benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ น้องจิ๊กกี๋ นางแบบสาวสวย สุดเซ็กซี่ น่ารัก การันตี

น้องจิ๊กกี๋ ที่สวรรค์สรรสร้างเธอมาเป็นอย่างดี เธอคนนี้มีความเพียบพร้อมไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาบุคลิก อีกทั้งความสวยรวยแพงของเธอก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร และแน่นอนว่าเธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่เบอร์หนึ่งของประเทศไทยที่แทบจะหาใครมาเทียบรัศมีความสวยความแพงของเธอได้เลย บอกเลยว่าแทบจะไม่มีเพราะเธอคนนี้สวยยืนหนึ่ง สาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้เธอมีชื่อจริงความหมายดีว่า นางสาวขวัญคนางค์ บัวกอง เธอมาพร้อมกับสัดส่วนสุดอลังการที่สาวหลายคนใฝ่ฝัน 24-36-26 สาวสวยหน้าคมคนนี้เธอเป็นคนพื้นเพจังหวัดพิจิตรโดยกำเนิดและได้ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่กรุงเทพฯ นอกจากจะเป็นสาวสวยโปรไฟล์ดีแล้วในเรื่องของการศึกษาสาวคนนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้ใครเช่นกัน น้องจิ๊กกี้ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยเธอตั้งใจเลือกที่จะเรียนในคณะนิเทศศาสตร์ อีกทั้งเธอยังเคยไปเป็นอาสาสมัครเพื่อทำคุณประโยชน์ในด้านคุณธรรมจริยธรรมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านพัทยา ยังไม่พอแค่นั้นในช่วงที่เธอเป็นนักศึกษาเธอได้ไปร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนกับทางมหาลัยอีกด้วย

ในเรื่องของความปัง น้องจิ๊กกี้ โด่งดังมากๆ ในเรื่องของความเซ็กซี่เป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นนิตยสารชื่อดังของไทยฉบับไหนก็ต้องการตัวเธอนั้นขึ้นปกนิตยสารของเขาทั้งสิ้น นอกจากจะเป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสารแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในพริตตี้ที่สวยโดดเด่นยืนสง่าอยู่ท่ามกลางเหล่าคนดู เธอเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถสะกดทุกสายตาให้จับจ้องมาที่เธอได้และด้วยความโดดเด่นของเธอนี่เองทำให้เธอโด่งดังมากๆ เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศในช่วงระยะเพียงสั้นๆ เท่านั้น และด้วยความแซ่บแผดเผาของเธอนี่เองทำให้เธอได้ไปออกรายการชื่อดังรายการหนึ่งที่มีพิธีกรสายหื่นด้วยกัน 2 คนได้แก่ พี่ป้อง และ แทค ภรัณยู ในรายการแก๊งซี้ขยี้บอล ตอนโหดสัสรัสเซีย! ทางช่องอมรินทร์ทีวี งานนี้ก็ได้แขกรับเชิญสุดแซ่บอย่าง น้องจิกกี้ มาเป็นแขกรับเชิญเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าคนดู หลังจากที่เธอได้เชิดฉายความแซ่บในรายการก็ทำเอาเหล่าพิธีกรเก็บทรงกันไม่อยู่กันเลยทีเดียว โดยรายการดังกล่าวได้รับความสนใจจากคนดูทั่วทั้งประเทศเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากดูความแซ่บเสียวซ่านของเธอก็สามารถคลิกเข้าไปชมทางช่องอมรินทร์ทีวีผ่าน YouTube ได้เลย รับรองว่าแซ่บถึงใจอย่างแน่นอน

น้องจิ๊กกี้ ถือเป็นหนึ่งในนางแบบดาวเด่นของนิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure Magazine เราจะได้เห็นเธอขึ้นปกนิตยสารอยู่บ่อยครั้งกับทางนิตยสารดังกล่าว โดยเธอได้เปิดใจและให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นคนที่ไม่ได้หยิ่งเลยแม้แต่น้อย เป็นคนที่น่ารักสดใสเฟรนด์ลี่ซะมากกว่า แต่หากใครที่ไม่ได้รู้จักเธออาจจะดูเหมือนเธอเป็นคนนิ่งๆ แต่ที่จริงไม่ใช่เลยเพราะเธอมีความโก๊ะขั้นสุด นอกจากจะสวยแซ่บแล้วเธอยังมีความโก๊ะและขายคำเก่งเกินใคร สำหรับใครที่อยากเรียนรู้นิสัยใจคอของเธอให้มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ Facebook และ Instagram นอกจากเธอจะอัพผลงานผ่านช่องทางนั้นแล้ว เธอก็มักจะแจกความสดใสให้กับเหล่าแฟนคลับได้ดูกันอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุสถานการณ์โควิดทำพิษจึงทำให้เธอไม่สามารถถ่ายแบบได้อย่างปกติ แต่ถึงแม้เธอจะไม่มีผลงานออกมาในช่วงนี้แต่รับรองได้เลยว่าความเซ็กซี่ของเธอไม่แผ่วลงอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่คิดถึงผลงานสุดเร่าร้อนของเธอ ก็คงจะต้องดูผลงานเก่าๆ ไปก่อน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่สถานการณ์โควิดดีขึ้น เราอาจจะได้เห็นมุมเซ็กซี่ของเธออีกครั้ง

แจกวาร์ป น้องจิ๊กกี๋ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Khwankanang Buakongyossawan Instagram : supgalzjigkee Tiktok : supergalzjigkee

แหล่งที่มา

Facebook : Khwankanang Buakongyossawan

Instagram : supgalzjigkee

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย