เปิดวาร์ป น้องกวาง นางแบบ สาวเซ็กซี่ ขยี้ใจ เผ็ด เด็ด เร่าร้อน โดนใจ

น้องกวาง Jirawun Kunagornwong เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยมหัศจรรย์ ที่มีความสวยแซบ และความเนียนแบบยั่วๆ ของนางแบบสไตล์โครงสร้างโดยรวมรูปแบบสาวไทยลูกครึ่งยุโรปของจริง โดยเฉพาะทางด้านรูปร่างหน้าอกน่าใจ ที่เข้ากับใบหน้าอันมีสไตล์ นับว่าเป็นนางแบบที่ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ชอบสาวเท่ห์ เร้าใจดูถูกกันไม่ควรที่จะพลาดเลยทีเดียวเธอนั้นมีเสน่ห์ยั่วๆ ในรูปแบบที่ดูแพงเป็นอย่างมาก และตอนนี้ก็มีทั้งงานถ่ายแบบภายนอกถ่ายแบบส่วนตัวงานโชว์ตัวพริตตี้ และงานบนโลกออนไลน์อีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณต้องการ เข้าไปเสพความเซ็กซี่สไตล์สวยแซบของหญิงไทยกลิ่นอายยุโรป ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้ามาติดตามเธอในช่องทางเหล่านี้รับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะไม่ผิดหวังกับความแพรวพราว รวมไปถึงความขาวสวย ร้อนชาระดับ Top อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในตัวแม่ของพริตตี้สายหุ่นแซบที่มีความเร่าร้อนจัดจ้านในตัวอีกคนหนึ่ง ไม่ควรพลาดในการเข้าไปเยี่ยมชมกันโดยตรง

น้องกวาง Jirawun Kunagornwong พริตตี้ และนางแบบสาย Top สไตล์ลูกครึ่ง คนนี้ในปัจจุบันได้มีผลงานในแวดวงการถ่ายแบบ และงานโชว์ตัวมากมายพอสมควร โดยเฉพาะงานประกวด และผลงานส่วนตัวที่จะได้ว่าอยู่บนโลกออนไลน์นั้นเธอมีชื่อเสียงมากในระดับหนึ่งเลยทีเดียวด้วยความสวยแทบร้อนฉ่ากับอารมณ์ยั่วยวนสไตล์สาวไทยกลิ่นไอต่างชาติ ก็ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายๆ คนอยากจะเข้าไปติดตามเธอกันแทบใจจะขาดอย่างแน่นอน เราจึงไม่หล่อช้าได้ตามหาช่องทางการติดต่อ และติดตามผลงานของเธอเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนุ่มๆ และผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปให้กำลังใจเธอได้รับรองได้เลยว่าผลงานของเธอนั้น แต่ละชุดทีเด็ดทั้งนั้นสวยแซบทุกมุมมอง กับทีมงานลั่นชัตเตอร์มืออาชีพของจริง

น้องกวาง Jirawun Kunagornwong มีความสวยแซบของโครงสร้างหุ่นที่เป๊ะปัง และโครงหน้าสไตล์สาวไทยกลิ่นอายยุโรปของจริง ที่เรียกได้ว่านางแบบรุ่นใหม่ๆ ยังเทียบรัศมีของเธอไม่ได้ ในปัจจุบันนั้นเธออยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน และความร้อนฉ่าสวยสะท้านอารมณ์ชาย ของเธอนั้นก็ไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อยเลยทีเดียวแต่ในทางกลับกันเธอยิ่งมีผลงานที่เรียกว่าแซบมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากให้เปรียบเทียบกับในช่วงแรกๆ ที่เธอเข้ามาสู่วงการแล้วนั้นความสวยของเธออยู่ในระดับที่เรียกว่าเซ็กซี่ตัวท็อปเลยทีเดียว

น้องกวาง Jirawun Kunagornwong สาวน้อยคนนี้นั้นผลงานของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะว่าเธอเคยเดินสายงานทางด้านโชว์ตัว และประกวดกันมาอย่างมากมายโดยเฉพาะทางด้านการชนะ และการได้รับรางวัลซึ่งเธอนั้นเป็น เจ้าของรางวัล Top 20 Pretty Thailand 2018 และ Top 40 Playboy Bunny 2018 ซึ่งนั่นทำให้ทุกคนจับตามองมาที่เธอเป็นจำนวนมาก และผลงานที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือการเข้าร่วมงานกับทีมงาน สตูดิโอ Lung KOM fotohaus โดยได้ช่างภาพมืออาชีพอย่าง คุณสิริวัฒน์ กสิวิทย์ เป็นคนกดชัตเตอร์จึงทำให้เธอนั้นเข้าสู่งานสายพรีเซ็นเตอร์ และงานนางแบบคิวทองได้อย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ตามงานโชว์ตัวต่างๆ และโปรโมทสินค้า เหล่านี้นั้นก็ไม่ได้ตรงสายเก่าความน่ารัก ปนความแซบของเธอ แต่อยากได้เธอจึงได้เพิ่มเติมผลงานด้วยการเข้าสู่วงการนางแบบใสร้อนฉ่าสไตล์ยั่ว ซึ่งมีผลงานอยู่อย่างมากมายให้พวกเราทุกคนได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน

ประวัติ
น้องกวาง Jirawun Kunagornwong ในปัจจุบันเธอนั้นอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งทำงานเป็นสายงานนางแบบโดยตรง ซึ่งมีความรุ่งเรืองในหน้าที่การงานพอสมควร เธอนั้นมีสัดส่วนที่เร้าใจชายไทยเป็นอย่างมากด้วยรูปร่างหน้าอก 36 เอว 24 และสะโพกอยู่ที่ 34 นับว่าเป็นหุ่นสาวไทย ที่สามารถเรียกได้ว่าร้อน และในปัจจุบันเธอก็ยังร่วมงาน กับทีมงานอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งงานถ่ายแบบงานพรีเซ็นเตอร์งานพริตตี้ รวมไปถึงงานโชว์ตัว ก็ยังมีคิวแน่นขนาดอยู่เช่นเคย เธอนั้นเป็นผู้หญิงนิสัยขี้เล่น และติดกวน เล็กน้อย ซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าเข้ามาติดตามเธอแล้วคุณจะไม่เบื่อกับสวยแซบของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องกวาง” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Jirawun Kunagornwong IG :kwang_jirawun

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องกวาง”
แหล่งที่มา
Facebook :Jirawun Kunagornwong
instagram : kwang_jirawun

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย