benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้อง Pmuayp สาวที่มีเสน่ห์ในรูปแบบของตัวเองOnlyFans น่าจับตามอง

สาวสไตล์ผอมบาง เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเสน่ห์ในรูปแบบของตัวเอง ความผอมบางกรุบกริบของเธอนี่แหละที่ทำให้ใครเห็นเป็นต้องอยากได้เธอมาครอบครองแน่นอน น้อง Pmuayp เธอเป็นสาวผอมบาง ทาสกระดานที่กรุบกริบมาก ใครอยากรู้ว่าเซ็กซี่ น่ารัก กรุบกริบแค่ไหน เดี๋ยวมาวาร์ปมาบอก

รีวิว

น้อง Pmuayp คนนี้เธอเป็นสาวตัวเล็ก ส่วนสูงเพียงแค่ 160 เซนติเมตรเท่านั้นเอง ทีเด็ดของเธอคงเป็นเรื่องหน้าตาก่อนเลยที่มองแล้วเหมือนกับสาวญี่ปุ่นจริง โครงหน้าวงรีที่ได้สัดส่วนพอดีกันหมด หน้าผากที่เป็นเหม่งโหนกนูน ขาวเนียนกริบ จนเราคิดไม่ถึงเลยว่า เนินตรงนั้นมันจะขนาดไหน คงใหญ่เอาเรื่องเหมือนกัน ตามมาด้วยคิ้วที่บางไปหน่อย กันคิ้วให้โค้งสวยๆ ตามมาด้วยดวงตาสีดำที่ดำสนิทจนเหมือนกับท้องฟ้ายามราตรี ในแววตานั้นมีความมั่นใจในตัวเองเต็มร้อยทีเดียว อีกทั้งยังมีความเชื้อเชิญ ยั่วยวน ให้เราอยากจะเข้าไปทำความรู้จักอีกต่างหาก จมูกดั้งโด่งกำลังดีทีเดียว เหมือนกับดั้งไม่ได้ทำมาเพิ่มด้วย ปากขนาดกำลังสวย ริมฝีปากบางเฉียบ มีมุมปากที่งุ้มขึ้นเล็กน้อย สีชมพูระเรื่อน่ามองมากเหมือนกัน

ว่ากันเรื่องหุ่นน้องกันหน่อย เธอคนนี้เป็นสาวบาง กรอบกรุบกริบ นั่นทำให้หน้าอกอาจจะไม่ได้มีเยอะเหมือนคนอื่นแต่ว่าก็พอมีให้เห็นได้เหมือนกัน เค้าว่าทาสกระดานนี่ของแท้ เราก็ว่าตามนั้น ของแท้แน่นอน หน้าท้องที่เนียนกริบจริงแบบไม่มีอะไรต้องติ ผิวขาวเนียนเราชอบสุด ขาวแบบไม่มีรอยอะไรเลย รอยสักก็ไม่มี สมแล้วที่เป็นผิวขาวที่ได้มาจากทางประเทศญี่ปุ่น สาวคนนี้ดีจริง

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานที่เธอทำเป็นหลักก็จะเป็นช่องทางบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง โอนลี่แฟน ที่เป็นผลงานชั้นยอดของเธอเลย มีทั้ง ภาพ เสียง คลิป ที่อาจจะไม่ได้โป๊เปลือยแบบเห็นชัด แต่ก็พอมีทีเด็ดให้เราติดตามได้เหมือนกัน ราคา 23 เหรียญ อาจจะไม่น้อย แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพระดับ A+ ราคานี้เราว่าคุ้มค่านะ

แต่ถ้าใครไม่ได้กดติดตาม ก็เข้าไปดูน้องเค้าอัพเดตชีวิต ไลฟ์สไตล์ได้บนแพลตฟอร์มทั่วไปอย่าง ไอจี เฟส หรือ ทวิตเตอร์ เราไปส่องมาก่อนแล้ว ซี้ดเสียวมากไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเล่นชุดว่ายน้ำที่เหมือนเจ้าตัวเพิ่งขึ้นจากน้ำ มาด้วยชุดว่ายน้ำแบบทูพีชสีขาวขลิปม่วง เป็นแบบบราผูก แล้วก็บิกินีสีเดียวกัน เซ็ตนี้ผิวขาวของเธอเด่นมากทำให้เรามองแล้วเนียนตา ยิ่งท่าโพสต์นั่งขัดขา สารภาพตามตรงว่าไม่ได้มองหน้าเลย อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน น่าจะตัดมาจากบางส่วนในโอนลี่แฟน ธีมชุดนอนไม่ได้นอน สีดำ ลายลูกไม้ ที่สั้นเพียงแค่ต้นขา อวดเรียวขาขาวเนียนกริบ แล้วก็เนินอกสวยอวบอิ่มน่ามองมาก เห็นชุดนี้แล้วคงไม่ได้นอนของจริง ว่ากันตามตรง ใครอยากดูมากกว่านี้ไปส่องต่อกันเองในวาร์ปได้เลยจ้า

แจกวาร์ป น้อง Pmuayp ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Ploy Avs IG : xploypimx TW : n’Muay OLF : pmuayp

แหล่งที่มา

Facebook : Ploy Avs

Instagram : xploypimx

Twitter : n’Muay

Onlyfans : pmuayp

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย