benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป Kendra Sunderland ดาราหนังผู้ใหญ่ จัดจ้าน จัดเต็ม การันตี ทีเด็ด

รู้จักประวัติ “Kendra Sunderland” สาวสวยหน้าคม นมโต ลีลาจัดจ้าน กับบทบาทดาวโป้ตัวท็อปของวงการ ที่หนุ่มกลัดมันทั่วโลกยกให้เป็นขวัญใจ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของฉายา “Library Girl” ฉายาที่ได้มาจากการการสร้างวีรกรรมสุดแซ่บที่หลายคนจำไม่ลืม อย่าง คลิปวิดีโอแคมอันตราตรึงในห้องสมุด ปัจจุบันเธอคือนางเอกหนังผู้ใหญ่ที่โด่งดังเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ผลงานของเธอก็ครองใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาได้ตลอดหลายปี ด้วยลีลาการเล่นเซ็กส์อันเย้ายวน พร้อมกับมีไฟหน้าขนาดใหญ่เป็นอาวุธเด็ด หากควักออกมาโชว์เมื่อไหร่ หนุ่มๆ นี่หาทิชชูกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว ก็นับว่าเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่มีเรื่องราวน่าติดตามไม่แพ้ผลงานเลยแท้แต่น้อย และแน่นอนว่าวันนี้เราจะไปเปิดประวัติของเธอกัน

“Kendra Sunderland (เคนดรา ซันเดอร์แลนด์) ” เป็นสาวสวยเจ้าเสน่ห์ ดาเมจแรง เกิดในเมืองซาเลม ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ค.ศ.1995 อายุ 27 ปี เธอเป็นที่รู้จักในนามนางแบบและนางเอกหนังผู้ใหญ่ ที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของวงการ มาพร้อมสัดส่วนสุดเพอร์เฟค อย่าง 35-25-33 มีส่วนสูงอยู่ที่ 175 เซนติเมตร โดดเด่นด้วยคู่หน้าอกไซซ์ F คัพ กับบั้นท้ายสุดแน่นสไตล์อเมริกัน ด้านหน้าตาของเธอก็ดูสวยคมผสมเซ็กซี่ ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ ที่สามารถดึงดูดผู้คนให้เข้ามายลโฉม ชมความแซ่บจากผลงานของเธอ จนหลายๆ ผลงานมียอดผู้เข้าชมทั้งหมดเกินล้านวิวเกือบทุกผลงานกันเลยละ
อันที่จริงในวัยเด็ก “Kendra Sunderland” ไม่ได้มีความฝันอยากทำงานด้านนี้เลย เนื่องจากความฝันของเธอคืออยากเป็นที่ปรึกษาและนักบัญชี ซึ่งพอโตมาก็ได้เข้าไปทำงานเป็นนักบัญชีจริงๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง แต่เมื่อทำไปได้สักพัก เธอกลับรู้สึกเบื่อที่ต้องการทำงานเดิมๆ ซ้ำๆ จึงเลิกสนใจไปเลย ส่วนอาชีพนักแสดงหนังผู้ใหญ่ของเธอนั้น เริ่มต้นมาจากการที่เธอมีคลิปวีดิโอแคมหลุดว่อนไปทั่วโซเชียล โดยเป็นคลิปที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเปิดอก โชว์ช่วงล่างของตัวเองในห้องสมุดมหาวิทยาลัยที่เธอกำลังศึกษา ส่งผลให้เธอโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัยทันที แถมยังโดนคดี รวมไปถึงพ่อแม่ตัดขาดด้วย นั่นจึงเป็นแรงจูงใจ เดินทางไปยังลอสแองเจลิส เพื่อทำในสิ่งที่ตนชื่นชอบต่อไป ด้วยการก้าวเท้าเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่

หลังจาก “Kendra Sunderland” ได้เข้าสู่วงการมา เธอก็กลายเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่เหล่าขาหื่นให้ความสนใจมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีผลงานออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ซึ่งผลงานเด่นของเธอ มีอาทิเช่น เรื่อง BLACKED KENDRA SUNDERLAND OBSESSION ,เรื่อง VIXEN KENDRA SUNDERLAND IN AN INCREDIBLE THREESOME , เรื่อง BLACKED KENDRA SUNDERLAND DADDY IS DREDD MONSTER BLACK COCK , เรื่อง KENDRA SUNDERLAND LIBRARY และเรื่องอื่นๆ อีกเพียบ ด้วยตัวเธอไม่ได้มีดีที่ลีลาการแสดงเท่านั้น แต่ยังมีช่วงบนที่แน่นเต่งตึง ช่วงล่างก็ฟิตกระชับ จึงทำให้ผลงานเธอมียอดเข้าอย่างท่วมท้นเสมอ นอกจากเธอยังเคยกวาดรางวัลมาการันตีความสามารถได้มากมาย ส่วนรางวัลที่สร้างชื่อให้เธอได้มากที่สุด คงหนีไม่พ้น รางวัล “VIXEN Angel of the Year” กับรางวัล “Nicest Tits 1st Pornhub Awards”

นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว ดาวหนังผู้ใหญ่อันดับต้นๆ ของโลก อย่าง “Kendra Sunderland” คนนี้ เธอยังเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงพอสมควรได้ เคยมีผลงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารต่างๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน แถมยังมีผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ส่วนตัวด้วย ที่มักจะเผยแพร่ลงโซเชียลส่วนตัวให้แฟนคลับได้ติดตามรับชมกันอยู่บ่อยๆ โดยผลงานภาพถ่ายหลายๆ เซตที่เธอเคยโพสต์เอาไว้ ต้องขอบอกเลยว่าหากทุกท่านได้ชม ต้องอ้าปากค้างอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากสัมผัสผลงานถ่ายแบบของเธอ เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปมาฝากให้ทุกท่านได้ตามไปสัมผัสแบบใกล้ชิด ที่ช่องทาง (Instagram : @therealkslibrarygirl) , (Twitter : KSLibraryGirl)

แจกวาร์ป “Kendra Sunderland” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :therealkslibrarygirl Tw :KSLibraryGirl

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “Kendra Sunderland”
แหล่งที่มา
instagram :therealkslibrarygirl
Twitter :KSLibraryGirl

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย