เปิดวาร์ป น้องนกกี้ สาวสวย น่ารัก มีเสน่ห์ หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป น้องนกกี้ นางแบบสาวหมวย ผิวขาว หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ระเบิด เราเชื่อว่าหนุ่มหลายคนนั้นต้องเคยแอบส่องผลงานของนางแบบหุ่นเอ็กซ์คนนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะในโลกออนไลน์เธอคนนี้ฝากผลงานเด็ดๆ ไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบที่เน้นไปทางแนวเซ็กซี่ชวนซู่ซ่า การถ่ายโฆษณา งานรีวิวและงานโปรโมทต่างๆ จุดเด่นที่ทำให้หลายคนนั้นพูดถึงเธอคือเรือนร่างและสัดส่วนสุดน่าทึ่ง หนุ่มๆ เห็นเมื่อไหร่ก็ต้องอ้าปากค้างกับทรวดทรงที่บาดตาสะเทือนไปถึงใจ หน้าอกกลมโตมาพร้อมช่วงเอวที่เว้าเข้ารูปแบบชัด จนไปถึงช่วงบั้นท้ายที่ชวนน้ำลายไหลทั้งความกลมเด้ง งอนเป็นลูกพีชและยังมีสีผิวขาวเนียนละมุนเหมือนมีหลอดไฟส่องสว่างอยู่ตลอดเวลา

บัญชีโซเชียลของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากสุดอยู่ที่แฟลตฟอร์มอินสตาแกรมมียอดผู้ติดตามมากถึง 71,300 บัญชี ติ๊กต๊อกอีก 48,100 บัญชีและเฟซบุ๊กอีก 28,000 บัญชี รวมทั้งหมดมียอดแฟนคลับคอยติดตามให้กำลังใจเธออยู่ที่ 147,000 บัญชี จัดว่าเป็นบุคคลผู้มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์อีกคนหนึ่ง ซึ่งไลฟ์สไตล์ของเธอก็แซ่บเอาเรื่อง ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและบุคลิกของเธอเรียกว่าเป็นคนที่มีความมั่นใจในระดับหนึ่ง และยังเป็นสายปาร์ตี้เฮฮากับกลุ่มเพื่อนและยังเป็นนางแบบสาวที่ตั้งใจทำงานเป็นอย่างมาก

ความสวยของน้องนกกี้ไม่เป็นสองรองใคร เนื่องจากว่าเป็นสาวหมวยที่มีอินเนอร์ความเซ็กซี่อยู่ในตัวที่พุ่งพร่านได้ตลอดเวลา ทำให้เธอมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ด้านรูปหน้าของเธอมีความเรียวเล็กและมีคางที่เป็นตัววีตัดกัน ดวงตามีความหมวยตาเฉี่ยวหางตายาว หากไม่ยิ้มก็แอบมีความดุและดูเป็นนางพญาที่มีความเซ็กซี่ จมูกเล็กมากละริมฝีปากบางๆ เป็นทรงกระจับ สีผิวของเธอสว่างจ้ากระแทกตาได้อย่างดี

จุดเด่น

น้องนกกี้ มีใบหน้าที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ของเธอคือสาวหมวยสายเซ็กซี่ทั้งจากใบหน้าท่าท่างของอารมณ์อินเนอร์ที่ส่งมาจากภายในและเรือนร่างที่สุดเกินคำบรรยายเมื่อสวมใส่ชุดบิกินีตัวจิ๋วก็ชวนเลือดกำเดาพุ่งได้เป็นอย่างดี

ผลงาน

ด้านผลงานที่โดดเด่นเป็นอย่างมากของน้องนกกี้คือการถ่ายแบบ โดยเธอจัดว่าเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆ ของยุคนี้ และเธอมักมีเซตถ่ายแบบที่เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ ได้ไม่น้อย จนผลงานของเธอถูกส่งต่อในโลกออนไลน์ไปทั่ว จนทางเพจยักษ์ใหญ่ยังอดใจไม่ไหวนำภาพเธอไปโพสต์ในเพจเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2022 จนมียอดแชร์และยอดกดไลก์มากมาย ซึ่งหากใครที่เข้าไปส่องผลงานเธอแล้วก็ต้องยกนิ้วให้แน่นอน บอกเลยว่าเด็ดเผ็ดมันส์สุด เข้าไปส่องแล้วก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้นางแบบคนนี้สร้างสรรค์ผลงานมาฝากเราบ่อยๆ ด้วยนะคะ

@muoy28

หน้าตาดูซื่อๆ แต่ถ้าเป็นเด็กดื้อต้องโดนอะไรหยออออ🤭

♬ เสียงต้นฉบับ – Muoy28 – Muoy28

แจกวาร์ป น้องนกกี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :นกกี้ จุ๊บ IG :Muoy_nok tiktok :@muoy28

WordPress Photo Gallery Plugin

อัลบั้มของ น้องนกกี้

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย