เปิดวาร์ป น้องมินลี แก้วเพียทูน เน็ตไอดอลชื่อดังจากฝั่งลาว น่ารัก มารยาทเรียบร้อย

ต้องยอมรับตามตรงเลยว่า สาวลาว จากประเทศเพื่อนบ้าน มีหลายคนที่สวยมาก น่ารักมาก แถมยังความเป็นสาวลาวที่มีกริยามารยาทเรียบร้อยในบางเวลาได้ด้วย ยิ่งทำให้หนุ่มไทยของเราหลายคนหลงใหล จนอยากจะข้ามประเทศไปหากันเลยทีเดียว คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เราต้องบอกเลยว่าเธองานดี และเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังจากฝั่งลาว มายังฝั่งไทยเลย เธอคือน้องมินลี แก้วเพียทูน

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของเธอกันบ้าง เรื่องหน้าตาต้องบอกว่าเธอเป็นคนที่มีหน้าตามีเสน่ห์มากทีเดียว ดวงตากลมใสยิ่งทำให้เธอมีความสดใสในดวงตามากทีเดียวใครมองเข้าไปจะเหมือนกับถูกดูดให้หลงมนต์สะกดของเธอ จมูกที่สันโด่งมากแบบโด่งนูนขึ้นมาเลย ริมฝีปากที่อวบอิ่มทำให้เธอดูน่ารักมากทีเดียว หุ่นมาในสไตล์เพอร์เฟกต์อีกคนหนึ่งที่หน้าอกถือว่าใหญ่มากทีเดียว หน้าท้องเรียบแทบมองไม่เห็นไขมันหน้าท้อง ขาเนียนยาว เรียวสวย เรียกว่าครบถ้วนเพอร์เฟกต์ทุกประการ ผิวนี้ขาวเนียนตามสไตล์สาวลาวแบบข้องจริง

ส่วนคาแรกเตอร์ของเธอในด้านการทำงานต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปอย่างเดียว งานแสดงเธอก็ทำได้เหมือนกันด้วย แต่ว่ากันเรื่องงานถ่ายภาพก่อน เธอมักจะมาในงานถ่ายเซ็กซี่แบบหรูหรา ไฮโซ สวยงามมากทีเดียว

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของเธอเราอาจจะต้องมุดเข้าไปดูงานแสดงที่เธอเล่นเอาไว้ หรือจะเป็นงานอีเวนต์ที่เธอไปเป็นทั้งพริตตี้ และเอ็มซี ในงานด้วยเหมือนกัน (น่าเสียดายที่เราข้ามไปดูเธอไม่ได้) แต่ถ้าหากยังไปไหนไม่ได้อาจจะต้องติดตามงานของเธอจากในไอจี หรือ เฟส ไปก่อน ภาพงานของน้องมินลี ถือว่าใช้ได้เลยไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอถ่ายเองจากการไปเล่นน้ำแห่งหนึ่งที่แม้ชุดจะไม่ได้โชว์เท่าไร แต่มันรัดรูปเสียจนเราเห็นสัดส่วนของเธอแบบเนียนตาดีทีเดียว หรือจะเป็นงานที่น้องเค้าถ่ายเล่นในรถ ในชุดเกาะอกสีชมพู บอกเลยว่ามันเน้นซะจนน่าอึดอัดหน้าอกแทนน้องเค้าเลยเหมือนกัน แถมแต่งหน้าบางๆ แบบน่ารักตามสไตล์สาวทางนั้นด้วย ใครชอบสายนี้บอกเลยว่าน้องมินลี ไม่ผิดหวังจริงๆ

แจกวาร์ป น้องมินลี แก้วเพียทูน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Fb: Min Mint 

แหล่งที่มา

Facebook : Min Mint 

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย