เปิดวาร์ป น้องมิก บษรา เทพมณฑา สาวเน็ตไอดอล อกภูเขาไฟ เซ็กซี่ จัดจ้าน โดนใจวัยรุ่น

มาต่อกันที่ “น้องมิก บษรา” อีกหนึ่งเน็ตไอดอลสายเเซ่บ ที่เรียกว่ากำลังเฉิดฉาย เปล่งประกายอยู่ในแวดวงเซ็กซี่ ณ ขณะนี้ บอกเลยว่าเรื่องความเผ็ด ความเซ็กซี่ ต้องยกให้เขาเลย ปล่อยผลงานสุดซาบซ่าออกมาแบบไม่มีแผ่ว กระทั่งใครต่างก็อดใจไม่ไหว ที่จะเข้าไปฟินกับดีกรีความแซ่บของเธอ สาวร่างบาง ตัวเล็ก แต่เผ็ดพริกยกสวน ถือเป็นสมญานามที่ช่างเหมาะสมกับเธออย่างยิ่ง เพราะทุกผลงานของเธอ เผยความเซ็กซี่ออกมาให้เห็นแบบหนักหน่วง ขยี้ใจทุกชิ้น ไม่ว่าใครได้ชม ก็ต้องเกิดอาการคลั่งรักกันไปตามๆ หากหนุ่มๆ คนไหนยังไม่เคยได้ชื่นชมผลงานของเธอมาก่อน คงเป็นอะไรที่พลาดหนักมาก แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปแต่อย่างใด เนื่องจากวันนี้เราจะอาสาพาทุกท่านไปรู้จักเธอเอง แถมยังมีวาร์ปการติดตามเจ้าตัวมาแปะให้ด้วย หากพร้อมแล้วตามไปรู้จักกันเลย

“บษรา เทพมณฑา” หรือ “น้องมิก บษรา” เธอคือเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ดาวรุ่ง ซึ่งกำลังตกเป็นที่กล่าวถึงของเหล่าหนุ่มๆ บนโลกโซเชียลมิเดียมาได้สักพักใหญ่ๆ เธอคนนี้มีเสน่ห์และจุดขายน่าสนใจหลายอย่าง ที่ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ชื่อเสียง รวมถึงผลงานของเธอได้กลายเป็นที่รู้จักไปในวงกว้าง แน่นอนว่าเธอใช้เวลาเพียงไม่นาน พาตัวเองขึ้นมาสู่บทบาทเน็ตไอดอลที่มีกระแสได้สำเร็จ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ช่องทางต่างๆ ของเธอ ก็เหล่าแฟนๆ ที่พร้อมให้การสนับสนุนนับไม่ถ้วน หากปล่อยผลงานใดออกมา ก็สามารถเรียกยอดไลค์ ยอดคอมเมนท์ถล่มทลายเสมอ อีกไม่นานตำแหน่งดาวเด่นแห่งวงการเน็ตไอดอลคงขยับเข้ามาอยู่เคียงข้างเธออย่างเป็นแน่

จากการขยันออกมาเสิร์ฟภาพถ่ายสุดแซ่บ ลงบนโลกโซเชียลออนไลน์อย่างต่อเนื่องเป็นประจำเกือบทุกวัน ทำให้ “น้องมิก บษรา” เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนขึ้นมา หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พากันพุ่งเป้าไปที่ผลงานของเธอกันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะในทุกภาพถ่าย เธอปลดปล่อยความเซ็กซี่ออกมาแบบหนักหน่วง ชนิดที่ไม่มีคำว่าเบาแม้แต่นิดเดียว บางภาพจัดอยู่ในเรทหวาบหวิวเสียด้วยซ้ำ กับชุดเซ็กซี่ลูกไม้ตัวบาง ที่แทบจะมองเห็นทะลุเข้าไปข้างใน แถมทักษะการโพสท่าของเธอ ก็จัดจ้านอย่างยิ่ง มีชมทุกท่าเลย ทั้งท่านั่ง ท่ายืน ท่านอน และไม่ว่าจะท่าไหน มันช่างดูเย้ายวนชวนเสียวไปเสียหมด ทำเอาหนุ่มๆ เข้ามาชมรู้สึกใจคอไม่ดี ซูมภาพถ่ายของเธอแบบรัวๆ บางคนถึงขั้นหาทางออกจากแพลตฟอร์มออนไลน์ส่วนตัวของเธอไม่เจอเลยเชียวละ

“น้องมิก บษรา” เธอยังมีผลงานในแอปพลิเคชัน TikTok ให้บรรดาแฟนคลับได้เข้าไปติดตามกันด้วย ซึ่งคอนเทนต์ที่เธอสร้างสรรค์นำไปลงในโปรไฟล์ส่วนตัวนั้น ยังคงเน้นไปที่แนวเซ็กซี่เกือบทั้งหมด เพื่อทำคะแนนอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในที่สุดก็เอาชนะใจชาว TikTok ได้สำเร็จ มีหนุ่มๆ ทยอยเข้ามาดื่มด่ำลีลาสุดสยิวของเธอกันให้จ้าละหวั่น สำหรับจุดเด่นของเธอคนนี้ ที่ทำให้ใครต่อใครต่างก็ยกให้เธอคือเน็ตไอดอลในดวงใจอย่างเช่นปัจจุบัน ก็คงจะเป็น ใบหน้าที่สวยคม จมูกโด่งเป็นสัน แววตาที่เปล่งประกาย แต่มีนัยตาเศร้า ผิวพรรณที่ขาวเนียนหมดจด ไม่มีรอยตำหนิ รวมไปถึงรอยสักสุดเท่ที่อยู่บนหน้าอกของเธอ และจุดที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้เธอเหนือสิ่งอื่นใด ก็คงหนีไม่พ้น คู่หน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊กบึ๊ม กล่าวมาจนถึงตรงนี้ หนุ่มๆ คนไหนอดใจรอไม่ไหว มีความต้องการอยากเข้าไปชื่นชมผลงาน และสัมผัสความแซ่บของเธอในตอนนี้เลย ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมได้ที่ช่องทาง (Instagram : budsara_mick) , (Facebook : บุษรา เทพมณฑา) , (TikTok : budsara14)

แจกวาร์ป “น้องมิก บษรา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :บุษรา เทพมณฑา IG :budsara_mick TikTok :@budsara14

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องมิก บษรา”
แหล่งที่มา
Facebook :บุษรา เทพมณฑา
instagram :budsara_mick
TikTok :@budsara14

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย