เปิดวาร์ป น้องภัส ภภัสสร นางแบบอิสระหน้าสวย ร้อนแรงอยู่บนโลกออนไลน์ เซ็กซี่

“น้องภัส ภภัสสร” หรือ “papatsorn sodtaisong” (เกิดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2537) ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องภัส นางแบบอิสระหน้าสวยที่กำลังร้อนแรงอยู่บนโลกออนไลน์ในเวลานี้ เธอเป็นเจ้าของผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ในเซตต่างๆ มากมาย น้องภัสจะมาในลุคของสาวหน้าสวยสไตล์ลูกครึ่ง ผิวขาว หุ่นแซ่บ ด้วยความหลงไหลและมีทัศนคติที่ดีในเชิงบวกเกี่ยวกับเรื่อง 18+ ทำให้ตัวน้องภัสได้ตัดสินใจพลิกผันตัวเองเข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่ในที่สุด และจากการได้ทำในสิ่งที่รักทำให้ทุกผลงานของเธอที่ถูกนำเสนอออกมาผ่านกล้องสู่ภาพถ่ายในทุกๆ ภาพ นอกจากเราจะได้เห็นความแซ่บเกินต้านของเธอแล้ว มันยังมีรายละเอียดที่ค่อนข้างน่าสนใจอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการโพส มุมกล้อง แสงเงา หรือฉากหลังก็ตาม

สำหรับคอนเทนต์ในการถ่ายภาพของน้องภัสจะไม่ใช่เป็นเพียงการถ่ายภาพเซ็กซี่แบบเบาๆ หรือทั่วๆ ไปเท่านั้น แต่จะเป็นภาพเซ็กซี่แบบหนักหน่วง หรือพูดง่ายๆ ว่าติดเรทนั่นเอง ชนิดที่เห็นเนื้อหนังมังสาแทบจะทุกส่วนกันเลยทีเดียว ที่ผ่านมาน้องภัสได้เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้เเฟนๆ ได้รับชมกันไปแล้วมากมาย แถมยังเคยคว้ารางวัลจาก Mr.Fox Aword มาครองได้อีกด้วย นับเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่ฝีมือไม่ธรรมดาอีกคนหนึ่งเลย

แฟนคลับหลายๆ คนของน้องภัสอาจจะยังไม่ทราบว่าอันที่จริงแล้ว ก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะกลายมาเป็นนางแบบนั้น เธอเคยเป็นนักร้องแนวอินดี้อีสานมาก่อน ซึ่งน้องภัสเป็นคนที่หลงรักในเสียงเพลงมาก เธอจึงเริ่มต้นเป็นที่จดจำของแฟนคลับหลายคนในฐานะนักร้อง ส่วนอาชีพนางแบบอิสระนั้นเธอเพิ่งหันมาจริงจังได้ประมาณ 2 ปีที่ผ่านมานี่เอง

ปัจจุบันถึงแม้ว่าตัว น้องภัส จะหันมาเดินบนเส้นทางนางแบบอย่างเต็มตัว แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งในสิ่งตัวเองรักอย่างการร้องเพลง ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าไปฟังน้ำเสียงอันไพเราะได้ที่แชนแนลยูทูบส่วนตัวของเธอเลย (จะมีทั้งเพลงของเจ้าตัวเองและเพลงที่ cover) ผลงานเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะน้องภัสเธอยังมีโปรไฟล์ส่วนตัวในแอพพลิเคชั่น Onlyfans ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกด้วย และขึ้นชื่อว่าเป็นน้องภัส ภภัสสร ผู้ที่มีใจรักในเรื่อง 18+ ค่อนข้างมั่นใจว่าทุกผลงานที่เผยแพร่ลงในแอพดังกล่าวเธอจะต้องหนักจัดเต็มชนิดที่ไม่มีกั๊กให้บรรดาแฟนคลับได้ร้องซี๊ดกันไปอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนเธอกันเยอะๆ นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอได้สร้างผลงานดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : p_papatsorn YT : ภัส ภภัสสร Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong

แหล่งที่มา

Instagram : p_papatsorn

Youtube : ภัส ภภัสสร

Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย