เปิดวาร์ป น้องภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ นางแบบสาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ อกบึ๊มขาวเนียน โดนใจ

“ภาวิณี ตติยขจรเลิศ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องภา ภาวิณี ฉายาในวงการ “อึ๋มสี่มิติ” (เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม) ปัจจุบันอายุ 29 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ น้องภาเป็นทั้งนางแบบสาวสวย – ทั้งพริตตี้ตัวแม่อันดับต้นๆ ของวงการพริตตี้ในประเทศไทย เจ้าตัวเป็นคนที่มีกระแสโด่งดังและแจ้งเกิดจากการเป็น   พริตตี้ ที่ผ่านมาเธอมีผลงานระดับท็อปออกมามากมายให้ใครหลายได้รับชมกันไป นอกจากนี้เธอยังมีงานแสดงและการเป็นบล็อกเกอร์ยูทูปสายเซ็กซี่อีกด้วย น้องภาเป็นพริตตี้อีกคนหนึ่งที่มีความหลากหลายมาก ส่วนผู้ติดตามในโลกโซเชียลออนไลน์ของเธอนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นหลักล้านกันเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันนี้สามารถพูดได้เลยว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับเธอคนนี้

จุดเริ่มต้นของน้องภาก่อนที่เธอจะเข้ามามีชื่อเสียงในวงการพริตตี้ ก็ต้องย้อนไปเมื่อประมาณปี 2013 เริ่มจากการที่เธอได้ถ่ายภาพทั่วไปแบบน่ารักเซ็กซี่หน่อยๆ ตามสถานที่ต่างๆ และก็ได้มีช่างภาพหลายคนที่เห็นแววของเธอ จึงได้แนะนำให้น้องภาลองไปรับงานเป็นพริตตี้ดู หลังจากนั้นเธอก็ได้กลายเป็นพริตตี้จริงๆ พร้อมกับเธอยังได้โอกาสรับงานชิ้นใหญ่เลยในปีนั้น ซึ่งงานนั้นก็คือ “Motor Show 2013” หลังจากงานดังกล่าวจบไปเธอก็กลายเป็นที่รู้จักในฐานะของพริตตี้ดาวรุ่ง เท่านี้ยังไม่พอในปี 2013 เรียกได้ว่าเป็นปีที่น้องภาฮอตมากๆ เธอได้ถูกยกให้เป็น 1 ใน 6 ของพริตตี้ที่น่าจับตามองมากที่สุดของปีนั้นกันเลยละครับ และหลังจากนั้นเธอก็มีงานพริตตี้เข้ามาอยู่ตลอดอย่างไม่ขาดสาย จนในปัจจุบันนี้เธอได้เป็นที่ยอมรับของคนในวงการมากมาย จนกลายเป็นพริตตี้ตัวท็อปแถวหน้าของเมืองไทยไปแล้ว

ส่วนงานถ่ายแบบของน้องภาก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่างานพริตตี้เลย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้เสิร์ฟผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย แม้กระทั่งเพจดังอย่าง “CUB E” ก็ยังเคยพาเธอไปถ่ายรูปและคลิปวิดีโอลงเพจกันเเล้ว นอกจากนี้ในช่วงที่ผ่านมาเธอก็ยังมีงานแสดงเข้ามาให้เราได้รับชมกันอีกด้วย ก็จะเป็น (ซิทคอมชื่อดังในตำนานอย่าง เป็นต่อ) (ละครดังช่อง PPTV ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ อย่าง แพศยา) แค่นี้ยังไม่พอน้องภายังทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองอีกด้วย จะเป็นช่องที่มีคอนเทนท์เกี่ยวกับการไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นทะเล ซึ่งเป็นที่ที่น้องภาชอบไปมากๆ

จุดเด่นของน้องภาจะอยู่ที่ ใบหน้าออกแนวสาวหมวย ทั้งสวยทั้งน่ารักสไตล์เกาหลี หุ่นนี่ดีมาก ทั้งแน่นทั้งแซ่บ สะโพกเป็นสะโพก ผิวเธอก็ขาวโอโม่แบบสุดๆ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ไฟหน้าขนาดใหญ่สุดสะบึ้มของเธอ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนต้องใจสั่นกันมานักต่อนักแล้ว สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันเลยได้ที่ช่องทาง (facebook: Parvinee Tatiyakajohnlert) (instagram: parlovetati) (YouTube : PraplearnChannel) ซึ่งในตอนนี้ทั้งในเฟสบุ๊คและไอจีของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามรวมกันมากถึง 3 ล้านคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องภากันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป น้องภา ภาวิณี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : partypar IG : parlovetati  Youtube : PraplearnChannel
อัลบั้ม น้องภา ภาวิณี

WordPress Photo Gallery Plugin
แหล่งที่มา
Facebook : partypar
Instagram : parlovetati
Youtube : PraplearnChannel

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย