เปิดวาร์ป น้อง Nana Berry วงการนางแบบคอสเพลย์ OnlyFans บรรดาหนุ่มๆ ถึงได้พากันคลั่งไคล

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถือว่าเธอเป็นตัวแม่แห่งวงการนางแบบคอสเพลย์อีกคนเลยก็ว่าได้ ที่ชื่อเสียงของเธอนั้นเป็นที่เลื่องลือเลยว่าสุดจัด แถมเธอยังโดดเด่นในด้านการแต่งคอสเพลย์มากที่สุดเลยก็ว่าได้ วัดได้จากผลงานที่ผ่านมาของเธอนั้นเรียกได้ว่าเกือบจะทั้งหมดเป็นผลงานแนวคอสเพลย์ที่ดุเดือดเป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มทั้งหลายนั้นเอง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบรรดาหนุ่มๆ ถึงได้พากันคลั่งไคลและหลงใหลสาวคนนี้กันแทบจะค่อนประเทศ ก็เพราะว่ารูปร่างและลีลาสุดร้อนแรงของเธอบอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนได้เจอเป็นต้องหลงเสน่ห์ในแววตาและรูปร่างของเธอกันอย่างแน่นอน และสาวคนที่เรากำลังจะพาหนุ่มๆ ไปทำความรู้จักกันในวันนี้ นั้นก็คือ น้อง Nana Berry นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ที่มาพร้อมกับทรวดทรงสุดสะบึ้มที่พร้อมจะยั่วน้ำลายหนุ่มๆ ได้ตลอดเวลานั้นเอง

น้อง Nana Berry นางแบบสาวที่มาพร้อมกับเรือนร่างเร้าใจ ทุกสัดส่วนของเธอนั้นร้อนแรงและเปี่ยมไปด้วยความวาบหวิวสุดสยิว ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเข้าไปสัมผัสลูบไล้น่าขย้ำไปซะหมดทุกสัดส่วน สาวที่มาพร้อมกับเนินอกทรงโตที่ดูแล้วสะดุดสายตาสะดุดหัวใจสุดๆ เนื้อนมไข่ที่มาพร้อมกับความขาวนวลเนียนน่าเจี๊ยะไปหมดทุกส่วนบนร่างกายของเธอ ยิ่งมาเจอรอยสักบริเวณโคนขาของเธอบอกเลยว่า เสริมให้เธอดูเป็นสาวที่มีเสน่ห์และเท่ห์แบบสุดๆ เธอมีใบหน้าที่ดูอวบอิ่มดวงตากลมโตที่ดูยั่วเย้าป่วนหัวใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี จมูกนิด ริมฝีปากเรียวบางอมชมพู ช่างเป็นใบหน้าที่ดูสวยราวกับมีใครมาจับวาง เรามาไล่ลงมาที่สัดส่วนทรวดทรงที่ดูใหญ่โตอวบอิ่มสุดๆ ของเธอกันบ้างดีกว่า หน้าอกหน้าใจที่ดูเต็มไม้เต็มมือของเธอนั้นบอกเลยว่าสามารถทำให้หนุ่มๆ ใจบางได้แบบไม่รู้เนื้อไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้

เส้นทางในวงการนางแบบของเธอนั้นบอกได้เลยว่าเธอด้วยความสามารถของเธอทำให้เธอก้าวเข้าสู่วงการได้ในเวลาไม่นาน เธอเริ่มต้นจากการเป็นเมคอัพอาร์ติสในปี 2008 ซึ่งนั้นก็เริ่มต้นมาจากเธอชื่นชอบและสนใจในศิลปะการแต่งหน้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และไม่นานเธอก็เริ่มผันตัวเองเข้ามาสู่วงการนางแบบคอสเพลย์ และก็เป็นงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเลยก็ว่าได้ ถือว่าเธอเป็นผู้คร่ำหวอดทั้งด้านการแต่งหน้าและการแต่งคอสเพลย์เลยก็ว่าได้ ชุดแต่ละชุดที่เธอสวมใส่เวลาถ่ายแบบ เธอเป็นคนจัดการและเก็บรายละเอียดต่างๆ ด้วยตัวเองก่อนจะเข้าฉากด้วยตัวของเธอเองอีกตังหาก เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ สำหรับสาวคนนี้

นอกจากเธอจะมีความสามารถและเก่งรอบทางแล้ว ผลงานถ่ายแบบของเธอบอกได้เลยว่าเป็นที่เลื่องลือสุดๆ เรียกว่าถูกใจหนุ่มๆ สายเปย์อย่างแน่นอน เธอลงผลงานส่วนตัวของเธอไว้ในช่องทางของ Patreon, Gumroad และ Onlyfans บอกเลยว่าแต่ละเซ็ทแต่ละคอลเลคชั่นของเธอนั้นร้อนแรงสุดๆ ลีล่าของเธอบอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนได้เข้าไปชมเป็นต้องเขื่อนแตกกันแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง Nana Berry ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : Nana Berry Patreon : Nana Berry Gumroad : Nana Berry OLF : Kadorin

แหล่งที่มา

Twitter : Nana Berry

Patreon : Nana Berry

Gumroad : Nana Berry

Onlyfans : Kadorin

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย