เปิดวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา สาว OnlyFans หุ่นแซ่บ ร้อนแรง จัดจ้าน จัดเต็ม โดนใจ

“น้องไอซ์ อลิษา” หรือ “อลิษา รัตนชวางกูร” คือเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมอีกคนนึงแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans อย่างต่อเนื่อง จนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศต่างมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งนอกเหนือจากฐานแฟนคลับภายในประเทศไทยแล้ว สืบทราบมาว่ามีฐานแฟนคลับจากต่างประเทศค่อนข้างเหนียวแน่นพอสมควรเหมือนกัน ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาส่องวาร์ปของ “น้องไอซ์ อลิษา” เพิ่มเติมกันสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าด้วยลีลาอันแซ่บเผ็ดร้อนในระดับพริกยกสวน น่าจะทำให้คุณเกิดความหลงใหลในตัวเธอไม่ยากนัก จนไม่แน่บางทีต่อไปอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับระดับตัวยงก็เป็นได้

เอาจริงๆ มีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อย ที่ฮอตฮิตติดกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากเริ่มต้นการใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans เนื่องจากเป็นช่องทางในการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ ซึ่งหาดูจากแพลตฟอร์มอื่นๆ ไม่ได้ ย่อมทำให้เน็ตไอดอลสาวทั้งหลายโด่งดังราวกับพลุแตกไปตามกัน โดยในส่วนของ “น้องไอซ์ อลิษา” แม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ต้องยอมรับว่าตั้งแต่หันมาเล่น Onlyfans ดูเหมือนจะมีกระแสร้อนแรงเป็นทวีคูณเลยด้วยซ้ำไป แถมยอด Subscribe ของแพลตฟอร์มดังกล่าว ก็ยังพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย สำหรับเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ กำหนดเอาไว้ 29.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ขณะที่การติดตามแบบ 3 เดือน มาพร้อมกับส่วนลดเพิ่มเติมอีกกว่า 10% ด้วยกัน จึงน่าจะถูกใจบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายเป็นพิเศษ จึงควรรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมคอนเทนต์กันด่วนเลย ก่อนจะพลาด “ของดีของเด็ด” ไปมากกว่านี้

ทุกคนย่อมทราบกันดีว่า “น้องไอซ์ อลิษา” คือเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans ที่มีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเหนียวแน่น ทั้งฐานแฟนคลับชาวไทย และฐานแฟนคลับชาวต่างชาติ แต่เอาจริงๆ เธอไม่เพียงแค่มีความโดดเด่นในแพลตฟอร์มดังกล่าวเท่านั้น เนื่องจากเธอมีการรับงานอีกหลากหลายสิ่งด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น งานโชว์ Net Idol , งาน Model และงานพรีเซ็นเตอร์ เป็นต้น โดยมีคนหยิบยื่นข้อเสนอในการร่วมงานอันน่าสนใจเข้ามาให้ลองพิจารณากันเพียบ ซึ่งเธอเองไม่ค่อยปฏิเสธโอกาสในการทำงานทิ้งขว้าง แต่มักจะเลือกรับงานที่เหมาะสมกับตัวเอง แล้วเดินหน้าทำงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินค่าจ้างที่รับมา จึงไม่ต้องแปลกใจเลยหาก “น้องไอซ์ อลิษา” จะมีงานใหม่แทบจะไม่เคยขาดสาย เพราะใครๆ ต่างก็อยากร่วมงานกับเธอกันทั้งนั้น

ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาบ้างเหมือนกัน ด้วยการเข้าไปส่องผลงานต่างๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ขอบอกเลยว่าคอนเทนต์ส่วนใหญ่มาพร้อมกับความแซ่บเสียวสะท้านในระดับ 18+ จนแทบจะไม่สามารถละสายตาออกจากเธอเลยแม้แต่วินาทีเดียว กระทั่งเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้ “น้องไอซ์ อลิษา” อย่างหนักหน่วงในเวลาต่อมา ส่วนคนไหนเดินทางไปงานอีเว้นท์ของเหล่าเน็ตไอดอลอยู่บ่อยๆ ก็น่าจะเคยพบเจอกับตัวจริงของเธอกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอมักจะเดินทางไปร่วมงานโชว์ตัวอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยหลายคนบอกตรงกันว่าตัวจริงเป็นคนน่ารัก และเฟรนลี่สุดๆ ฉะนั้นใครเห็นเป็นต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอไปตามกันแน่ ส่วนคนไหนต้องการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “น้องไอซ์ อลิษา” มากยิ่งขึ้น จำเป็นต้องเข้าไปส่องวาร์ปผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียกันให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Alisa Rattanachawangkul) หรือจะเป็นช่องทาง Twitter (@ladyicealisa) รวมไปถึงช่องทาง Instagram (ladyicealisa) และช่องทาง TikTok (ladyicealisaa) ปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans (@ladyicealisa) จากการเข้าไปตรวจเช็คมาครั้งล่าสุด พบว่ามียอดฟอลโล่พุ่งทะยานรวดเร็วเหลือเกิน ซึ่งคงจะมุ่งหน้าไปอีกไกลพอสมควร หากยังคงปล่อยผลงานใหม่ออกมาเรื่อยๆ

แจกวาร์ป “น้องไอซ์ อลิษา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Alisa Rattanachawangkul IG :ladyicealisa Tw :ladyicealisa Olf :ladyicealisa TikTok :@ladyicealisa

อัลบั้มของ “น้องไอซ์ อลิษา”

WordPress Photo Gallery Plugin
แหล่งที่มา
Facebook :Alisa Rattanachawangkul
instagram :ladyicealisa
Twitter :ladyicealisa
OnlyFans :ladyicealisa
TikTok :@ladyicealisa

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย