เปิดวาร์ป Eva Elfie ดาราหนังผู้ใหญ่ แซ่บถึงใจ งานดี นางเอกในดวงใจของมหาชน

เปิดประวัติ “Eva Elfie” นักแสดงหนังผู้ใหญ่สุดฮอต ดีกรี Pornstar เบอร์ต้นๆ ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการหนังผู้ใหญ่แดนยุโรปไปแล้ว เป็นหนึ่งในสาวที่นิยามคำว่าเซ็กซี่สุดเอ็กซ์ได้ดีที่สุดคนหนึ่ง ผลงานหนังของเธอก็การันตีถึงความเสียว ความเร่าร้อนได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ทุกเรื่อง ทั้งหน้าตา สัดส่วน บอดี้ของเธอ ล้วนเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะสกิลการร่อนเอวของเธอ ได้สร้างความประทับใจเหล่าขาหื่นทุกคน จนทำให้มีฐานแฟนคลับคิยติดตามอยู่ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่มๆ หลายคนต่างรู้จักเธอกันมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่อยากให้พลาดอ่านบทความนี้เลย เพราะเราจะพาไปล้วงลึกถึงตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไปชมกันว่าการเข้ามาสู่เส้นทางนักแสดงหนังผู้ใหญ่ของเธอจะมีที่มา ที่ไปอย่างไรบ้าง

“Eva Elfie” เกิดเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ.2000 ปัจจุบันอายุ 22 ปี โดยเธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหนังผู้ใหญ่ ชื่อดัง ส่งตรงมาจากแดนหมีขาว ประเทศรัสเซีย ถือว่าเป็น Pornstar ระดับแนวหน้า ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างแพร่หลายทั่วโลก และยังเป็นขวัญใจขาหื่นชาวไทยเกือบทั้งประเทศอีกด้วย ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีที่เข้ามาโลดแล่นในวงการ เธอมีผลงานหนังออกมานับไม่ถ้วน ที่สำคัญยังเคยกวาดรางวัลมาการันตีความสามารถจากหลายเวที สำหรับจุดขายของเธอคนนี้ หากให้สาธยายออกมาทั้งหมด วันนี้ก็คงไม่จบแน่ๆ รู้เพียงแค่ว่าตัวเธอทั้งสวย ทั้งขาว ทั้งใหญ่ สัดส่วนเป๊ะ แถมยังเอวดี เต็มไปด้วยเสน่ห์ พูดง่ายๆ ว่ามีภาพรวมที่ตรงสเปคชาวขาหื่นหลายคนอย่างไม่ต้องสงสัย

“Eva Elfie” เธอมีความฝันอยากที่จะเป็นนางแบบมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากชอบการถ่ายภาพมาก อีกทั้งเมื่อโตขึ้นมาหน่อยเธอยังมีความสนใจในเรื่อง 18+ ด้วย ทำให้ตัวเธอ จึงได้ตัดสินใจสร้างแอคเคาท์ส่วนบนแพลตฟอร์มอินสตาแกรมขึ้นมา เพื่อปล่อยภาพถ่ายสุดเอ็กซ์ โชว์ความเซ็กซี่ทั้งหมดที่แอบซ่อนเอาไว้ และแน่นอนว่าดีกรีความแซ่บของเธอได้ไปเข้าตาแมวมอง จากค่ายผลิตหนังผู้ใหญ่แบบเต็มๆ จึงมีการทาบทามเธอให้ลองมาเล่นหนังผู้ใหญ่ดู กระทั่งปี 2018 เธอก็ได้เปิดตัวในฐานะนักแสดงหนังผู้ใหญ่อย่างเป็นทางการ พร้อมกับมีผลงานเรื่องแรกออกมาสู่สายตาเหล่าขาหื่นทั่วโลกในที่สุด ส่วนผลงานแรกที่ทำให้โด่งดังพลุแตก และได้แจ้งเกิดแบบจริงๆ ก็คือ ผลงานหนังเรื่อง “Elizabeth Evans” ซึ่งสำหรับผลงานเรื่องนี้นั้น ไม่ว่าขาหื่นได้ชมต่างก็เก็บน้ำเอาไว้ไม่อยู่

ด้วย “Eva Elfie” เธอเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ ที่มีหน้าตาสวยสดงดงามราวตุ๊กตา ฉบับสาวรัสเซียแท้ แถมผิวก็ขาวเนียนสว่างใสยิ่งกว่าหิมะ อีกทั้งสัดส่วน 34 – 24 – 35 หน้าอกธรรมชาติขนาด C คัพ และส่วนสูง 163 เซนติเมตร ก็เข้ากัน ลงตัวไปหมด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย ที่หนุ่มๆ จะโดนเธอตกกันไปถ้วนหน้า นอกจากนี้ตัวเธอยังได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวในแพลตฟอร์ม Onlyfans เอาไว้ด้วย เพื่อเผยแพร่ผลงานคลิปแนว 20+ ในรูปแบบใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไปจากผลงานหนังผู้ใหญ่ของเธอ ส่วนชีวิตส่วนตัว เธอเป็นสาวที่มีไลฟ์สไตล์ชอบเดินทางออกไปท่องเที่ยวตามประเทศต่างๆ ซึ่งหลายประเทศที่เธอมีโอกาสได้ไปเยือน ไม่เว้นแม้แต่ประเทศ เธอก็ยังไปฝากความแซ่บเอาไว้ที่จังหวัดกระบี่ ทำเอาทะเลเดือดกันเลยทีเดียวก็เรียกว่าเป็นซูเปอร์สตาร์แห่งวงการหนังผู้ใหญ่ ที่เหล่าขาหื่นทั้งโลกให้การยอมรับอย่างแท้จริง สำหรับ “Eva Elfie” คนนี้ เชื่อว่าเธอจะยังคงโลดแล่นในวงการนี้ ทำในสิ่งที่ตนชอบ และมอบความสุข

แจกวาร์ป “Eva Elfie” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :theevaelfie Tw :EvaElfie Olf :evaelfie TikTok :@theevaelfie

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “Eva Elfie”
แหล่งที่มา
instagram :theevaelfie
Twitter :EvaElfie
OnlyFans :evaelfie
TikTok :@theevaelfie

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย