benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้อง Zee Piyapat Tongsuk นางแบบสายเอ็กซ์ ทำให้หนุ่มๆทั่วฟ้าเมืองไทยต้องเสียอาการ

“น้อง ZEE Piyapat Tongsuk” เกิดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2538 สำหรับสาวสวยคนนี้เธอคือนางแบบสายเอ็กซ์ ผู้ที่เข้ามาทำให้หนุ่มๆทั่วฟ้าเมืองไทยต้องเสียอาการกันไปแล้วหลายราย ช่วงที่ผ่านมาเธอได้เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานสุดซี๊ดออกมาแบบต่อเนื่อง จัดหนักจัดเต็มอย่างไม่หยุดหย่อน และผลงานของเธอก็เล่นเอาโลกโซเชียลออนไลน์ถึงกับลุกเป็นไฟ ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็เรียกว่าติดกันแบบงอมแงมจนถอนตัวไม่ขึ้น ในนาทีหากจะถามถึงนางแบบสายเซ็กซี่ที่มาแรงมากที่สุด แน่นอนว่าจะต้องมี “น้อง Zee Piyapat” ติดอันดับมาเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน

“น้อง ZEE Piyapat” จะมาในลุคของผู้หญิงผมสั้นมีบุคลิกออกแนวสาวเเซ่บ มีใบหน้าที่สวยน่ารัก หุ่นเพรียวบาง รวมทั้งเธอยังมากับหน้าอกทรงโต ที่สามารถใช้มัดใจหนุ่มๆเอาไว้ได้อยู่หมัด เจ้าตัวเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนในฐานะนางแบบสายเซ็กซี่ แต่ก่อนจะมาลงเอยด้วยการเป็นนางแบบที่มีผู้ติดตามนับหมื่นอย่างทุกวันนี้ได้ “น้อง ZEE Piyapat” เธอเคยทำงานยืนบูธตามสถานที่งานกลางคืน รวมไปถึงเป็นพริตตี้มาก่อน จากนั้นเธอได้เปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตมาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ได้ผันตัวเองมารับงานถ่ายแบบอย่างเต็มตัวนั่นเอง ผลงานถ่ายแบบที่ผ่านมาของเธอจะมีให้แฟนๆได้รับชมกันในจำนวนที่ไม่น้อยเลย แถมหลายๆผลงานก็ค่อนข้างติดเรทแนว 18+ ชนิดที่แทบจะเห็นทุกสัดส่วนของเรือนร่างกันเลยทีเดียว

นอกจากนางแบบเซ็กซี่แล้ว “น้องZEE Piyapat” ก็ยังเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆหลายคนในฐานะวีเจสุดฮอตอีกด้วย เนื่องจากเธอมักจะชอบไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆแบบ Exclusive ผ่านทางแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “TakeMe” อยู่บ่อยๆ จนตอนเธอนี้ได้รับฉายาว่า “Vj ZEE” ไปแล้ว ก็เรียกว่าเป็นนางแบบอิสระอีกหนึ่งคนที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสลมบนเป็นอย่างมาก ดีกรีความแซ่บของเธอนั้น ช่างยั่วยวนเร้าใจแบบเกินพิกัด เวลาจะชื่นชมผลงานของสาวเอ็กซ์คนนี้แต่ละครั้ง หน้าอกหน้าใจไซส์บึ้มของเธอก็แทบจะทะลุออกมานอกจอให้เห็นกันเลยละครับ

จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมใครต่อใครต่างก็พากันคลั่งไคล้เธอ เชื่อว่าในระยะเวลาอีกไม่นาน ว่าที่นางแบบเซ็กซี่ตัวท็อปคนใหม่ของวงการอย่าง “น้องZEE Piyapat” จะขึ้นไปเทียบเคียงและประสบความสำเร็จในวงการเหมือนกับนางแบบรุ่นพี่คนอื่นๆได้อย่างแน่นอน สุดท้ายนี้หากใครที่อยากจะชื่นชมผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Piyapat Tongsuk) (Instagrame : series.eiei) ซึ่งปัจจุบันทั้งสองแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุหลัก 3 หมื่นคนเข้าไปแล้ว

แจกวาร์ป น้อง Zee Piyapat Tongsuk ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Piyapat Tongsuk IG : series.eiei TikTok : series.eiei

แหล่งที่มา

Facebook : Piyapat Tongsuk

Instagram : series.eiei

TikTok : series.eiei

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย