benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นางแบบสาวหน้าสวย มีเสน่ห์ เซ็กซี่เบาๆ น่ารักเกินห้ามใจ

น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ มีชื่อจริงว่า “ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา” (เกิดเมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ.2538) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นางแบบสาวหน้าสวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผู้คนที่รู้จักกันเป็นจำนวนมากมาได้สักพักใหญ่แล้ว ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเข้ามาในอยู่วงการนางแบบได้หลายปีแล้ว แต่ความเป็นกระแสนิยมของเธอก็ไม่เคยลดลงเลย มีแต่เพิ่มมากขึ้นทุกวันอีกต่างหาก โดยความพิเศษของเธอจะอยู่ที่การเป็นสาวลูกครึ่งถึง 4 สัญชาติเลยทีเดียว ก็จะประกอบไปด้วย ไทย,จีน,ญี่ปุ่น,เกาหลี ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่พิเศษมาก ที่ผ่านมาเธอมีผลงานการถ่ายแบบระดับพรีเมียมออกมาให้เราได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวไหนน้องเฟียร์ก็เรียกได้ว่าผ่านมาหมดแล้ว และผลงานการถ่ายแบบของเธอก็ยังดังไกลไปถึงต่างประเทศอีกด้วย

น้องเฟียร์เริ่มเข้ามาในวงการนางแบบตั้งแต่ปี พ.ศ.2559 ซึ่งตอนนั้นเธอยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย มีอายุได้ 21 ปี โดยจุดเริ่มต้นของเจ้าตัวก็มาจากการที่เธอนั้นได้โพสต์รูปของตัวเองลงในไอจีบ้าง เฟสบุ๊คบ้าง ด้วยความสวยความน่ารักสดใสของเธอ จึงทำให้มีช่างภาพหลายสำนักได้ติดต่อให้เธอไปถ่ายแบบ และเมื่อผลงานภาพของเธอได้ถูกนำออกไปสู่สายตาของผู้คน   ทำให้น้องเฟียร์ถูกเป็นที่พูดถึง ต่างก็แชร์ภาพของเธอกันให้ควั่กเลยทีเดียว

หลังจากนั้นมา น้องเฟียร์ก็เป็นที่นิยมมาโดยตลอด ทำให้นิตยสารหลายสำนักและเพจดังที่รวบรวมเหล่านางแบบ เซ็กซี่ไว้มากมาย ก็ไม่พลาดที่จะนำเธอมาถ่ายภาพขึ้นปกลงเพจของตัวเองกันยกใหญ่ อาทิเช่น “CUB E” “Spectrum Magazine” เป็นต้น ที่มากไปกว่านั้น ก็คือ น้องเฟียร์ยังโกอินเตอร์ไปถ่ายแบบไกลถึงต่างประเทศ ก็จะเป็น ประเทศสิงคโปร์และฮ่องกง จนในตอนนี้เธอนั้นไม่ได้มีแฟนคลับเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่เธอมีแฟนคลับไปทั่วเกือบทั้งเอเชียแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ ฮ่องกง จีน เกาหลี รวมไปถึง ญี่ปุ่น ต่างก็ให้ความสนใจในตัวน้องเฟียร์กันทั้งนั้น

โดยงานถ่ายแบบของน้องเฟียร์จะมีหลากหลายแนวมาก จะมีทั้ง แนวน่ารักใสๆ แนวเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำ หรือจะเป็นแบบชุดคอสเพลต่างๆ รวมไปถึงการถ่ายแบบแนวพรีเวดดิ้งเธอก็ผ่านมาแล้ว และนอกจากงานนางแบบแล้วน้องเฟียร์ก็ยังมีงานอื่นๆที่เข้ามาหาไม่เว้นในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น งานรีวิวสินค้า งานโฆษณา งานอีเว้นท์ต่างๆ และการทำยูทูป โดยช่องยูทูปของน้องเฟียร์เป็นช่องที่มีคอนเทนท์ในแต่ละคลิปจะไม่ซ้ำกันเลย จุดเด่นของน้องเฟียร์เธอจะเป็นคนที่น่ารักสดใส สวยมากๆ หุ่นดี ผิวพรรณขาวใส หน้าอกขนาดกำลังพอดีไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป สิ่งโดดเด่นและมีเสน่ห์มากที่สุดในตัวเธอก็คือ รอยยิ้มอันแสนหวานนั่นเอง

แจกวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Thanyarat Charoenpornkittada IG :Fearythanyarat   TW : fearythanyarat Youtube :@fearybae4960 FB : fearybae
อัลบั้ม น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์

WordPress Photo Gallery Plugin
แหล่งที่มา
Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada
Instagram : Fearythanyarat
Twitter : fearythanyarat
Youtube : @fearybae4960
Page FB : fearybae

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย