benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา นางแบบสาวสายเซ็กซี่ มีกระแสฮิตติดชาร์ทอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์

เปิดวาร์ปนางแบบสาวสายเซ็กซี่มากฝีมือ ที่กำลังมีกระแสฮิตติดชาร์ทอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์อยู่ในชั่วโมงนี้ อย่าง “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟค แถมยังมีผลงานสุดเร่าร้อนออกมาให้ชาวเน็ตได้ฟินอย่างต่อเนื่องแบบไม่เคยลดละ ทำให้การจะปล่อยผ่านสาวสวยคนนี้ไปถือเป็นอะไรที่ผิดมาก วันนี้เราจึงอาสาขอพาหนุ่มๆไปทำความรู้จักกับเธอเอง รวมทั้งเรายังรวบรวมวาร์ปทุกช่องทางมาฝากทุกท่านอีกด้วย

ทางด้าน “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” เธอมีชื่อจริงว่า “ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล” (เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน) สัดส่วน 34-26-36 สำหรับสาวสวยสายแซ่บคนนี้เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบมือรางวัล โดยเธอเป็นนางแบบที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเหล่าช่างภาพ บรรดากรรมการ หรือเพื่อนๆในวงการนางแบบต่างก็รู้จักเธอกันเป็นอย่างดี แต่เมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาดูเหมือนว่าชื่อเสียงเรียงนามของเธอเริ่มจะเป็นที่แพร่หลายออกไปในวงกว้างมากขึ้น ด้วยผลงานที่เธอจัดหนักจัดใหญ่เสิร์ฟให้ชาวเน็ตได้ตาลุกวาวอยู่บ่อยๆนั้น มันส่งผลให้เธอได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของหนุ่มๆจำนวนนับไม่ถ้วน แถมยังทยอยพากันเข้ามาต่อแถวเพื่อสมัครเป็นเอฟซีของเธอ

ในส่วนผลงานภาพถ่ายของ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” จะไม่ใช่ผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ทั่วไป ที่อวดความเเซ่บผ่านชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วเพียงเท่านั้น แต่ผลงานของเธอส่วนใหญ่นั้นจะเป็นผลงานที่ใช้ประกวด มีทั้งภาพถ่ายแนวเซ็กซี่แบบอาร์ท ,ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ที่มีการเล่นแสงและเงาเป็นภาพขาวดำ รวมไปถึงยังมีภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ที่ผสมผสานกับแนวแฟชั่นได้อย่างลงตัว เป็นต้น โดยที่ผ่านมาหลายๆผลงานของเธอมักจะขึ้นไปติดอันดับบนรางวัลของ “MR.FOX AWADS” ได้อยู่เป็นประจำ อย่างเมื่อช่วงปลายปี 2564 เธอก็เพิ่งคว้ารางวัล CONSOLATION PRIZE อันดับ2 จาก “MR.FOX AWADS” มาครองไปหมาดๆ ก็เรียกว่าสมราคานางแบบมือรางวัลจริงๆสำหรับ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา”คนนี้

ล่าสุด “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” กลับมามีกระแสอีกครั้ง หลังจากที่ได้ปล่อยภาพถ่ายในเซตชุดตรุษจีนสุดร้อนแรง ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สุดท้ายนี้เราก็มีวาร์ปของเธอมาฝากทุกท่านกันด้วย โดยสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Patratcha Jiramongkol) (Instagram : _yummy289) และ (TIKTOK : yyam56) แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามเธอกันเยอะๆนะครับ โดยเธอจะคอยอัพเดทผลงาน รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอยู่เสมอ ขอรับประกันว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล IG : _yummy56

แหล่งที่มา

Facebook : ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล

Instagram : _yummy56

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย