เปิดวาร์ป น้องอิงฟ้า Miss Grand เซ็กซี่ตัวแม่ เร้าร้อน แซ่บถึงใจ ขวัญใจชาวไทย

เปิดประวัติ “อิงฟ้า วราหะ” สาวสวยผู้ครองใจหนุ่มสาวชาวไทยได้อย่างล้นหลามเมื่อช่วงที่ผ่านมา จนขึ้นแท่นกลายเป็นสาวฮอตแห่งปีไปในที่สุด อีกทั้งยังเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2022 และ รองอันดับ 1 จากเวที Miss Grand International 2022 อีกด้วย ซึ่งตลอดสองปีที่ผ่านมา ไม่มีใครจะโดดเด่นไปกว่าเธออีกแล้ว ถือได้ว่าเป็นสาวที่เพอร์เฟค ครบเครื่องในทุกด้าน สวย เก่ง ความสามรถรอบตัว แถมเสียงดีอีกต่างหาก เคยทำอาชีพเป็นหมอทำขวัญนาคมาแล้ว โดยวันนี้จะพารู้จักประวัติและเรื่องราวชีวิตของเธอกันให้มากยิ่งขึ้น ขอบอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ได้ เธอต้องผ่านอะไรมามากมายที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

“อิงฟ้า วราหะ” หรือ “น้องอิงฟ้า” เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2538 อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดอุทัยธานี เธอเป็นสาวสวยหน้าคม หุ่นเซ็กซี่ ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลายอย่าง แถมยังเก่งรอบด้าน ทำให้เธอมีโอกาสได้เปิดประสบการณ์กับงานต่างๆ มากมาย ปัจจุบันเธอก็เป็นที่รู้จักทั้งในฐานะนางงาม นักร้อง รวมถึงหมอทำขวัญนาคด้วย ในปี 2022 เธอโด่งดังแบบสุดขีด จากการคว้าตำแหน่ง “Miss Grand Thailand 2022 มาครอง พ่วงด้วยตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวที “Miss Grand International 2022” ที่ไม่เคยมีสาวไทยคนไหนทำได้มาก่อน ส่งผลให้ชื่อเสียงของเธอดังกึกก้องไปทั่ว โดยเฉพาะในประเทศไทย ไม่ว่าจะขยับตัวไปทำอะไร ก็ต้องอยู่ท่ามกลางความสนใจจากแฟนๆ และเกิดเป็นกระแสอยู่ตลอด

ย้อนไปในอดีต “น้องอิงฟ้า” เธอเกิดมาในครอบครัวคนดนตรี ทั้งมีคุณแม่เป็นนักร้องลูกทุ่ง คุณพ่อเป็นมือคีย์บอร์ด เธอจึงซึมซับเกี่ยวกับทางด้านดนตรีมาตั้งแต่เด็ก และเริ่มเรียนร้องเพลงจริงจังขณะมีอายุได้เพียง 6 ขวบเท่านั้น ผลงานเด่นในวัยเด็กวัยของเธอ คือ ใช้ความสามารถด้านการร้องเพลงที่ตนมี เข้าแข่งขันขับเสภา ร้อยแก้ว ร้อยกรอง จนได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนในที่สุด จากนั้นเธอยังคงเดินทางในสิ่งที่รักต่อ ด้วยการประกวดเดินสายร้องเพลงมาเรื่อยๆ กระทั่งมีอายุได้ประมาณ 18 ปีเต็ม เธอมีโอกาสได้พบหมอทำขวัญนาค เลยรู้สึกชอบ จึงทำการฝึกฝนอย่างจริงจัง ด้วยความพยายาม ความสามารถจึงทำให้ สุดท้ายเธอก็ได้เป็นหมอทำขวัญนาคอย่างที่หวังสำเร็จ

นอกจากการร้องเพลงแล้ว ในช่วงวัยเด็กถึงวัยรุ่น “น้องอิงฟ้า” ยังเคยผ่านการทำงานมาหลายอาชีพมาก ไม่ว่าจะเป็น แม่ค้าขายของกิน ,เป็นแคดดี้ ,พนักงานออฟฟิศ เป็นต้น จนในปี 2018 เธอเริ่มมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในโลกโซเชียล จากการเข้าประกวดรายการร้องเพลง The Voice Thailand แม้จะไปไม่ถึงแชมป์ แต่ก็สร้างความประทับใจน้ำเสียงที่ไพเราะ ให้คณะกรรมการ รวมถึงผู้คนที่ตามเชียร์ ตามให้กำลังใจไปไม่น้อยเลย จากนั้นเธอเริ่มมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เห็นบ้าง แต่ละเซตก็การันตีได้ถึงความแซ่บสะท้าน เพราะเธอเป็นสาวสวย ที่มีหุ่นเซ็กซี่อยู่แล้ว แถมหน้าอกหน้าใจก็ใหญ่สะบึ้มเลยทีเดียว ก่อนที่ในปี 2022 เธอจะก้าวไปเดินบนเส้นทางนางงาม จนประสบความสำเร็จอย่างเช่นปัจจุบันปัจจุบัน “น้องอิงฟ้า” ได้ผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว พร้อมกับมีผลงานออกมาสู่สายตามหาชนอย่างไม่ขาดสาย ทั้งงานแสดง งานพิธีกร การเป็นนักพากย์ แถมยังได้มีคอนเสิร์ตขึ้นไปโชว์เสียงร้องอันเไพเราะอยู่หลายเวที ที่มากไปกว่านั้นเธอยังมีแฟนด้อมเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการซัพพอร์ต หากจะบอกว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลต่อจิตใจชาวไทยไปแล้ว

แจกวาร์ป “น้องอิงฟ้า” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Engfa Waraha IG :fa_engfa8 TikTok :@engfa32

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องอิงฟ้า”
แหล่งที่มา
Facebook :Engfa Waraha
instagram :fa_engfa8
TikTok :@engfa32

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย