เปิดวาร์ป น้องกวาง จิราวรรณ สาวน้อยหุ่นเพรียวสุดเซ็กซี่ ความเซ็กซี่ที่เร่าร้อน

สาวสวยหุ่นดีเพรียวบางแต่มีหน้าอกที่อวบอิ่ม ปัจจุบันนี้หายากมากๆ ยิ่งถ้าเกิดว่าเป็นคนที่ตัวเล็ก ดูจากภายนอกเหมือนสาวน้อยวัยใส แต่จริงๆ แล้วข้างในเธอแฝงไปด้วยความเซ็กซี่เร่าร้อนที่ใครๆ ก็คิดไม่ถึง พูดมาขนาดนี้แล้วหลายคนคงจะคิดถึงสาวสวยอย่าง กวาง จิราวรรณ คุณากรวงศ์ สาวสวยตัวเล็กแต่สุดเเอ็กซ์เซ็กซี่มาด้วยกับสัดส่วน 36/24/34 กับสายตาสุดแสนยั่วยวนริมฝีปากชวนจูบ

น้องกวาง หรือน้องกวางจิราวรรณคุณากรวงศ์ เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน เรียนจบมัธยมปลายที่โรงเรียนเซนต์จอห์นเทคโนโลยีหลังจากนั้นน้องก็ได้ ศึกษาต่อในรั้วมหาลัยเอกชนชื่อดังของประเทศไทยอย่างมหาลัยกรุงเทพฯ แต่ก่อนหน้านี้น้องก็เคยศึกษาคณะวิทยาการจัดการที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทามาก่อนแล้วแต่อาจจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้น้องมีความจำเป็นที่จะต้องย้ายมหาวิทยาลัยจึงได้เข้ามาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกรุงเทพนั่นเอง ในตอนที่กำลังศึกษาน้องกวางถือว่าป็อปมากที่สุดในรุ่นเพราะเธอมีความเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใครเอาเป็นว่าใครที่เห็นเธอก็เหมือนต้องมนต์สะกดจากเธอทุกคนไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว และอีกทีเด็ดสิ่งหนึ่งที่ทำให้น้องกวางคนนี้เป็นที่ยอมรับและเป็นที่ทุกคนให้ความสนใจคือคารมคมคายของเธอที่ทำให้ใครๆ ก็ต่างให้ความสนใจและหลงรักเธอ ด้วยน้ำเสียงที่ออดอ้อนสดใส เวลาเธอพูดอะไรก็ทำให้คนฟังเคลิ้มไปกับสิ่งที่เธอพูดแบบตั้งตัวไม่ถูกรู้ตัวอีกทีก็เออออห่อหมกไปเรียบร้อยแล้ว

ในวงการพริตตี้นางแบบ เธอเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่อยู่ในลำดับต้นๆ ของประเทศไทย เห็นสวยๆ ใสๆ แบบนี้ในทางเซ็กซี่เธอก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกันในปี 2018 เธอได้ติด Top อันดับสาวเซ็กซี่ 2 สังกัดด้วยกัน อันดับแรกติด Top 20  ในการประกวด Pretty Thailand 2018 ลำดับที่ 2 ติด Top 40 ในการประกวด Playboy Bunny 2018 ได้เข้ารอบแถมมีติดท็อปการันตีแบบนี้บอกเลยว่าเธอไม่ธรรมดาแน่ๆ ปัจจุบันตอนนี้เธอยังรับงานเป็น MC Pretty Model แต่ยังไม่มีต้นสังกัดใดๆ ตอนนี้ยังทำเป็นแบบ Freelance อยู่สำหรับใครที่ต้องการนางแบบเซ็กซี่หุ่นดีตั้งใจทำงานแนะนำคนนี้อยู่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ

ในปัจจุบันงานหลักของเธอยังเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่ด้วยรูปลักษณ์ของเธอใบหน้าของเธอสายตาของเธอรวมถึงเรียวปากของเธอต่างเข้ากันเหมือนกับพระเจ้าปั้นมาพูดง่ายๆ อีกอย่างหนึ่งก็คือเธอเป็นลูกคนเล็กของพระเจ้านั่นเอง สำหรับสาวกวาง จิราวรรณได้มีโอกาสถ่ายปกนิตยสารหลายสังกัดด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Playboy หรือ rush ในด้านรายการเกมโชว์เธอก็จะมีผลงานออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ นอกเหนือจากรายการเกมโชว์เธอยังได้รับโอกาสได้เข้าเป็นนักแสดงสมทบของหลายๆ ซิทคอมที่เราได้เห็นตามทีวีโทรทัศน์อีกด้วย เพราะแบบนี้ก็เลยทำให้หลายๆ คนคุ้นเคยกับใบหน้าแสนสวยของเธออยู่ตลอด น้องกวางเธอเป็นคนที่ตั้งใจทุ่มเทกับการทำงานแต่ละงาน ไม่ว่างานนั้นจะเป็นงานแบบบ้านๆ งานแบบไฮโซ งานเล็ก งานใหญ่ งานใสๆ หรืองานเซ็กซี่ ถ้าเมื่อไหร่เธอได้รับการแล้วคือเธอใส่เต็มใส่สุดทุกงานจริงๆ ตากล้องแต่ละคนที่ได้ร่วมงานกับเธอไม่ต้องเหนื่อยจะต้องมาคอยจัดท่าให้กับเธอเลยเพราะเธอมันระดับ Professional แล้ว

แจกวาร์ป น้องกวาง จิราวรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kwangsy Kunagornwong  IG : kwang_jirawun  

แหล่งที่มา

Facebook : Kwangsy Kunagornwong

Instagram : kwang_jirawun

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย