benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องลี่เล้ง พรวิภา สาวนางแบบ หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ น่ารัก มีเสน่ห์ โดนใจวัยรุ่น

ส่องความสวยเซ็กซี่ไปกับสาวหมวยสุดเอ็กซ์ นามว่า “ลี่เล้ง พรวิภา” ดารานางแบบสาวคนดัง ที่มักจะออกมาเผย ซีนแซ่บในชุดว่ายน้ำลงอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยๆ จนทำเอาหนุ่มๆ ชาวโซเชียลเห็นแล้วเก็บอาการไม่ไหว มือไม้อยู่ไม่นิ่ง แห่เข้าไปกดแชร์ ถล่มไลค์เป็นประจำ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ เขาดีกรีไม่ธรรมดา เป็นดาราสาวสวย หุ่นแซ่บ บุคลิกดี มีความสามารถ ครบเครื่องทุกๆ ด้าน แถมยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน ตั้งแต่ตนเองยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ที่สำคัญยังเคยฝากผลงานถ่ายแบบบสุดเซ็กซี่ไว้กับนิตยสารดังของเมืองไทย หากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนใดได้ลองรู้จักแล้ว จะต้องรักเลย และอยากเข้าไปสมัครเป็นแฟนคลับเธออย่างแน่นอน ตามไปรู้จักประวัติสาวลี่เล้งคนนี้กันดีกว่า

“ลี่เล้ง พรวิภา” มีชื่อจริงว่า “พรวิภา วัชรการุณย์” เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2531 อายุ 34 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเธอเป็นดาราสาวสวยชื่อดัง ที่มีบทบาทในวงการบันเทิงมากมาย เคยผ่านมาแล้วทั้งงานแสดง งานพิธีกร งานโฆษณา ในขณะเดียวกัน เธอยังโด่งดังในฐานะนางแบบสาวเซ็กซี่ ที่มีดีกรีความแซ่บไม่ธรรมดา ชอบเผยโฉมความงามลงโซเชียล อวดสัดส่วนสุดสะบึ้มข้างทะเล ที่เล่นเอาหนุ่มๆ มองตาไม่กะพริบ ตกหลุมรักกันเป็นแถบ ซึ่งเธอเริ่มฉายแววเด่น ปล่อยของออกมาตั้งแต่ตอนเป็นนักศึกษามหาลัย ก่อนจะมีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงการบันอย่างเต็มตัว และยาวนานมาจนถึงวันนี้

ผลงานเด่นที่ผ่านมาของ “ลี่เล้ง พรวิภา” มีอาทิเช่น ละคร เขยบ้านนอก ,ละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์ ,ภาพยนตร์ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก , ซิตคอม บ้านนี้มีรัก, ซิตคอม นัดกับนัด, ซิตคอม เป็นต่อ, ซิตคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ , ซิตคอม รักล้นๆ 9 คน 4 คู่ เป็นต้น ด้วยความที่เธอถูกทาบทามให้ไปร่วมเล่นซิทคอมในหลายๆ เรื่องมากเป็นพิเศษ ช่วงเวลานั้นเธอจึงได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่ซิตคอม” มาครอง ตัวเธอเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมความสามารถก็เปี่ยมล้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะมีงานในวงการเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันเธอก็เป็นพิธีกรประจำอยู่หลายรายการเลยทีเดียว แถมช่วงก่อนหน้านี้ยังเคยมีโอกาสได้ไปโผล่ในรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ จนเรียกเสียงฮือฮา สะดุดตาหนุ่มๆ เพียบ

ส่วนบทบาทนางแบบของ “ลี่เล้ง พรวิภา” เธอถือว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่มานานพอสมควรเลย แต่ผลงานที่สร้างชื่อให้เธอได้มากที่สุด และส่งให้เธอกลายเป็นที่จดจำของผู้คนในฐานะนางแบบมาโดยตลอด ก็คงเป็นการได้ร่วมถ่ายแบบกับนิตยสาร Mars นั่นเอง ซึ่งผลงานเซตดังกล่าว มีทั้งแนวเซ็กซี่ ทั้งแนวแฟชั่นผสมผสานกัน จนสร้างความประทับใจ ความตราตรึงให้กับผู้ชมได้อย่างมาก แล้วยิ่งเธอเป็นนางแบบที่เพอร์เฟคแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วย ทั้งหน้าตาสวยเก๋ หุ่นก็ดีตามฉบับนางแบบ เป๊ะปังทั้งเอวบาง สะโพกโค้งเว้า มาพร้อมคู่ไฟหน้าดวงกลมโต ก็ยิ่งทำให้ภาพถ่ายของเธอเอาชนะใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด กลายเป็นกระแสอยู่พักใหญ่กันเลย ปัจจุบันเธอไม่ค่อยมีผลงานลงปกนิตยสารมาให้ชมนานแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นปล่อยลงผ่านไอจีส่วนตัวซะมากกว่า แต่แน่นอนว่าภาพถ่ายทุกชิ้นของเธอ ยังคงแซ่บซี๊ด เผ็ดร้อนไม่เคยเปลี่ยน ทำแฟนๆ น้ำลายหกได้เสมอ

หนุ่มๆ คนไหนมีความชื่นชอบสาว “ลี่เล้ง พรวิภา” เป็นพิเศษ มีความต้องการอยากชมผลงานถ่ายแบบ ไลฟ์สไตล์ หรือความเคลื่อนไหวจากเธอ ขอแนะนำว่าต้องเข้าไปกดติดตามที่ช่องทาง (Instagram : lyleng._) เท่านั้น แล้วจะไม่พลาดชมสิ่งต่างๆ ในชีวิตเธออย่างแน่นอน ขอกระซิบว่าเธอคนนี้มีไลฟ์สไตล์หลายอย่าง และน่าสนใจมากๆ ทีเดียว
แจกวาร์ป “น้องลี่เล้ง พรวิภา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :yleng._

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องลี่เล้ง พรวิภา”
แหล่งที่มา
instagram :yleng._

 

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย