benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องเลย์ สุกัญญา เน็ตไอดอลสาวที่เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ

เน็ตไอดอลสาวที่มีเอกลักษณ์หน้าอกหน้าใจอลังการงานสร้างถึง 400 cc ด้วยวลีเด็ดประจำตัวว่าเพื่อนเรียกไปอาบน้ำคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางแบบหุ่นเอ็กซ์สุดแซ่บอย่าง น้องเลย์ สุกัญญา ที่มาพร้อมกับสัดส่วนสุดกระชากใจ 38-26-38 เรียกกันได้ว่าหุ่นนาฬิกาทรายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างอิจฉาตาร้อนอยากจะได้หุ่นแบบนี้บ้างเพราะหุ่นแบบนี้เป็นหุ่นที่ผู้ชายหลายคนต่างถูกอกถูกใจกันถ้วนหน้า

น้องเลย์ สุกัญญา เกิดวันที่ 24 เมษายน เธอเป็นคนสุพรรณบุรีโดยกำเนิด ก่อนที่จะเดินทางเข้ากรุงเทพมาศึกษาต่อเมื่อเรียนจบ ก็เข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่เต็มตัว ด้วยบุคลิกของน้องเลย์ไม่ว่ามองมุมไหนก็เอ็กซ์เซ็กส์ไปซะทุกมุม ผลงานที่ผ่านมาเลยล้วนเป็นแนวเซ็กซี่เลยส่วนใหญ่นอกจากงานที่เธอเป็นนางแบบถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วน้องเลย์ยังรับงานรีวิวสินค้า โฆษณาเว็บไซต์ต่างๆ เดินแบบ พริตตี้ โชว์ตัว พูดง่ายๆ ว่างานสายนางแบบพริตตี้นางรวบหมด

ด้วยความที่ น้องเลย์ เป็นสาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่หาใครเทียบเทียบไม่ได้ ที่ผ่านมาเธอไม่ได้เซ็กซี่แค่ลมปากเท่านั้น แต่เธอมีรางวัลมาการันตีความเซ็กซี่ของเธอด้วยรางวัล Reach มหาชนประจำเดือนเมษายน เมื่อปีที่ผ่านมาจากนิตยาสารเซ็กซี่ชื่อดังที่สุดในประเทศไทยอย่าง Playboy Thailand รางวัลนี้ได้มาจากจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ที่เป็นตัวตนของเธอโดยแท้จริง ซึ่งคงไม่ต้องพูดเยอะสำหรับคนที่ติดตามผลงานของเธอจะรู้อยู่แล้วว่าจุดเด่นของเธอนั้นคือไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่เธอจัดสรรมาจากหมอที่มีฝีมือจริงๆ อีกส่วนที่ทำให้เธอโดดเด่นอีกหนึ่งอย่าง ก็คือสายตาพิฆาตของเธอที่มองใครก็ต้องสยบให้กับเธอทุกคนที่ถูกต้องจ้องตา

น้องเลย์ เป็นคนขยันมาก เธอรับงานทุกงานที่สุจริตไม่ทำให้ใครเดือนร้อน ดังนั้นเวลาที่เธอรับงานอะไรมาเธอจะเต็มที่กับงานมากๆ เพื่อให้ทุกงานออกมาดีที่สุดจนทำให้เจ้าของแบรนด์หรือทุกคนชื่นชอบในการทำงานที่ทุ่มเทของเธอ การถ่ายแบบทุกงานที่เธอรับมาบอกได้เลยว่าเธอไม่เคยเลือกงาน สิ่งเดียวที่เธอเลือกจะไม่ทำคืองานที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนและผิดศีลธรรมหรือไม่ถูกกฎหมายเธอนี่ขอยกมือบายไม่ขอยุ่งด้วยเลย ทุกงานที่ผ่านการทำงานอย่างทุ่มเทศักยภาพความสามารถของเธอมีหลากหลายรูปแบบเพราะเธอรับงานตั้งแต่ระดับไฮโซ หรืองานแบบบ้านๆ เธอก็พร้อมจะทำทุกงานให้ออกมาดีแล้วเต็มที่กับทุกงานที่ได้ให้โอกาสเด็กผู้หญิงต่างจังหวัดให้เติบโตกับสายงานนี้

น้องเลย์ เป็นผู้หญิงในวงการนางแบบอีกหนึ่งคนที่เน็ตไอดอลหลายคนยอมรับในตัวเธอมากๆ ในเรื่องของการมานะบากบั่น อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอเป็นเด็กต่างจังหวัดบ้านๆ แต่เธอทุ่มเทรวมถึงพัฒนาตัวเองจนทำให้ทุกคนยอมรับซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับเธอแต่เธอก็สามารถทำได้ถึงแม้ว่ากว่าถึงปลายทางที่จะประสบความสำเร็จเธอจะต้องลำบากมากก็ตาม เพราะสิ่งนี้เธอจึงเป็นไอดอลของนางแบบรุ่นน้องหลายคนที่อยากเก่ง และทำให้ได้แบบเธอบ้าง

แจกวาร์ป น้องเลย์ สุกัญญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Lay Sukanya IG : @iamlaysuphan VK : Lay Sukanya Onlyfans : Lay Sukanya

แหล่งที่มา

FB : Lay Sukanya

IG : @iamlaysuphan

VK : Lay Sukanya

Onlyfans : Lay Sukanya

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย