เปิดวาร์ป น้องอู๊ด อังคณา สาวสวย เซ็กซี่ น่ารัก เย้ายวน โดนใจ

น้องอู๊ด อังคณา พงษ์พัน สุดยอดสาวสวย ที่ขึ้นแท่นเน็ตไอดอลอย่างเต็มตัวด้วยคุณภาพของผู้ติดตามมากกว่า 600,000 คน กับผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่สวยใสสุดแซบ และเซ็กซี่เร้าใจของจริง ซึ่งเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นนางแบบตัวท็อปของเมืองไทย และมีผลงานมากมายที่เข้าร่วมกับทางเพจดัง และงานประกวดที่หลากหลายเลยทีเดียว

น้องอู๊ด อังคณา พงษ์พัน จุดเด่นของสาวสวยคนนี้นั่นก็คือใบหน้าที่เรียวเล็กบางที่มาพร้อมกับหุ่นแซบสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจ สิ่งนี้นั้นสามารถทำให้ผู้ชายหลายๆ คนนั้นตกหลุมรัก และคลั่งไคลเธอได้แบบง่ายๆ โดยเฉพาะถ้าหากว่าบวกกับทางด้านผิวพรรณที่ขาวเนียนผุบผ่องไร้จุดตำหนิริ้วรอย นี่แหละถือว่าเป็นตัวท็อปตัวเต็งของจริงกับความสวยใสสไตล์เน็ตไอดอลผู้ติดตามหลักแสนโดยตรง ซึ่งในตอนนี้เธอมีผลงานการถ่ายแบบ และการประกวดเป็นจำนวนมาก เรียกได้เลยว่าคิวของเธอนั้นเนืองแน่น เพราะว่าสัดส่วนรูป ทรงองค์เอวจึงทำให้เธอนั้นกลายเป็นเน็ตไอดอลสายคิวทอง ที่ทุกคนตั้งตารอคอยให้เธอนั้นร่วมงานด้วยอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

น้องอู๊ด อังคณา พงษ์พัน ตอนนี้เธอมีผลงานทางด้านพรีเซ็นเตอร์ และผลงานทางด้าน งานถ่ายแบบ และโชว์ตัวที่นับได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่จัดเต็มทุกแง่มุมเลยทีเดียวโดยเฉพาะการลงผลงาน และอัปเดตทางด้าน Story จัดว่าเป็นผลงานระดับท็อปเด็ดๆทั้งนั้น ซึ่งคุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงแน่นอนว่าทางเรานั้นจะทิ้งวาร์ปเอาไว้ให้คุณนั้นจะได้เข้าไปติดตามความสวยแซบเร้าใจได้ทุกที่รับรองได้เลยว่าข้อมูลตรงปกอย่างแน่นอน

น้องอู๊ด อังคณา พงษ์พัน เธอมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นสาวขี้อ้อนชอบยั่วอย่าบอกใครสิ่งที่เธอชื่นชอบ นั้นก็คือการออกหน้ากล้องถ่ายรูป และการแต่งตัวเธอบอกว่าเป็นเสน่ห์ และความสุขรูปแบบหนึ่งของเธอที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ส่วนอาหารที่เธอรับประทานบ่อย และชื่นชอบแบบสุดๆ เรียกได้ว่ากินทุกวันก็ได้ไม่เบื่อนั่นก็คือเมนูยำ ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบอาหารรสจัดจ้านประเภทยำเป็นอย่างมากบอกได้เลยว่าตรงไหนเด่นตรงไหนแซบเธอไปพิชิตมาเกือบจะหมดแล้วเป็นสาวน้อยนักชิมที่น่าทึ่งมากๆ อันนี้ต้องขอยอมรับเลย

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของเธอ น้องอู๊ด อังคณา พงษ์พันเธอนั้นจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยรังสิต (Rangsit University) และในปัจจุบันเธอ และครอบครัว อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แต่ในบางครั้งบางคราก็กลับไปอาศัยอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรีบ้านเกิดของเธอเช่นเดียวกัน ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นมีอาชีพการงานที่มั่นคง ทางด้านงานโชว์ตัวพรีเซ็นเตอร์สินค้า และงานทางด้านสายเน็ตไอดอลโดยตรง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถอีก 1 คนก็ว่าได้ แถมยังเคยได้ไปรายการ Take Me Out อีกด้วย นับว่าเธอนั้นมีความน่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

ส่วนใครที่กำลังตามหาช่องทางการติดตามผลงานของเธอนั้นเราก็ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าช่องทางเหล่านี้นั้นเป็นช่องทางหลักที่ใช้สำหรับการติดตามในรูปแบบแฟนคลับที่ไม่ได้ผ่านคนกลาง ซึ่งคุณนั้นจะมีโอกาสในบางครั้งที่ได้พูดคุยกับเธอ หรือได้รับการสตรีมมิ่งสด เพราะฉะนั้นถ้าหากพบเจอแบบนี้ก็อย่าตกใจนะ อันนี้ขอบอกไว้ก่อนเลยเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน เมื่อรู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้าขอแนะนำให้เข้าไปกดติดตามเลย กับช่องทางเหล่านี้โดยตรงบนโลกออนไลน์ของสาวสวยสุดแซบคนนี้โดยตรง

แจกวาร์ป “น้องอู๊ด อังคณา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Angkana Pongpun

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องอู๊ด อังคณา”
แหล่งที่มา
Facebook :Angkana Pongpun

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย