เปิดวาร์ป น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง สาวเน็ตไอดอล น่ารัก หุ่นแซ่บ รอยสักโดนใจ

ขอพาหนุ่มๆ ไปรู้จักสาวสวย สาวแซ่บงานดีอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้ถึงคิวของ “น้องแป้ง อธิชา” เน็ตไอดอลสุดน่ารัก วัยกำลังโต ที่ตกเป็นสเปคของใครหลายคน แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบเซ็กซี่ ซึ่งผลงานของเธอ จากที่มีโอกาสได้ลองเข้าไปชม การันตีว่าเผ็ดซี๊ด ยิ่งกว่าพริกขี้หนู เธอเป็นสาวตัวเล็ก หุ่นบาง แต่ลีลาเด็ด เร่าร้อนทุกอณู เห็นภายนอกอาจดูเป็นสาวน่ารักใสๆ ไร้เดียงสา แต่เธอได้สาดดาเมจความแซ่บออกมาเมื่อไหร่ เล่นเอาหนุ่มๆ ต้องตกตะลึกไปทุกราย พร้อมแผดเผาจนโลกโซเชียลยังต้องร้อนระอุลุกเป็นไฟ ด้วยเหตุผลงานนี้ ทำให้เธอสามารถก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงบนโลกโซเชียลได้อย่างรวดเร็ว ขอกระซิบเลยว่า ตอนนี้ฮอตแซงหน้านางแบบรุ่นพี่หลายคนไปแล้ว ส่วนใครอยากสัมผัสความเร่าร้อน ยิ่งกว่าแดดเมืองไทยของสักหน่อย เตรียมตัวเตรียมใจ และเตรียมทิชชู่เอาไว้ดีเลย เพราะวันนี้เรามีวาร์ปเธอมาบอกบุญให้ทุกท่านกันด้วย

“น้องแป้ง อธิชา” มีชื่อจริงว่า “อธิชา กุญแจทอง” เกิดเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2544 อายุ 21 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยเธอเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบเซ็กซี่น่าจับตามอง ที่เรียกว่าในชั่วโมงนี้กำลังเนื้อหอมสุดๆ ทุกสายตาของเหล่าชายๆ พากันสาดส่องมาที่เธอแบบไม่วางตา เนื่องจากผลงานที่ได้ฝากเอาไว้ มันช่างแซ่บซี๊ด เซ็กซี่ขยี้ใจ โกยคะแนนความนิยมจากหนุ่มๆ ไปได้อย่างท่วมท้น แถมตัวเธอก็ยังมีพิมพ์นิยม ที่ดีงามเกินเบอร์อีกต่างหาก หลายคนจึงหลงใหลเสน่ห์ในตัวเธอเข้าอย่างจัง หากนับกระแสตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา บวกกับจำนวนยอดแฟนคลับที่ติดตามเธออยู่ในตอนนี้ ขอยกให้เธอคือนางแบบน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งเลย ฮอตแบบไม่บันยะบันยัง ปังแบบฉุดไม่อยู่

“น้องแป้ง อธิชา” เธอเริ่มโด่งดังจากการออกมาโพสต์ภาพถ่ายลงในโซเชียลส่วนตัว แน่นอนว่าหลายๆ ภาพจัดอยู่ในโหมดคุณภาพ เกรดพรีเมียม ที่ควรค่าแก่การชมทั้งนั้นเลย ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ ในชุดบิกินีตัวน้อย อวดสัดส่วนทรวดทรง เผยความน่ารักแบบสดใสให้ชม เห็นแล้วชวนใจพองโตอย่างมาก ทำเอาหนุ่มๆ กำเดาไหลไปเป็นทาง ที่สำคัญเลย ก็คือ ชุดเซ็กซี่ที่เธอหยิบมาใส่ลงกล้องแต่ละชุด ก็ดูเผ็ด ดูสวย หลากหลายคอลเลคชั่น มีทั้งสีสดงดงาม ทั้งแบบลายการ์ตูน ที่เข้ากับวัยของเธอ บางชุดนี่ต้องบอกว่าเล็ก มาก ที่เอาไว้ปิดเพียงจุดลับเท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมาเธอได้ปล่อยผลงานถ่ายแบบออกมาให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้สัมผัสความฟินไปแล้วกว่าหลายเซต

สำหรับจุดเด่นของ “น้องแป้ง อธิชา” ที่เล่นเอาหนุ่มๆ จับจ้องมองตาไม่กะพริบ คงจะเป็นลุคที่ดูน่ารักสดใส คาแรคเตอร์ที่ดูเรียบร้อย ใบหน้าที่สวยใสตามวัย ตาโต ดัดฟัน ผิวพรรณก็ขาวเนียน ไร้จุดด่างดำ รวมไปถึงการมีสัดส่วนสุดเฟียส อย่าง 32-23-33 ด้วย ซึ่งถือเป็นสัดส่วนในสเปคของหนุ่มๆ หลายคน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นทั้งหลาย ที่จะชื่นชอบผู้หญิงประเภทหุ่นเพรียวบาง ไฟหน้าพอดีตัวเป็นพิเศษ อีกทั้งเธอยังสาวที่มีรอยสักอยู่บนเรือนร่างด้วย ตรงบริเวณแขนซ้าย และแขนขวา แน่นอนว่ารอยสักดังกล่าว ทำให้เธอดูเซ็กซี่มาก ด้านงานอิเรกของเธอคนนี้จะเป็นดูหนัง เล่นเกม รวมทั้งเธอยังชื่นชอบใช้แพลตฟอร์มออนไลน์มาก มักจะแชร์สิ่งต่างๆ ที่พบเจอในชีวิตประจำมาให้อัปเดตให้แฟนคลับได้ติดตามเสมอ กระทั่งปัจจุบันทั้งในช่องทางเฟสบุ๊ค ทั้งในอินสตาแกรมของเธอ มียอดผู้ติดตามรวมกับมากกว่า 3 แสนคนไปแล้ว ช่องทางการติดตาม (Facebook : Athicha Kunjaethong) , (Instagram : pang.athch)

แจกวาร์ป “น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Athicha Kunjaethong
IG : pang.athch

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง”
แหล่งที่มา
Facebook :Athicha Kunjaethong
instagram :pang.athch

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย