benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องลูกหมู นางแบบ พริตตี้ สาวเซ็กซี่ ขยี้ใจ ทีเด็ด การันตี

น้องลูกหมู ปรัชลิตา แพทอง หนึ่งในสุดยอดสาวสวยที่เดินสายงานของพริตตี้ที่แซบร้อนฉ่าทุกมุมมองตอนนี้ต้องขอบอ
เลยว่าความยั่วยวนของเธอนั้น กับงานโชว์ตัวของพริตตี้มอเตอร์โชว์และสายออกงานนำเสนอสินค้านั้นคิวทองแน่นขนาดอย่างแท้จริง แล้วเธอนั้นยังมีผลงานเซ็กซี่กับชุดยั่วยวนในฐานะของนางแบบมืออาชีพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ชุดบิกินี่ และสายออกกำลังกายก็มีเรียกได้ว่าปลุกอารมณ์ความเป็นผู้ชายตื่นตัวของใครหลายๆ คนขึ้นมาได้เลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังรับงาน PR อีกด้วย ซึ่งมีผลงานเป็นจำนวนมากในปัจจุบันเพราะฉะนั้นอย่ารอช้าเราไปเปิดวาร์ป รู้จักกับผลงานของเธอกันก่อนเลย

เปิดวาร์ป
น้องลูกหมู ปรัชลิตา แพทอง สาวสวยในวงการพริตตี้อีกคนหนึ่งที่จะต้องจับตามองเพราะเธอนั้นรับงานนอกงานในงานส่วนตัวจัดหนักจัดเต็มของจริงสำหรับใครที่ชอบสายสาวตัวเล็กน่ารักแต่มี Accessories ครบเครื่อง สไตล์เซ็กซี่แซบเร้าใจ ก็ต้องขอแนะนำให้คุณรู้จักกับเธอคนนี้เรียกได้เลยว่าเด็ดสะเดาสะใจอย่างแน่นอน ส่วนช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของเธอนั้นคุณก็สามารถติดตามช่องทางเหล่านี้ได้ในทันที

จุดเด่น
น้องลูกหมู ปรัชลิตา แพทอง จุดเด่นของเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปถึงจะเป็นสาวตัวเล็กแต่ก็มีความ Hot และความสวยที่แซบยิ่งกว่าใคร แน่นอนว่าโครงสร้างใบหน้าของเธอก็เช่นเดียวกันถ้าหากให้จัดคะแนนโดยรวมเต็ม 10 ก็คงจะให้เต็ม 10 แบบไม่หักอะไร ไม่ว่าจะเป็นปากเล็กตาโตจมูกโด่ง และผิวพรรณที่ไม่ได้ขาวโอโม่มากนักเรียกได้ว่ากระชากใจหนุ่มไทยหลายๆคน ส่วนหน้าอกหน้าใจ และสะโพกนั่นคือลือมาก จึงเรียกได้ว่าเด็ดสะเดาสุดซี๊ดอย่างแน่นอน

ผลงาน
น้องลูกหมู ปรัชลิตา แพทอง ในตอนนี้เธอนั้นหาตัวจับได้ยากมากเพราะว่าเป็นสาวสวยสายชิวพริตตี้ PR และงานถ่ายแบบคิวยาวต้องนัดล่วงหน้าเป็นเดือน และในปัจจุบันเธอยังลงผลงานที่เรียกว่าทีเด็ดจัดจ้าน เอาไว้บนโลกออนไลน์อีกอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นงานที่เธอไปรับมา และมีงานส่วนตัวด้วยกับการถ่ายรูปในสไตล์นางแบบสายแซบตัวจริง โดยเฉพาะชุดบิกินี่ และชุดนอนไม่ได้นอน ซึ่งในตอนนี้รู้สึกว่าเธอนั้นจะเจนจัดทางด้านนี้กันพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามถูกใจสายชายไทยชอบสาวตัวเล็กเครื่องใหญ่อย่างแน่นอน

ประวัติ
น้องลูกหมู ปรัชลิตา แพทอง เธอนั้นอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งเธอเกิดในช่วงเดือนมกราคมวันที่ 24 ในตอนนี้เธอมีอาชีพการงานทางด้านนางแบบ และพริตตี้ที่เรียกได้ว่ามาสายนี้อย่างเต็มตัวด้วยสัดส่วนที่ดึงดูดใจหนุ่มไทย ที่ชอบสาวหุ่นสวยเร้าใจกันพอสมควร ด้วยมาตรฐานสัดส่วนหน้าอก 34 ช่วงเอว 24 แล้วตามด้วยสะโพกสุดหวิวอยู่ที่  34 นับว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซบอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ที่เรียกได้เลยว่าหุ่นดีเหมาะกับการเป็นนางแบบอย่างแท้จริง ส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นเธอเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย และรักธรรมชาติ ความสุขของเธอนั้นก็คือการปลูกต้นไม้ และการกินขนมพูดคุยอุปนิสัยของเธอเป็นผู้หญิงขี้เล่นออกแนวทะลึ่งนิดๆ ซึ่งน่าจะเป็นสเปคของผู้ชายไทยหลายๆ คนเลยทีเดียว

เนื้อหารีวิว
นี่คือข้อมูลรีวิวจากผู้ติดตามผลงานของเธอส่วนใหญ่ได้บอกกล่าวในคอมเม้นเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นเป็นสาวตัวเล็กที่มีรูปร่างสัดส่วนบาดหัวใจชายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใส่ชุดนอนไม่ได้นอน และการโพสท่าจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ของหนุ่มไทยที่อยากได้เป็นแฟนมากๆ เลยทีเดียว ส่วนมุมมองของการทำงานนับว่าเป็นผู้หญิงที่เก่งรอบตัวจึงทำให้แฟนคลับของเธอส่วนใหญ่นั้น ต่างชื่นชอบเธอเช่นเดียวกัน และในปัจจุบันก็ติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้องลูกหมู” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Paratchalita Phaethong IG :paratchalita

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องลูกหมู”
แหล่งที่มา
Facebook :Paratchalita Phaethong
instagram : paratchalita

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย