benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้อง Kratay Tay สาวสวย น่ารัก ดาว tiktok ทีเด็ด

เปิดวาร์ป Kratay Tay นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่และแม่ค้าส้มตำสุดแซ่บกระแทกใจหนุ่มๆ ชาวระยอง เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีความขยันเป็นอย่างมากทำงานหลากหลายอาชีพและไม่เกี่ยงอาชีพเลย จนตอนนี้เธอใช้ฝีมือการทำอาหารของเธอในการเปิดร้านอาหารอีสานที่จังหวัดระยองและยังแบ่งเวลาไปถ่ายแบบและรับงานรีวิว โปรโมทต่างๆ เราจึงอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นเพราะชื่นชอบในความน่ารักและกตัญญูของเธอเหลือเกินด้านประวัติส่วนตัวลึกๆ เรายังไม่มีข้อมูลมาฝากมากนัก ทราบเพียงว่าเธอเป็นสาวชาวอุดรธานีที่มีความขยันกตัญญูหาเลี้ยงครอบครัวแบบทุ่มสุดตัว ปัจจุบันนี้เธออาศัยอยู่ที่ จ.ระยอง มีร้านส้มตำชื่อว่า ชะนีขี่สาก ในตอนนี้เธอก็กำลังปรับปรุงร้านใหม่อีกด้วย วันนี้เราก็จะพามาส่องผลงานและความสวยแซ่บของเธอ ความนิยมของเธอนั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากในแฟลตฟอร์มติ๊กต๊อก เธอมีผู้ติดตามมากถึง 125,800 กว่าคนแล้วอีกทั้งในไอจียังมีผู้ติดตามอีก 65,100 คน  ส่วนเฟซบุ๊กก็ยังมีแฟนคลับติดตามอยู่อีก 66,000 คน เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียงและมีฐานแฟนคลับเยอะพอสมควร

ด้านความสวยไม่ธรรมดาเป็นสาวที่มีหน้าตาเซ็กซี่ชวนหลงใหล มีเสน่ห์เย้ายวน ส่วนรูปร่างเป็นสาวไซซ์มินิพกพาสะดวกแต่ก็มีทรวดทรงและของดีที่ใหญ่เกินตัวเป็นขวัญใจของชายหนุ่มหลายคน รูปหน้าของเธอเรียวเล็กคางเป็นรูปตัววี ดวงตากลมโตและมีตาสองชั้นที่ชัดเจนซึ่งช่วงดวงตามีเสน่ห์คล้ายตุ๊กตานัยน์ตาดวงเป็นคนขี้อ้อน คิ้วหนาดกดำ จมูกเล็กโด่งและมีริมฝีปากเป็นทรงกระจับที่อวบอิ่ม สีผิวขาวเนียนใสมีออร่าจับ

จุดเด่น

นอกจากความสวยของใบหน้าและรูปร่างที่ดูดีแล้ว Kratay Tay ยังเป็นสาวที่สู้ชีวิตทำงานหลากหลายอาชีพและไม่เกี่ยงอาชีพเลย โดยปกติเรามักจะเห็นสาวสวยๆ หากมีเวลาว่างไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่สำหรับเธอคนนี้เลือกเปิดร้านส้มตำและใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากกว่าทำให้เธอต่างไปจากสาวสวยคนอื่น

ผลงาน

น้องกระต่าย มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่ได้อัพเดทให้แฟนแฟนได้ชมในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอ และยังรับงานพริตตี้ รีวิวสินค้าต่างๆ อีกด้วย อีกหนึ่งอาชีพก็คือการสวมบทบาทแม่ค้าโชว์ฝีมือแซ่บๆ ของเธอเปิดร้านส้มตำที่มีชื่อว่าชะนีขี่สาก อยู่ที่ตลาดสุจิระหนองจอก อ.เมือง จ.ระยอง หากเพื่อนๆ ที่ผ่านไปเที่ยวแถวชลบุรี-ระยอง สามารถเข้าไปอุดหนุนเธอได้แอบกระซิบว่าเราเข้าไปส่องหน้าตาของอาหารร้านเธอแล้ว บอกเลยว่าน่ากินสุดๆ ฝีมือไม่ธรรมดาเลย ส่วนช่องทางการติดตามของเธอนั้นเราก็ได้จัดมาให้ท่านแบบเต็มพิกัดตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

@kratay1512

ชีวิตเราก็เหมือนทะเล🌊✌🏻😊

♬ เสียงต้นฉบับ – ความหวังกำลังใจ

แจกวาร์ป น้อง Kratay Tay ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Kratay Tay IG :tgatai tiktok :@kratay1512

WordPress Photo Gallery Plugin

อัลบั้มของ น้อง Kratay Tay

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย