เปิดวาร์ป น้องเบนซ์ Mlive สาวสวยวัยใส น่ารัก เซ็กซี่ โดนใจสายเสียว

วันนี้จะมาแนะนำสาวน้อยน่ารัก ตัวเล็กร่างบางให้รู้จักกัน ใครหลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ “น้องเบนซ์ Mlive” มาบ้าง วันนี้เราจะทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันมากขึ้น น้องเบนซ์ หรือ น้องบีน่า สาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่กำลังเป็นขวัญใจหนุ่มๆ หลายคนอยู่ ณ ขณะนี้ หรือไม่เว้นแต่ผู้หญิงกันเองก็เช่นกัน เป็นเพราะหน้าตาที่มีเสน่ห์ของเธอ ทำให้ทุกคนที่เห็นนั้นได้ใจละลายกันเลยทีเดียว น้องเบนซ์ เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ปีพุทธศักราชไม่แน่ชัด อาศัยอยู่ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย สาวน้อยคนนี้เป็นเด็กที่ชื่นชอบในการถ่ายแบบเป็นอย่างมาก และรู้จักขยันอดออม มีเงินซื้อของที่ตนอยากได้ ทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองจนได้ดิบได้ดี การที่ได้ทำในสิ่งที่ชอบและมีเงินด้วย นับเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ

หลายคนมักจะมองว่าสาวน้อยคนนี้จะเน้นแต่ถ่ายรูปเซ็กซี่เสียอย่างเดียว แต่อย่างไรนั่นก็เป็นความชอบส่วนตัวของเธอ และทำให้เธอมีรายได้เป็นของตัวเอง แถวเธอก็ได้ทำธุรกิจอื่นด้วยเช่นกัน เป็นธุรกิจเสื้อผ้า “บีน่า เชิ้ต” (Bina Shirt) โดยมีทั้งหมด 4 ลาย เปิดรับออเดอร์แบบพรีออเดอร์ในราคา 990 บาท โดยเป็นเสื้อลายของน้องเบนซ์เองและใครชื่นชอบผลงานของน้องสามารถไปตามดูกันได้ที่เฟซบุ๊กของน้องเบนซ์เลย ( แต่ ณ ปัจจุบันได้เปิดการขายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ) หรือว่า ในอินสตราแกรมก็มีร้านที่เธอได้ตั้งให้เป็นร้าค้าสำหรับการซื้อขายเสื้อไว้ด้วยเช่นกัน สามารถไปตามกันได้ที่ IG: Sirinaa.bnsk มีจำนวนจำกัดแค่ 56 ตัวเท่านั้นนะจ๊ะไปหาซื้อต่อได้เลย

สำหรับใครที่อยากจะไปสอดส่องโซเชียล หรือช่องทางการติดต่อของ น้องเบนซ์ นั้น สามารถไปติดตามได้ที่ FB: Sirinyatorn Kusapan ซึ่งเธอจะชอบลงรูปและมีการอัพเดตข่าวสารใหม่ๆ ตลอดเวลา ทำให้เราได้ชมภาพงานถ่ายแบบของเธอจนหายคิดถึงกันเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงจำนวนผู้ติดตามในเฟซบุ๊กของเธอแล้วนั้น ช่างมีแฟนคลับที่เยอะอะไรขนาดนี้ โดยเธอมีผู้ติดตามมากถึงหนึ่งแสนสามหมื่นเจ็ดพันสามร้อยห้าคนด้วยกัน ณ ปัจจุบัน ซึ่งนับว่ามาได้ไกลและดีจริงๆ

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ แต่สำหรับใครที่รู้สึกว่า แค่เฟซบุ๊กของ น้องเบนซ์ ไม่พอเลยอะ อยากจะติดตามใกล้ชิดตัวเธอแบบที่ไวกว่านี้ สามารถไปติดตามได้ที่อินสตราแกรมของเธอกันเลย IG: Sirinsp และผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอนั้น มาแรงแซงทางโค้งยิ่งกว่าในเฟซบุ๊กเสียอีก เนื่องจากมีผู้ติดตามมากถึงหนึ่งแสนห้าหมื่นเจ็ดพันโดนประมาณด้วยกัน ต้องเปล่งเสียงออกมาดังๆ ว่า จะเยอะไปไหน อินสตราแกรมของเธอส่วนใหญ่นั้น จะอัพเดตเกี่ยวกับงานถ่ายแบบซะส่วนใหญ่ รองลงมาจะเป็นในเรื่องของชีวิตส่วนตัวของเธอ ที่ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจบ้าง หรือไปเดินเล่นตามห้างบ้าง หรือแม้แต่ผ่อนคลายโดนการแช่อ่างผ่อนคลายในห้องน้ำ อย่างว่าแหละต้องมีพื้นที่ส่วนตัวให้เธอกันบ้าง และอย่าไปคุกคามเธอด้วยคอมเมนท์ที่ไม่ดีหรือหยาบคายกันนะจ๊ะ

อ๊ะ ถ้าติดตามทั้งสองโซเชียลแล้วยังรู้สึกว่า มันไม่พอหรอกนะ อยากเห็นตัวเธอเสมือนอยู่ด้วยกันจริงๆ ต้องไปติดตามกันที่แอพพลิเคชั่น Bigo กันเลยจ้า เธอเป็นวีเจอยู่ในแอพนั้นด้วยนะ สามารถไปซัพพอร์ตหรือให้กำลังใจ และพูดคุยกับเธอได้ทาง Bigo Id: verbena จ้า ในแอพมีของขวัญที่คอยส่งให้เธอได้มีค่าขนมด้วยนะ ไปตามดูกันได้เลย

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกชื่นชอบ น้องเบนซ์ หรือรู้สึกถูกชะตาด้วย หรืออยากจะจ้างงานน้องให้น้องได้มีค่าขนมก็สามารถทักไปทางเฟซบุ๊กได้ แต่เธอไม่รับงานเว็ปพนันนะจ๊ะ

แจกวาร์ป น้องเบนซ์ Mlive ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : @sirinsp FB : Sirinyatorn Kusapan
อัลบั้ม น้องเบนซ์ Mlive

WordPress Photo Gallery Plugin
แหล่งที่มา
Instagram : @sirinsp
Facebook : Sirinyatorn Kusapan

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย