benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้อง Zenzii Jaikaew เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ดีกรีเป็นถึง CEO

อยากแนะนำหนุ่มๆทุกท่านให้มีความรู้จักมักคุ้นกับ “สุทธิดา ใจแก้ว” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “น้อง Zenzii Jaikaew” (เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน) โดยเธอคืออีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เนื่องจากเธอมีดีกรีเป็นถึง CEO ของเครื่องสำอาง “Seereen” หรือ “โสมซีเรีย” ครีมบำรุงผิวที่สาวๆหลายคนนิยมใช้กันเป็นจำนวนมากในเวลานี้ เธอเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเยอะมาก แถมแต่ละผลงานก็เรียกว่าเกี่ยวข้องกับความเซ็กซี่เกือบทั้งหมด ส่งผลให้เมื่อช่วงที่ผ่านมาชื่อของเธอดูเหมือนจะถูกหนุ่มๆพูดถึงกันอย่างหนาหูเลยทีเดียว

“น้อง Zenzii Jaikaew” เธอจะเป็นคนเก่ง น่ารัก นิสัยดี ไม่ว่าเธอได้อยู่ใกล้ใคร คนๆนั้นก็จะต้องหลงรักเธอขึ้นมาทันที ซึ่งจากที่กล่าวมาก็ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมทุกวันนี้เธอถึงมีงานจากรอบทิศทางถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้ MC ,งานถ่ายแบบ และงานรีวิวต่างๆ งานของเธออาจจะมีอยู่หลากหลายก็จริง แต่หากจะพูดถึงงานที่เเวะเวียนเข้ามาหา “น้อง Zenzii Jaikaew” บ่อยกว่าอื่นๆ ก็ดูจะเป็นงานพริตตี้ MC นั่นเอง โดยเธอมักจะได้สวมบทบาทเป็นพริตตี้สุดแซ่บ คอยยั่วยวนอารมณ์จากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้เป็นประจำ

ไม่เพียงแต่ด้านหน้าที่การงานของ Zenzii Jaikaew เท่านั้นที่ดูจะไปได้ดี เพราะในขณะเดียวกันด้านชื่อเสียงของเจ้าตัวก็กำลังเติบโตแบบเต็มพิกัด โดยที่ผ่านมาเธอได้มีชื่อเสียงมาจากการถ่ายคลิปลงแอพติ๊กต๊อก ช่วงแรกๆเธอลงคลิปในติ๊กต๊อกเพราะความสนุกเเค่นั้น แต่ปัจจุบันติ๊กต๊อกได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอไปแล้ว เพราะมันได้สร้างชื่อเสียง ทำให้เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังอย่างทุกวันนี้ สำหรับคลิปของเธอจะมีคอนเทนต์ที่ไม่จำเจ มีตั้งแต่การเต้นอวดความน่ารักเบาๆ ไปจนถึงการอวดความเซ็กซี่ผ่านชุดว่ายน้ำ แต่ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แบบไหน ก็จะมีแฟนๆแห่เข้ามาชม เข้ามาถล่มไลค์อย่างล้นหลามกันทุกคลิป และปัจจุบันช่อง (TIKTOK : suthida1300) ของเธอมียอดผู้ติดตามทั้งหมดทะลุ 8 แสนรายเข้าไปแล้ว

ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลดวงใหม่ที่กำลังเจิดจรัสอย่างงดงาม นอกจากจะเพียบพร้อมและเพอร์เฟคแล้ว ก็ยังประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตอีก ทำให้สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า ในชั่วโมงนี้เน็ตไอดอลที่มีนามว่า “น้องZenzii Jaikaew” ไม่เป็นเบอร์สองรองจากใครแน่นอน สุดท้ายนี้หนุ่มๆคนไหนที่อยากจะตามติดทุกความเคลื่อนไหวหรือสาวๆคนใดที่ต้องการอุดหนุนครีมบำรุงผิวของเธอ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Zenzii Jaikaew) (Instagram : zenzen.naka)

แจกวาร์ป น้อง Zenzii Jaikaew  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zenzii Jaikaew IG : zenzen.naka TikTok : suthida1300

แหล่งที่มา

Facebook : Zenzii Jaikaew

Instagram : zenzen.naka

TikTok : suthida1300

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย