เปิดวาร์ป ปิ่น ชรินพร วงการบันเทิงไทยนักแสดงหน้าใหม่ ดาวดวงใหม่แห่งวิกหมอชิต

ช่วงที่ผ่านมา วงการบันเทิงไทยได้ถือกำเนิดนักแสดงหน้าใหม่ขึ้นมามากมาย ซึ่ง ปิ่น ชรินพร สาวสวยที่จะพาไปทำความรู้จักกันในบทความนี้ ก็นับว่าเป็นดาวดวงใหม่แห่งวิกหมอชิตที่กำลังมาแรงมากๆ เช่นกัน เธอถูกจับตามองจากบรรดาแฟนละครไทยอย่างล้นหลาม แม้จะมีละครออกมาให้เห็นเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น แต่ก็สามารถงัดลีลาการแสดงที่ดีออกมาได้อย่างน่าชื่นชม จนตอนนี้เธอได้เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจของใครหลายคนไปแล้ว

ด้านชีวิตส่วนตัว

ปิ่น ชรินพร หรือ ชรินพร เงินเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 มีอายุ18 ปี โดยเพิ่งจะเธอจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมตอนปลายจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรีไปเมื่อไม่นาน และปัจจุบันสอบติดคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปิ่น เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงและนางแบบวัยรุ่นชาวไทย เจ้าของตำแหน่ง Missteen Thailand 2019

โดยเธอเรียกได้ว่าเป็นดาราดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนนึง มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะภาพลักษณ์ของเธอ ที่ดูเลิศเลอเพอร์เฟคไปหมด หุ่นเพรียว สวยสดใส ตามฉบับวัยรุ่น นอกจากนี้เธอยังเป็นเลิศในด้านกิจกรรม เนื่องจากเป็นคนที่เก่งในการรำไทยอย่างมาก จนเคยมีโอกาสได้เป็นตัวแทนให้กับกระทรวงวัฒนธรรมเดินทางไปเผยแพร่นาฏศิลป์ไทยในหลายๆ ประเทศมาแล้ว ส่วนเรื่องเรียน เธอก็ไมธรรมดาบอกเลย เพราะล่าสุดเธอกำลังจะเข้าไปเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย อย่าง รั้ว ม.ธรรมศาสตร์กันเลยทีเดียว ช่องทางการติดตาม (Instagram : _pppinchrp)

เส้นทางในวงการบันเทิง

สำหรับ ปิ่น ชรินพร เธอเริ่มเข้าวงการมาตอนมีอายุได้ 16 ปี ด้วยการได้รับรางวัลชนะเลิศในเวทีประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2019 พร้อมกับคว้ามงกุฎมาครอบครองได้ จากนั้นเธอก็ได้ลงหมึกปากกาเซ็นสัญญา เพื่อเข้ามาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 7 HD ก่อนที่ปี 2564 ปิ่นจะถูกต้นสังกัดรับเลือก ให้ฝากฝีไม้ลายมือการแสดงเป็นครั้งแรก ในบทบาทนางเอก ตัวละคร อิยะวดี จากละครรีเมค อย่าง ธิดาวานร โดยละครเรื่องดังกล่าวเพียงเปิดตัวตอนแรกก็ทำเรตติ้งไปได้ถึง 5.1 ส่วนทางด้านปิ่นเอง ก็ฮอตไม่แพ้กัน เธอได้รับคำชมว่ามีฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ค่อนข้างโดดเด่น และขึ้นแท่นเป็นดาวดวงใหม่ของช่อง 7 ที่น่าจับตามองไปในที่สุด นอกจากนี้เธอยังเตรียมจะมีละครเรื่องใหม่กับต้นสังกัดออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมกันอีกครั้ง อย่าง ละครเรื่อง ป้อมปางบรรพ์ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำ ยังไม่มีกำหนดลงจอที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าในอีกไม่ช้า ทุกท่านคงจะได้รับชมกันอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป ปิ่น ชรินพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG : pppinchrp

แหล่งที่มา

Instagram : pppinchrp

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย