benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องมินิ กระต่าย สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ เร่าร้อน เร้าใจ โดนใจ

น้องมินิ กระต่าย แจ่มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วน้องเขาถือว่าเด็ดจริงสำหรับสาวสวยพริตตี้ควบอาชีพนางแบบถ่ายรูป ถือได้ว่าเป็นสาวที่มาแรงอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยหน้าอกหน้าใจที่อื้อฮือมาก และทำให้ผู้ชายทุกคนสั่นสะท้านเมื่อเธอเข้ามาใกล้นับว่าเป็น พริตตี้ mc และนางแบบที่เป็นเบอร์ใหญ่ของจริงอันนี้ไม่ได้อธิบายเล่นๆ ใหญ่จริงบอกเลย

น้องมินิ กระต่าย ในตอนนี้แต่ละช่องทางของเธอที่มีการเปิดวาร์ป ก็คือมีหนุ่มๆ หลายคนเข้าไปแย่งชิงเป็นแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสัดส่วน และรูปร่างในการถ่ายแบบ และการเดินงานสายพริตตี้ ถือได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเป็นตัวท็อปของจริงเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่งานของเธอนั้นจะออกแนวเซ็กซี่, วาบหวิว และโชว์ยั่วนับว่าเป็นสายงานที่เรียกได้ว่าจัดหนักในความเผ็ดร้อน และความแซบเด็ดตัวแม่ ซึ่งเหลืออีกนิดเดียวเท่านั้นก็จะไปเรท 18+ แล้วเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดเข้ามาตามช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้เลย

น้องมินิ กระต่าย จุดเด่นของเธอนั้นก็คือหน้าตาที่ดูยั่วยวนใจ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือหน้าอกหน้าใจ ที่จะได้ว่าระดับภูเขาไฟ ไซส์ใหญ่พิเศษเกือบจะเป็นฟูจิ น่าจะได้เลยทีเดียว ซึ่งเธอนั้นรับงานถ่ายแบบ และงาน พริตตี้มอเตอร์โชว์หลากหลายประเภท แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้หลายคนต่างติดอกติดใจเธอนั้นนั่นก็คือความสวยเซ็กซี่ออกแนวลามกนิดๆ นับว่าเป็นจุดขายของเธอที่ดี ซึ่งถึงพริกถึงขิงแซบของจริงทุกสัดส่วนทุกมุมมองกันเลยทีเดียว

น้องมินิ กระต่าย ผลงานของเธอในปัจจุบันมีในรูปแบบออนไลน์อย่างไม่ขาดสายซึ่งนอกเหนือจากงานว่าจ้างในการเป็นนางแบบถ่ายรูป และการเป็นพริตตี้ mc ตามจุดต่างๆ เธอก็ยังมีงานทางด้าน Content Story ลงตามช่องทางสื่อออนไลน์อีกด้วย นับว่าเป็นพริตตี้สาวสวยที่มีคิวทองของจริง ซึ่งถ้าหากท่านใดที่ต้องการที่จะติดต่อเธอให้เข้าร่วมงานในช่วงนี้บางครั้งบางคราอาจจะต้องจองคิวล่วงหน้าเป็นสัปดาห์ไม่ก็เป็นเดือนเลยก็มี โดยเฉพาะคิวงานนางแบบทางด้านการถ่ายรูปเป็นอะไรที่เรียกได้เลยว่าคิวยาวมาก แต่ก็ต้องขอบอกเลยว่าไม่ต้องประหลาดใจมาก เพราะดูสัดส่วนผิวพรรณ และรูปร่างบวกกับหน้าตา บอกได้เลยว่าอื้อฮือ คำเดียวสั้นๆ อันนี้เข้าใจ

น้องมินิ กระต่าย น้องเขานั้นมีอุปนิสัยส่วนตัวที่ดูแล้วน่าจะเป็นสายแซบของจริง เพราะเธอนั้นไปไหนมาไหนชอบแต่งตัวสายยั่วตลอดเรียกได้ว่า โดนใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายๆ คน และนอกจากนี้ เธอยังมีนิสัยชื่นชอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะสถานที่ชื่อดังบอกเลยว่าการท่องเที่ยวและการถ่ายรูปของเธอนั้นเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นแล้วการที่จะมีภาพถ่ายของเธอมาลงสตอรี่เป็นประจำนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ซึ่งหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ก็ตามชื่นชอบ และยกนิ้วให้เธอเป็นพริตตี้สาวสวยสายนางแบบตัวแม่ของจริง
น้องมินิ กระต่าย ประวัติของเธอนั้นน่าสนใจมากเธอนั้นได้ศึกษา และจบการศึกษาจาก PBAC ภายในต่างประเทศนอกเหนือจากนี้เธอได้เดินทางกลับมาพักอาศัยอยู่ที่เมืองไทย และในปัจจุบันได้อาศัยอยู่ในเขตของเมืองใหญ่นั่นก็คือกรุงเทพฯ นี่เอง แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้เธอกำลังทำธุรกิจส่วนตัว และรับงานสายนางแบบพริตตี้ และผู้สร้าง Content ไปพร้อมๆกันด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถคนหนึ่งที่จัดจ้านทางด้านความเผ็ดร้อนทางด้านองศามุมมองทุกมุมเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้องมินิ กระต่าย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :มินิ กระต่าย IG :mini_kratay

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “น้องมินิ กระต่าย”
แหล่งที่มา
Facebook :มินิ กระต่าย
instagram :mini_kratay

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย