benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz นางแบบสายเซ็กซี่สุดเอ็กซ์ คอนเทนต์เเนวเซ็กซี่ติดเรทที่อัพลง Onlyfans

“Nittaya Seenuanchan (นิตยา สีนวลจันทร์)” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในนาม “น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz” (เกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2541) ปัจจุบันอายุ 23 ปี น้องบุ๋มบิ๋ม นางแบบสายเซ็กซี่สุดเอ็กซ์ที่กำลังได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ ทั้งโซเชียลในนาทีนี้ ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนั้นเทียบเท่าระดับตัวแม่คนหนึ่ง ขอรับประกันว่าไม่สองรองใครอย่างแน่นอน ด้วยเสน่ห์ในตัวที่สาดใส่หนุ่มๆ อย่างไม่หยุดหย่อน บวกกับคอนเทนต์เเนวเซ็กซี่ติดเรทที่อัพลง Onlyfans แบบรัวๆ ทำให้ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นนางแบบที่มีผู้ติดตามบนแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนตัวไปแล้วกว่านับแสนคน

น้องบุ๋มบิ๋ม เธอเริ่มผันตัวเองเข้ามาเป็นนางแบบอิสระได้สักพักใหญ่แล้ว เคยมีผลงานถ่ายแบบออกมาให้บรรดาแฟนๆ ได้เสพสมอารมณ์กันไปแล้วมากมาย และทุกๆ ผลงานของเธอที่ออกมานอกจากจะมีแฟนคลับคอยเข้ามาซัพพอร์ต ก็มักจะถูกสื่อและเว็บไซต์หลายสำนักนำเอาไปเผยแพร่อีกด้วย ก็นับว่าเป็นนางแบบที่ฮอตในระดับหนึ่งเลยสำหรับเธอคนนี้ ผลงานภาพถ่ายของน้องบุ๋มบิ๋ม ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางเซ็กซี่จ๋าแบบเต็มพิกัดมากถึงมากที่สุด ซึ่งภาพเซ็กซี่ของเธอจะมีให้เราได้ชมกันตั้งแต่ภาพที่เธอใส่เสื้อกล้ามบางๆ ไปจนถึงภาพเซ็กซี่บนชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วที่ปิดเพียงส่วนลับของเธอเท่านั้น

ผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ของเธอที่หนุ่มๆ เคยเห็นกันตามโลกโซเชียลถือเป็นความเซ็กซี่ที่เบาบางไปเลย หากเทียบกับผลงานบนแอพพลิเคชั่น Onlyfans ของเธอ เนื่องจากผลงานบนแอพดังกล่าวที่เธอสร้างขึ้นมานั้น เป็นผลงานสุดพิเศษที่จัดอยู่ในเรท 20+ โดยน้องบุ๋มบิ๋มเธอได้จัดหนักจัดเต็มแบบถึงใจมาก ยอมเปิดเผยของลับบนเรือนร่าง รวมไปถึงยังโชว์ลีลาสุดเร่าร้อนให้ผู้ที่เข้ามาติดตามได้ชมกันด้วย ซึ่งจะมีทั้งแบบภาพและคลิปวิดีโอ ในส่วนเรทราคาการกดซับก็ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆ คนคิด จะอยู่ที่ประมาณ 597.11 บาทต่อเดือน สำหรับราคาในเกณฑ์นี้สามารถบอกได้เลยว่าคุ้มมากถ้าเทียบกับสิ่งที่หนุ่มๆ สายเสียวทุกท่านจะได้รับ

จุดเด่นของน้องบุ๋มบิ๋มที่สามารถทำให้หนุ่มๆ หลงรักได้ตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่เห็น ก็จะคงเป็น ใบหน้าที่สวยมีเอกลักษณ์ หุ่นที่อวบอิ่มเย้ายวนชวนน่าหลงใหล และสุดท้ายก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากหน้าอกไซส์มหึมา ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบชุดว่ายน้ำตัวไหนมาใส่มันก็จะล้นทะลักออกมาแทบทุกครั้งนั่นเอง สุดท้ายนี้สายเสียวคนไหนที่ต้องการชื่นชมผลงานสุดพิเศษของน้องบุ๋มบิ๋ม ก็สามารถเข้าไปกด subscribe เพื่อรับชมกันได้ที่ (Onlyfans : bummbimmz) รวมไปถึง (Facebook : Nittaya Seenuanchan) รับรองว่าเธอคนนี้จะทำให้ทุกท่านไปถึงคำว่าจุดสุดยอดอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nittaya Seenuanchan FB : บุ๋ม บิ๋ม (สำรอง) IG : realbimz TW : Bummbimmz VK : Bbbbb Bbbbb OLF : bummbimmz

แหล่งที่มา

Facebook : Nittaya Seenuanchan

Facebook : บุ๋ม บิ๋ม (สำรอง)

Instagram : realbimz

Twitter : Bummbimmz

VK : Bbbbb Bbbbb

Onlyfans : bummbimmz

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย