benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องแพท Cherpach Khanthawichai สาวสายเซ็กซี่OnlyFans ความแซ่บเกินห้ามใจ

สาวเนิร์ด ตามสไตล์คนมีของ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ไม่ควรพลาดเลยติดตามในโอนลี่แฟนด่วน สาวสไตล์นี้ทั่วไปอาจจะเป็นอีกอย่างที่เรามองข้ามไป แต่ว่าพอจะเอามาทางเซ็กซี่ เธอมักจะมีทีเด็ดที่เราคาดไม่ถึงเสมอ น้องแพท Cherpach Khanthawichai คนนี้ก็เหมือนกัน เธอมีทีเด็ดที่เราคาดไม่ถึงเสมอเลย เรามาตามหาวาร์ปของเธอกันดีกว่า

รีวิว

บรรทัดนี้เราขอรีวิว น้องแพทกันหน่อย เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่หากเราตามไอจี จะเห็นว่าเธอเป็นสาวน้อยธรรมดาทั่วไป แต่พอเข้าโหมดเซ็กซี่มันเป็นอีกคนหนึ่งที่เรานึกภาพไม่ออก โครงหน้าวงรีสวยงาม ได้สัดส่วนแก้มพอมีนิดหน่อยให้ได้หยิกเล่น หน้าผากเนียนกริบ มีโหนกนูนขึ้นมาเล็กน้อยพอให้เราคิดถึงตรงนั้น คิ้วบางกำลังดี ดวงตาแม้ว่าจะเล็กไปหน่อยตามสไตล์สาวหมวย แต่ว่าแววตาซุกซน ขี้เล่นของเธอก็ทำให้เราคิดดีไม่ได้จริงๆเหมือนกัน จมูกดั้งพอดีเหมือนไม่ได้ทำเพิ่ม ตามมาด้วยปากขนาดพอเหมาะ ริมฝีปากแดงอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

หุ่นกันบ้าง เรายกให้ว่าเด็ดเกินต้านมาก แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก บางกรอบ กรุบกริบ แต่หน้าอกที่มันใหญ่เกินตัวนี่สิ คิดแล้วมันขึ้นเลย ตามมาด้วยหุ่นที่เนียน หน้าท้องไม่มีไขมันส่วนเกินเลย เอวเว้าจนเป็นทรงเอสสวยงาม สะโพกงอนท้าสายดี ผิวขาวเนียนทั้งตัว มีรอยสักตามตัวเยอะอยู่

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของน้องแพทกันหน่อย ไปสืบ ไปส่องมา ผลงานดีไม่น้อยเลย เริ่มจากโอนลี่แฟน ที่เธอตั้งราคาต่อเดือนไว้ที่ 20 เหรียญ ต่อเดือน ราคานี้เราถือว่าตามมาตรฐานของวงการนี้ เวลานี้ ทีนี้เธอจะมีการบริหารช่องของตัวเองที่แตกต่างออกไป เพราะว่าเธอจะลงคอนเทนต์ใหม่ทุกเดือน เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามากดสมัครสมาชิกได้เริ่มต้นใหม่ทุกครั้ง ทีนี้เราเข้าไปส่องมา เธอก็ลงคอนเทนต์อย่างต่อเนื่องอยู่นะ ทั้งภาพ เสียง คลิป มีอย่างต่อเนื่อง เราสามารถไปติดตามได้เลย ของจริง

แต่ถ้าหากไม่ได้ติดตาม เราสามารถไปดูผลงานของเธอบางส่วนที่เธอลงไว้ได้ในเฟส ไอจี ทวิตเตอร์ บอกเลยว่า เซ็กซี่จนเราห่วงว่า บัญชีจะปลิวได้ง่ายๆ เลย บางภาพนี้หวิดได้ใบเหลืองเตือนจากแพลตฟอร์มด้วยซ้ำ แต่มันก็งานดีจริง อยากดูอีก เราไปส่องมาเจอภาพเซ็ตนางพยาบาลเข้าไปใจละลายเลยจ้า เธอมาในธีมนางพยาบาลสุดเซ็กซี่ ทูพีชสีขาวคาดแดง หมวกพยาบาล อวดหุ่นที่เป๊ะทุกสัดส่วน เห็นแล้วอยากให้มาเป็นพยาบาลส่วนตัวที่บ้านเลยเอาจริง หรือจะเป็นผลงานถ่ายแบบธีมล้างรถ ที่มาในทูพีชสีดำแนบเนื้อที่หุ่นดีจริง เห็นแล้วขึ้นเลยอยากได้มาล้างรถที่บ้าน ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ตามนั้นเลย

แจกวาร์ป น้องแพท Cherpach Khanthawichai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Cherpach Khanthawichai IG : pattie_cherpach TW : Cherpach kc IDOL : cherpattie OLF : Cherpattie

แหล่งที่มา

Facebook : Cherpach Khanthawichai

Instagram : pattie_cherpach

Twitter : Cherpach kc

idol.land : cherpattie

Onlyfans : Cherpattie

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย