เปิดวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา สาวOnlyFans เซ็กซี่ แซ่บ ร้อนแรง โดนใจ

กล้วยแขก สุมิตราสาวสวยรอยยิ้มเซ็กส์ซี่กระชากใจ

สำหรับสาวยิ้มสวย สายตาเซ็กส์ซี่เย้ายวนมีชื่อที่ชวนกินคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจ้างน้องกล้วยแขก สุมิตา แค่ชื่อก็น้ำลายไหลแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าคุณได้เห็นผลงานของน้องแล้วล่ะก็รับรองเลยว่าคุณต้องเอาถังน้ำมารองน้ำลายของคุณอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นหน้าตาสุดยั่วยวน มาพร้อมกับหุ่นแซ่บพริก100เม็ดก็ยังเอาไม่อยู่ ต่อให้ใจแข็งขนาดไหนยังไงก็ต้องพ่ายกับความเร่าร้อนของเธอทุกรายไป

 

น้องกล้วยแขก มีชื่อจริงว่า สุมิตรา เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม เป็นคนจังหวัดบุรีรัมย์ตั้งแต่เด็กจนโต แต่พอเธอโตเป็นสาวเธอก็เริ่มเดินเข้าสู่วงการนางแบบด้วยหุ่น หน้าตา ท่าทางเซ็กส์ซี่ขยี้ใจทำให้เธอจะรับงานหนักไปทางถ่ายแนวเซ็กส์ซี่ซะส่วนใหญ่ เมื่อเธอเข้าวงการนางแบบเธอก็ได้ตั้งชื่อในวงการให้กับตัวเอง ซึ่งเป็นการตั้งชื่อที่ไม่มีใครเลียนแบบแถมครีเอทีพสุดๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วพริตตี้ทั่วไปเวลาที่เข้าวงการก็มักจะตั้งชื่อที่ออกเป็นแนวฝรั่งบ้าง ญี่ปุ่นบ้าง บางคนเป็นเกาหลีเลยก็มี แต่สำหรับสาวสวยคนนี้เธอได้ตั้งชื่อสิ่งที่เธอชอบกิน อย่างกล้วยแขก เธอใช้ชื่อนี้มาเรื่อยๆ จนทำให้คนคุ้นชื่อของเธอเพราะเรียกง่ายแล้วไม่เหมือนใคร พูดถึงเธอทีไรก็มักจะต้องหิวทุกที น้ำลายไหลตลอด

 

สาวสวยนามน่ากินคนนี้เธอได้วางตัวแนวทางการทำงานของเธอได้อย่างชัดเจนสุดๆ เห็นชัดเจนเลยว่าเธอต้องนางแบบสายเซ็กส์ซี่เพราะเธอมีจุดเด่นทำให้ใครเห็นก็ต้องเหลียวมองคอแทบหักนั่นก็คือไฟหน้าที่เวลาเธอหันหน้าไปหาใครก็เหมือนจะส่องหน้าทักทายเค้าไปทั่ว ที่สำคัญของแท้ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเจือปน ด้วยหุ่นร่วมกับหน้าตาสุดยั่วยวน ยิ่งเธอเป็นคนที่มีความมั่นใจด้วยแล้วยิ่งทำให้เธอดูสวยมากขึ้นไปอีก เวลาเธอถ่ายภาพตากล้องคนไหนที่ได้ร่วมงานกับเธอก็ต่างพูดมาเป็นเสียงเดียวกันว่าเวลาที่เธอมองเข้ามาในเลนส์กล้องทีไร เหมือนว่าเธอเป็นเสือ แล้วพวกเค้าเป็นลูกแกะที่รอให้เธอเข้ามาขย้ำได้ทันที ยอมจำนวนทุกอย่าง และอีกมุมนึงของเธอถ้ามองจากทางด้านนอกก็คงมองออกไม่ยากว่าเธอเป็นคนจริง ประเภทที่ว่ากล้าลุย สู้คน ไม่ยอมคน พร้อมบวกเสมอถ้ามีใครเข้ามาคิดทำร้ายเธอก่อน

เรื่องงานของเธอต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่ทำงานเต็มที่ทุกงาน จัดสุดตลอดไม่เคยทำให้เจ้าของผิดหวัง ไม่ว่างานนั้นจะหยิบชุดไหนมาให้เธอใส่ก็เหมือนว่าจะเข้ากับเธอไปซะหมดทุกชุดยิ่งถ้าเป็นชุดแนวเสื้อกล้ามสีโทนขาว ดำ ลูกไม้ยิ่งทำให้สิ่งที่โดดเด่นของเธอเล่นกล้องเป็นพิเศษ บางทีด้วยความต้องการให้งานออกมาดีที่สุดบางทีเธอก็ไม่ได้ปิดจุกเพื่อเพิ่มความสมจริงเสียววูบให้มากกว่าเดิม เอาเป็นว่าชุดแต่ละชุดที่เธอใส่ถ้าหากใครหุ่นดีไม่จริงใส่ไม่ได้นะจ๊ะ ยิ่งถ้าเป็นงานที่ต้องอยู่ในอ่างจากุชชี่แล้วล่ะก้อหากเป็นนางแบบคนอื่นอาจจะมีใส่บิกินี่ แต่สำหรับเธอคนนี้ขอบอกตรงนี้เลยว่านางไม่ได้ใส่อะไรเลยนะ ในเฟรมนั้นมักจะมีเพียงฟองสบู่บางบังไว้เท่านั้นเอง

แจกวาร์ป น้องกล้วยแขก ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : กล้วยแขก สุมิตรา IG :@su.mitra_sa Onlyfans : @sumitrasarakorn

แหล่งที่มา

Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา

Instagram : @su.mitra_sa

Onlyfans : @sumitrasarakorn

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย