benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องมิ้ว 1000cc สาวเซ็กซี่Onlyfans อกบึ๊ม ขาวใส โดนใจ

ถ้าหากว่าเราจะพูดถึงจุดเด่นของผู้หญิงที่สามารถดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างได้มากที่สุดนอกเหนือจากหน้าตาแล้ว คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่ดึงดูดทำให้ต้องมองตาม เป็นจุดสนใจนั่นก็คือหน้าอกหน้าใจนั่นเอง สำหรับเหล่านางแบบพริตตี้ หรือเน็ตไอดอลทั้งหลายคงจะมองหาจุดเด่นของแต่ละคนเพื่อที่จะต้องงัดออกมาเพื่อให้แสดงถึงความเป็นตัวเองให้ได้มากที่สุด และสิ่งที่เน็ตไอดอลส่วนใหญ่สร้างขึ้นมาเพื่อเสริมความมั่นให้กับตัวเองนั่นก็คือหาวิธีที่ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นมา บางคนไปเสริมมาแล้วดูใหญ่เกินไปจนน่ากลัวก็มี บางคนเสริมมาเล็กไปจนคิดว่าไม่ได้เสริมก็มี แต่สำหรับน้องมิ้วคนนี้สำหรับcc ที่เธอเลือกเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองก็คือ 1000 cc บางคนอาจจะคิดว่ามันใหญ่ไปไหม แต่ถ้าหากได้มาเห็นผลงานของเธอแล้ว ทุกคนก็มักจะเห็นว่ามันเหมาะแล้วก็เข้ากับบุคลิกของเธอมากจริงๆ

สำหรับน้องมิ้ว หรือมิ้วกี้ ที่หลายๆ คนมักจะรู้จักเธอกับฉายา มิ้วกี้1000cc เธอชื่อจริงว่า พิชญา กาญจนา พริตตี้สาวสวยขาวโอโม่ที่มาพร้อมกับหน้าอกไซส์บิ๊กเบิ้มสมชื่อของเธอ เธอเข้าวงการมาจากการถ่ายแบบเซ็กส์ซี่ ด้วยหน้าอกที่มีขนาดใหญ่แต่ดูว่าจะเข้ากับเธอเป็นพิเศษเพราะสะโพกของเธอก็มีขนาดที่ไม่ธรรมดาทำให้สัดส่วนของเธอดูลงตัวมากๆ จนทำให้เวลาที่เราได้เห็นผลงานของเธอแน่นอนเรามักจะไม่สามารถละสายตาไปจากหน้าอก สะโพกของเธอได้เลย เหมือนว่าเราถูกมนต์สะกดยังไง ยังงั้น หุ่นแบบพระเจ้าที่รวมกับหมอสร้างให้เธอถ้าพูดตามตรงเลยก็คือไม่สามารถที่จะเห็นแบบนี้ได้ง่ายๆ เลย

หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบกันว่านางแบบสายเซ็กส์ซี่คนนี้นอกเหนือจากหน้าตา หุ่น ที่สวยแล้ว ใจเธอก็ยังสวยไม่แพ้หุ่น กับหน้าตาของเธอเลย เธอได้ร่วมระดมทุนกับพริตตี้สาวสวยคนอื่นๆ เพื่อนำเงินมาทำก๋วยเตี๋ยวเพื่อแจกให้ชาวพัทยา จังหวัดชลบุรี ได้อิ่มท้องกันในช่วงที่โควิด-19 ระบาดหนัก ซึ่งในตอนนั้นข้าวเพียงหนึ่งกล่องก็ถือว่ามีค่ามากสำหรับพวกเขาแล้วเพราะบางคนก็ตกงาน บางคนจะค้าขายก็ไม่สะดวกจนบางธุรกิจต้องปิดกิจการลงก็มี ตอนนั้นน้องมิ้วกี้นางฟ้า 1000cc จึงเหมือนมาโปรดแก่พวกเค้าเลยก็ว่าได้ เธอมีความสุขทุกครั้งกับสิ่งที่เธอทำอยู่ แล้วเธอก็ยังมีแนวโน้มว่าจะทำประโยชน์เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่อไปเรื่อย แล้วหวังว่าทุกๆ คนจะมีแรงสู้เพื่อให้ผ่านวิกฤติที่กำลังเกิดขึ้นนี้ไปพร้อมๆ กัน

สำหรับงานที่น้องมิ้วกี้รับในปัจจุบันนี้ก็จะมีรีวิวสินค้า รีวิวเว็บไซต์ หรือโฆษณาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือเคลื่อนไหวเธอเต็มที่กับงานแน่นอน ตอนนี้เธอก็จะมีผลงานออกให้มาให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ ส่วนใหญ่เราก็มักจะเห็นผลงานเป็นภาพนิ่งผ่านสื่อพวก Facebook , IG แต่สำหรับใครคิดว่าแค่นี้ไม่จุใจน้องมิ้วกี้ก็จะมีกลุ่มลับ กลุ่มVIP ที่เธอได้ทำขึ้นมาเพื่อให้เข้าไปทักทาย  พูดคุยกับเธอ แถมยังมีภาพนิ่งกับภาพเคลื่อนไหวที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

แจกวาร์ป น้องมิ้ว 1000cc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Phitchaya Kanjana IG : @milkyphitchaya Twitter : @Milky_hamasakii Onlyfans : @milkyth

แหล่งที่มา

Facebook : Phitchaya Kanjana

Instagram : @milkyphitchaya

Twitter : @Milky_hamasakii

Onlyfans : @milkyth

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย