เปิดวาร์ป น้องใบเตย เน็ตไอดอลสาวสวย น่ารัก มีเสน่ห์ น่าค้นหา

หากเอ่ยถึงสาวสวยที่กำลังโด่งดังและมาแรงที่สุดในแวดวงเซ็กซี่ ส่วนตัวมองว่าต้องยกให้เธอคนนี้เลย “น้องใบเตย” หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหูกันดีในชื่อ “น้องใบเตย Gunjanick” ดีเจหน้าคม ผมสั้นสุดแซ่บ ที่พกพาความเซ็กซี่มาแบบล้นๆ แถมดาเมจความสวย ความน่ารักก็งานดีเกินร้อย ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนได้พบเจอก็ต้องรู้สึกปิ๊งขึ้นมาทันที อีกทั้งเธอยังได้ชื่อว่าเป็นสาวแซ่บ ที่มีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะหันไปทำอะไร หรือผันตัวไปสู่บทบาทไหนในวงการเซ็กซี่ ก็จะต้องกลายเป็นจุดสนใจของเหล่าผู้คนอยู่ตลอด ดั่งเช่นบทบาทดีเจ ที่กำลังสร้างชื่อให้เธออยู่ในขณะนี้ เรียกว่าออกมาส่ายสะโพกโยกเอวแต่ละครั้ง เล่นเอาใครหลายคนพากันคลั่งไคล้ ชนิดที่ไม่ลืมหูลืมตา ซึ่งวันนี้จะพาไปรู้จักประวัติของเธอกัน

“น้องใบเตย” เธอเป็นสาวอัธยาศัยดี ขี้เล่น เฟรนลี่ ไม่ว่าใครก็อยากเข้าหา หนำซ้ำเธอยังมากับจุดเด่นจุดขายมากมาย โดยเฉพาะเรื่องหน้าตาสรีระ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ชวนเตะตาตั้งแต่แรกเห็น ทั้งเป็นสาวเปรี้ยว หน้าคม ผมสั้น ตัวเล็ก น่าทะนุถนอม แถมยังมีเรือนร่างที่ดูอวบอั๋น ไฟท้ายก็กลมเด้ง ไฟหน้าก็ใหญ่ทะลุจอ กระแทกตาหนุ่มๆ เข้าเต็มๆ ออร่าความขาวของผิวกายก็สว่างไสว เปล่งประกายเจิดจ้าสุดๆ ต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้มีภาพรวม ที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อ หนุ่มๆ หลายคนจึงชื่นชอบเธอมากๆ และด้วยเธอยังเป็นผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยาน มีความมั่นใจในตัวเองสูง กล้าแสดงออก กล้าเปิดโอกาสให้ตัวเอง ได้เติบโตในหลากหลายเส้นทาง ส่งผลให้เราจึงเห็นเธอเฉิดฉายในอาชีพต่างๆ มากมายที่เกี่ยวกับความเซ็กซี่

ซึ่งหลายคนที่ติดตาม “น้องใบเตย” มาสักพัก น่าจะทราบกันดีว่าตอนนี้เธอกำลังอยู่ในช่วงพีคแบบสุดๆ ชนิดที่เอาอะไรมาฉุดก็หยุดความร้อนแรงของเธอไม่ได้ กับบทบาทดีเจสายแซ่บ ที่คอยสร้างความสุข เสิร์ฟความฟินให้หนุ่มๆ ตามสถานบันเทิงร้านต่างๆ ยามค่ำคืน ด้วยการเปิดเพลงแดนซ์มันส์ๆ ประกอบกับการใส่ชุดเซ็กซี่ตัวน้อย ออกลีลาท่าทางการเต้นสุดยั่วยวนชวนเสียว และที่ผ่านมาแน่นอนว่าสเต็ปการควงเอว การส่ายสะโพกระดับขั้นเทพของเธอ ได้เล่นเอาหนุ่มๆ ที่เฝ้าชมเกิดอาการเคลิบเคลิ้มมาแล้วนักต่อนัก ต้องแพ้ทางให้เธออย่างไม่มีข้อแม้ จนแห่เข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับของเธอกันเพียบ ทั้งในชีวิตจริง ทั้งในโลกโซเชียลมิเดีย กระทั่งปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวทั้งหมดสูงถึงหลักหลายแสนคนไปเรียบร้อยแล้ว

“น้องใบเตย” เธอยังโด่งดังจากการเป็นนางแบบอิสระอีกด้วย มักจะปล่อยผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วออกมาให้บรรดาเอฟซีได้ใจสั่น และตาลุกวาวอยู่เป็นประจำ ผ่านช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยตัวเธอถือว่าเป็นนางแบบ ที่มีประสบการณ์โชกโชนอีกคนหนึ่ง เนื่องจากคร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้มานาน บอกเลยว่าท่าทางการโพสต์ แววตาการจิกกล้องของเธอไม่ธรรมดา ผลงานภาพถ่ายหลายๆ เซตของเธอนอกจากจะสร้างความชอบใจต่อเหล่าแฟนๆ ได้แล้ว ก็ยังสร้างความประทับใจให้กับเหล่าตากล้องอยู่บ่อยครั้ง ทำให้เธอจึงมักจะถูกตากล้องที่เคยร่วมงานด้วยทาบทามให้ไปสลัดผ้าลงกล้องอีกครั้งเสมอ แถมยังทำให้มีผลงานถ่ายแบบระดับคุณภาพออกมาสู่สายตาสาธารณชนอย่างไม่ขาดสายดั่งเช่นทุกวันนี้

แจกวาร์ป “น้องใบเตย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Bitoey Gunjanick IG :bitoeygilbert TikTok :@mcbitoey13

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องใบเตย”
แหล่งที่มา
Facebook :Bitoey Gunjanick
instagram :bitoeygilbert
TikTok :@mcbitoey13

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย