benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย สาวสวยพริตตี้ มีเสน่ห์เบาๆ เซ็กซี่ สุดแซ่บ น่าติดตาม

น้องเอิงเอย แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวมะระสุดแซ่บที่โด่งดังชั่วข้ามคืน ด้วยความสวย ความขาว หน้าตาดีที่คนสงสัยว่าเค้าคือใคร แท้จริงแล้วเธอคือพริตตี้สุดสวยที่เคยเป็นกระแสแถมยังเคยเป็นข่าวตอนที่เธอไปเดินขายพวงมาลัยอยู่ที่สี่แยก ทำให้คนให้ความสนใจเธออย่างล้นหลามใครๆ ก็ต่างให้ฉายากับเธอว่า นางฟ้าขายพวงมาลัย ซึ่งช่วงนั้นเมื่อเธอได้โพสภาพตอนที่เธอขายพวงมาลัยออกไปก็มีกระแสทั้งดี และไม่ดีออกมาจนทำให้เธอต้องชี้แจงตามสื่อต่างๆ ว่ารูปที่เห็นว่าเธอขายพวงมาลัยนั้นเป็นการเล่นสนุกเท่านั้นเอง ด้วยเหตุการณ์นั้นทำให้เธอมีผู้ติดตามเธอเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึง 1แสนคน ทำให้เธอขึ้นแท่นเน็ตไอดอลอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยในตอนนั้น

ด้วยความสวย น่ารัก น่ามองของเธอทำให้เธอเหมือนมีพลังงานคอยดึงดูดผู้คนรอบกายให้มาสนใจเธอได้ไม่ยากแบบยื้อไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ ทำให้ตอนนี้ฐานแฟนคลับของเธอนั้นถือว่าหนาแน่นพอสมควร แล้วพวกเขาก็ยังพร้อมที่จะซัพพอร์ตติดตามผลงานต่างๆ ของน้องด้วยดีอย่างสม่ำเสมอ ต่อมาไม่นานเธอก็ได้เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่บ้านเกิดของเธอที่อยู่จังหวัดพะเยานั่นเอง สำหรับการโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งของเธอก็มาจากการที่เธอได้ถ่ายรูปในขยะที่เธอยืนลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวอยู่ ทำให้แฟนคลับของเธอทั้งในจังหวัดพะเยา รวมถึงจังหวัดอื่นๆ ต้องแวะไปเช็คอินที่ร้านของเธอ จนสื่อต่างๆ ก็นำเรื่องราวของเธอกลับมาเสนออีกครั้ง ทำให้เธอขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว

สำหรับธุรกิจก๋วยเตี๋ยวไก่มะระของเธอ เธอแอบกระซิบกับทีมงานมาว่าจริงๆ แล้วเวลาเธออยู่ที่บ้านเธอก็แต่งตัวปกติเหมือนคนทั่วไปไม่ได้เซ็กส์ซี่ แต่ด้วยนางแบบที่อยู่ในตัวเธอทำให้เธอปิ๊งไอเดียในการเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจร้านของเธอเพิ่มมากขึ้นโดยการแต่งตัวเซ็กส์ซี่ ซึ่งผลที่ออกมาก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันได้ผลเกินคาดจริงๆ เธอเลยตัดสินใจทำมาเรื่อยๆ และสาเหตุที่เธอตัดสินใจเปิดร้านนี้เธอแอบบอกว่าเพราะเธอเป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยว แถมก๋วยเตี๋ยวไก่มะระยังเป็นเมนูที่เธอโปรดปราณ เธอกินจนเธอได้สูตรจากเจ้าของร้านที่เธอได้กินเป็นประจำมา เธอเลยตัดสินใจลองมาเปิดร้านขายเองดู และหลังจากที่เธอได้โปรโมทร้านในวิธีของเธอไปนอกเหนือลูกค้าจะติดใจแม่ค้า บอกได้เลยว่ารสชาติก็ไม่ธรรมดานะ จากที่ฟังเสียงลูกค้าส่วนใหญ่ลูกค้าก็ออกปากเป็นเสียงเดียวกันเลยว่ารสชาติเข้มข้น อิ่มจุใจจริงๆ น่องไก่ก็ชิ้นใหญ่ แถมส่วนข้อกับปีกก็เปื่อยจนแทบละลายในปาก ส่วนมะระแม่ค้าหั่นไว้ให้เติมได้ไม่อั้น ในราคาย่อมเยาไม่เกิน 50 บาท นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีซุปเปอร์ตีนไก่สุดแซ่บ ใครที่ต้องการชิมก็สามารถไปชิมไปทักทายกับแม่ค้าสุดสวยคนนี้ได้ทุกวันเลย ร้านของเธอจะอยู่หลังศาลากลางของจังหวัดพะเยา ร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 09.00-17.00น. นะทุกคน

ตอนนี้นอกจากที่เธอจะเป็นแม่ค้าสุดแซ่บขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระกับทางบ้านแล้ว เธอก็ยังรับงานถ่ายแบบให้เราได้เห็นผลงานของเธออยู่เรื่อยๆ

แจกวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : เอิง เอย IG : เอิง เอย Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin
อัลบั้ม น้องเอิงเอย ปุณรดา

WordPress Photo Gallery Plugin
แหล่งที่มา
Facebook : เอิง เอย
Instagram : เอิง เอย
Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย