benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องเมญ่า ธนกานต์ สาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ผิวขาวใส อกบึ๊ม โดนใจหนุ่มๆ

ขอแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับ น้องเมญ่า ธันยกานต์ สาวสวยสุดฮอตบนโซเชียวที่ไม่ได้มีแต่ความสวยเพียงอย่างเดียว เธอได้พกความอ่อนหวานน่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น มารวมไว้ที่เธอคนเดียว ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่ารัก เวลายิ้มตาเธอเป็นสระอิสดใสมากๆ ใครได้เห็นเป็นต้องเผลอยิ้มตามทุกรายเลย ถือได้ว่าตรงสเป็คของผู้ชายหลายคนเลยทีเดียว ทำให้หนุ่มๆชาวโซเชียลหลายแสนคนตกหลุมรักเธอ เข้ามาจับตามองและติดตามเธอผ่านโซเชียลเป็นจำนวนมาก

น้องเมญ่า ธันยกานต์ ได้พักอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง  เธอเป็นเด็กสาวที่มีความขยันทำงานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะรับรีวิว เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เธอได้ทำการรีวิวสินค้าผ่านการไลฟ์สดช่องทางบนเฟสบุ๊ค อินสตาร์แกรม ช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียลต่างๆ ด้วยความที่เธอมีหน้าตาน่ารัก ผิวพรรณดีเนียนสวยใส จึงทำให้มีงานรีวิวสินค้าเข้ามาเป็นจำนวนที่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ขอแค่ได้มีงานเข้ามาเธอก็พร้อมที่จะคิดสรรค์สร้างผลงานอย่างเต็มที่เพื่อให้งานรีวิวสินค้านั้นได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ  รับรองว่าเจ้าของแบรนด์สินค้าไม่มีผิดหวังกับผลงานของเธออย่างแน่นอน เพราะผลงานแต่ละชิ้นเธอตั้งใจและใส่ใจทำทุกงานให้ออกมาดีสุดๆ

อีกทั้งเธอยังมีหุ่นที่สุดแสนจะเซ็กซี่จนเข้าตาช่างภาพ เมื่อช่วงต้นปี 2021 ได้มีช่างภาพเข้ามาทาบทามเธอไปถ่ายแบบและนำภาพของเธอไปลงบนเฟสบุ๊คเพจ Cup E เป็นเพจที่มีผู้ติดตามมากกว่าสี่ล้านคน เซ็ตภาพที่ลงในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2021 มาในแนวคอนเซ็ป “สุขสันต์วันตรุษจีน” เธอมาในลุคสาวหมวยชุดดำแดงด้านหน้าดูเรียบร้อยสดใสหน้ารัก แต่ได้พอมองเห็นด้านข้างและด้านหลังบอกเลยว่าทุกคนต้องร้องว้าวให้กับความเซ็กซี่ของเธอ  ความฮอตของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้วันที่ 04 มีนาคม 2021 ทางเพจ Cup E ได้ปล่อยเซ็ตภาพของเธอนั้นมาด้วยชุดว่ายน้ำบิกินี่สีขาว-น้ำเงินลุคผมสั้นหน้าม้าสีบลอนด์ทอง จึงทำให้เธอได้มีงานถ่ายแบบเสื้อผ้าเข้ามาเพิ่มให้เธอไม่ขาดสาย ด้วยความที่หน้าเพจโปรไฟล์ของเธอมีความเคลื่อนไหวตลอด ทำให้ชาวโซเชียลแห่กันเข้ามาติดตามผลงานของเธอมากกว่าหกแสนคนเลยทีเดียว

จากความสวยของ น้องเมญ่า ทำให้ตัวเธอได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของคลินิกสถาบันเสริมความงาม Miso Clinic มิโซคลินิก สาขาห้วยขวาง ที่ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ที่เป็นสถาบันเสริมความงานสุดฮิต TOP TEN ในย่านห้วยขวาง ที่ชาวเน็ตไอดอลคนดังเข้าไปรับการดูแลผิวพรรณความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นการฉีดวิตามินบำรุงผิวให้เนียนขาวใส หรือ ฟิลเลอร์ ร้อยไหมปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ทั่วหน้าเพื่อลดเลือนการเกิดริ้วรอยเอาใจคนอยากหน้าวีเชฟ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เป็นศูนย์รวมความงามครบจบในหนึ่งเดียวเลยก็ว่าได้ เพื่อนเห็นกันไหมคะว่าน้องเมญ่า ดีกรีความสวยเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

แจกวาร์ป น้องเมญ่า ธนกานต์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : เมญา ธนกานต FB : เมญา ธนยกานต (สำรอง) TW : เมญ่า ไลฟสด
อัลบั้มของ น้องเมญ่า ธนกานต์

WordPress Photo Gallery Plugin
แหล่งที่มา
Facebook : เมญา ธนกานต
Facebook : เมญา ธนยกานต (สำรอง)
Twitter : เมญ่า ไลฟสด

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย