เปิดวาร์ป Molivia สาวสวย น่ารัก หุ่นแซ่บ ทีเด็ด โดนใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป Molivia นางแบบสายเซ็กซี่ตัวแม่ที่ตอนนี้เพิ่มดีกรีความฮอตและเผ็ดแซ่บจนฉุดไม่อยู่ เป็นอีกหนึ่งนางแบบที่ทางเราอยากจะให้หลายคนเห็นผลงานของเธอ สาวคนนี้เธอมีเอกลักษณ์ประจำตัวที่โดดเด่นมากๆ คือแนวการถ่ายภาพและเสื้อผ้าของเธอที่มีความดีงามเป็นสไตล์เกาหลีและบางครั้งก็มีความอินเตอร์ ทำให้ผลงานของเธอแต่ละเซตนั้นชวนน่ามองและอยากติดตามชมผลงาน เธอคนนี้จะเด็ดขนาดไหนวันนี้เราไปชมผลงานของเธอกัน

Molivia เป็นหญิงสาวที่มีใบหน้าและรูปร่างสุดเพอร์เฟกต์ ความสวยของเธอเปล่งประกายคล้ายกับไอดอลเกาหลีเพราะเธอมีใบหน้าเป็นทรงไข่ขนาดกำลังดี ดวงตากลมโตมีชั้นตาที่ดูเล็กเป็นธรรมชาติ คิ้วบาง จมูกเล็กโด่งและมีริมฝีปากที่อวบอิ่มคล้ายกับสาวเกาหลี อีกทั้งเธอยังมีผิวที่ขาวใสและเรียบเนียนราวกับสำลี เนียนทุกจุดทุกอณูรูขุมขน

ด้านรูปร่างของเธอนั้นจัดว่าเด็ดไม่เบาโดยเธอมีรูปร่างที่สูงเพรียวขายาว แต่เธอก็ไม่ได้เป็นคนผอมแบบตัวเล็กไปเลย ยังมีเนื้อที่ค่อนข้างแน่นเต็มทุกสัดส่วนโดยเฉพาะช่วงบั้นท้ายและต้นขาที่มีความแน่นเป็นพิเศษ บวกกับหน้าอกขนาดกำลังดีเป็นธรรมชาติและเอวที่เว้าเรียบแบน เมื่อเธอสวมใส่บิกินีหรือชุดคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ก็ทำเอาเลือดกำเดาแทบพุ่งเลย ส่วนไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอมีความอินเทรนด์แบบสาวเกาหลี บางครั้งเธอมาในชุดนักเรียนเกาหลี บางครั้งมาในลุคสาวลึกลับคล้ายกับไอดอลซึ่งเธอก็มักจะนำเสนอผลงานสุดพิเศษให้เหล่าแฟนคลับได้ชมแบบไม่มีเบื่อ

จุดเด่น

ความโดดเด่นของเธอคนนี้จะเป็นสไตล์การแต่งตัว แต่งหน้าที่มีความคล้ายกับไอดอลสาวเกาหลีเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมีหุ่นที่ชวนน่ามอง เรียวขายาวเป็นพิเศษทำให้เมื่อสวมกระโปรงสั้นๆ เธอยิ่งมีเสน่ห์

ผลงาน

เป็นที่น่าเสียดายอย่างมากที่อดีตเธอเคยเปิดช่องทางสุดพิเศษอย่างโอลี่แฟนให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมผลงานแบบพิเศษ แต่ตอนนี้เธอก็ได้เลิกทำเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ตอนนี้ผลงานของเธอนั้นมีเพียงผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่จะเป็นแนวคอสเพลย์และแนวแฟชั่น เธออัพเดทผลงานลงบัญชีโซเชียลมีเดียส่วนตัวผ่านทางไอจีเท่านั้น ซึ่งแต่ละเซตมีความดีงามน่าติดตามอย่างมาก หากใครที่ชื่นชอบและสนใจอยากจะติดตามผลงานของเธอนั้นสามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ช่องทางไอจีเพียงช่องทางเดียว ในอนาคตเราก็หวังว่าเธอจะเปิดช่องทางอื่นขึ้นมาให้แฟนคลับได้ติดตามชม ซึ่งใครที่เข้าไปส่องแล้วก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์และกดคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะคะ

แจกวาร์ป Molivia ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Chanunshida Phuangsombut IG :molivia666

WordPress Photo Gallery Plugin

อัลบั้มของ Molivia

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย