั้น พร้อมสัดส่วนสุดอลังการ 36-26-36 แถมยังเป็นผู้หญิงมีรอยสักซึ่งสามารถชูเอกลักษณ์ให้เธอกลายเป็นที่จดจำของเพศตรงข้ามได้อย่างดี

น้องโดนัทถือเป็นนางแบบที่ค่อนข้างจะได้รับความสนใจคนรอบข้างเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มเพื่อนๆ หรือกลุ่มช่างภาพต่างก็รู้จักมักคุ้นกับเธอเป็นอย่างดี ถ้าพูดถึงเรื่องงานของน้องโดนัท ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้เธอแทบจะไม่มีเวลาว่างเลย มีงานนู้นงานนี่เข้ามาอย่างไม่ขาดสายอยู่ตลอด โดยปัจจุบันน้องโดนัทรับงานอยู่หลายอย่างมาก อาทิ ช่างภาพ,รับถ่ายโปรไฟล์,รีวิวสินค้า,ถ่ายแบบ,ถ่ายคอสเพลย์ ซึ่งจากที่กล่าวมาทั้งหมดแทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นงานของเธอคนเดียว

เห็นเธอฮอตเเบบนี้ แต่ทราบหรือไม่ว่ากว่าที่เธอจะกลายมาเป็นนางแบบชื่อดังอย่างทุกวันนี้ได้ เธอนั้นเคยเป็นพีอาร์ชงเหล้าและขายสินค้าออนไลน์มาก่อน สำหรับจุดเริ่มในเส้นทางสายนางแบบของเธอนั้น มาจากการถูกชักชวนจากตากล้องท่านหนึ่งให้ลองมาถ่ายแบบดู หลังจากที่เธอได้เป็นนางแบบสายเซ็กซี่อย่างเต็มตัวและมีผลงานออกมาโลดแล่นอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์แล้ว จากนั้นเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน พร้อมมีเอฟซีทยอยเข้ามาติดตามเธออยู่เรื่อยๆ แบบไม่หยุดหย่อน จนในที่สุดเธอก็ได้โด่งดังมีชื่อเสียงในฐานะนางแบบสายเซ็กซี่ อีกทั้งด้วยประสบการณ์ในงานสายนี้ที่สั่งสมมาตลอดทำให้เธอได้กลายเป็นช่างภาพอย่างเช่นทุกวันนี้ด้วย

นอกจากผลงานที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว น้องโดนัทเธอก็ยังแอบแซ่บด้วยการสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษเรท20+ เพื่อยั่วน้ำลายเหล่าแฟนๆโดยเฉพาะ สำหรับใครที่อยากชื่นชมผลงานส่วนนี้ของเธอ ก็เข้าไปกดซับให้เธอกันได้ที่ (Onlyfans : Donutty Amma) เรทราคาการเข้าชมจะอยู่ที่ 684.44 บาทต่อเดือน ถึงแม้ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่ขึ้นชื่อว่าน้องโดนัท ศิราพร เชื่อว่าจะต้องเป็นผลงานที่ไม่ธรรมดา คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอน ส่วนช่องทางการติดตามอื่นๆของเธอก็จะเป็น (TikTok : donut_nami) (Twitter : Donutnami) รวมไปถึง (Facebook : Donutty Siraporn) ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 2 แสนคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Donutty Siraporn IG : @ms.donut17 IG : ms.senoritxq_ TikTok : donut_nami TW : Donutnami Onlyfans : Donutty Amma

แหล่งที่มา

Facebook : Donutty Siraporn

Instagram : @ms.donut17

Instagram : ms.senoritxq_

TikTok : donut_nami

Twitter : Donutnami

Onlyfans : Donutty Amma

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย