benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องทราย กาญวนิศร์ อริยะพีระชัย สาวช่างตัดผม น่ารัก มีเสน่ห์

“กาญวนิศร์ อริยะพีระชัย” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องทราย กาญวนิศร์ ปัจจุบันอายุ 31 ปี น้องทราย เป็นช่างตัดผมสาวสวยสุดเซ็กซี่ เจ้าตัวมีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมากเมื่อหลายปีก่อน จากการเป็นช่างตัดผมในอำเภอเมือง จังหวัดระยอง แต่มาจนถึงในปัจจุบันนี้ความนิยมของเธอก็ไม่ได้ลดลงเลย ยังคงมีกระแสและมีการพูดถึงเธออยู่บ่อยๆ โดยฝีไม้ลายมือการตัดผมของเธอนั้นก็ถือว่าไม่เป็นสองรองใคร บวกกับเธอเป็นคนสวยที่ชอบแต่งตัว แต่งตัวเก่ง เลยทำให้เสื้อผ้าที่เธอใส่ทำงานในแต่ละวันค่อนข้างจะออกแนวเซ็กซี่ในระดับหนึ่งเลย ซึ่งหลังจากมีข่าวของเธอเผยแพร่ลงสู่โซเชียล ทำให้เธอได้กลายเป็นที่สนใจของผู้คนมากมายโดยเฉพาะเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย ที่ต่างก็อยากจะทำความรู้จักกับเธอ อยากจะลองไปใช้บริการที่ร้านของน้องทรายกันยกใหญ่

จุดเริ่มต้นการเป็นช่างตัดผมของน้องทรายนั้น มาจากการที่เธอได้ไปเรียนทำผมจากสถาบันทำผมชื่อดังอย่าง “สมศักดิ์ ชลาชล” แต่เริ่มแรกเดิมทีจะเป็นการเรียนตัดผมผู้หญิง จากนั้นก็ได้ไปเรียนการตัดผมของผู้ชายเพิ่มในเวลาต่อมา    ระหว่างที่เรียนอยู่ เธอก็ได้มีการออกฝึกสั่งสมประสบการณ์ โดยการตระเวนตัดผมไปยังที่อยู่ต่างๆ มีตัดผมอาสาบ้าง ไปอยู่ร้านนู้นบ้าง ร้านนี้บ้าง จนภายหลังก็ได้มาเปิดร้านตัดผมเป็นของตัวเอง ที่ใช้ชื่อว่า “Gold Clippers”

ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นร้านตัดผมที่ให้บริการทั้งชายทั้งหญิง สำหรับฝีมือและลีลาการตัดผมของเธอนั้น ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ตัดสวยแถมใส่ใจในทุกรายละเอียด อีกทั้งช่างก็ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมร้านของเธอถึงมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสายเลย และเมื่อปีที่แล้ว ร้านของน้องทรายก็ได้ย้ายจากระยองมาเปิดในกรุงเทพแล้ว ตั้งอยู่ซอยรามอินทรา 64 ใครที่สนใจก็เข้าไปช่วยอุดหนุนเธอกันได้นะครับ

ด้วยความฮอตและความเป็นกระแสของน้องทรายในตอนนั้น ทำให้เธอมีความเนื้อหอมเป็นอย่างมาก กลายเป็นที่สนใจของผู้คนมากมาย ไม่เว้นแม้แต่นิตยสารดังอย่าง “Mars plus” ก็ยังต้องชักชวนเธอไปถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ลงปกกันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีรายการดังต่างๆ ทางโทรทัศน์ที่ได้เชิญเธอไปพูดคุยถามถึงประวัติของน้องทราย อาทิเช่น (รายการวู้ดดี้) (รายการเจาะประเด็นทางช่อง 8) (รายการ หม่ำโชว์) เป็นต้น น้องทรายจะมาในลุคสาวผมยาว ผิดขาวใส หุ่นดีผอมเพรียวมาก ใบหน้าของเธอก็สวยคมน่าชมเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับหน้าอกอันโตๆ ที่สามารถใช้เป็นตัวดึงดูลูกค้าเข้าร้านได้เป็นอย่างดีเลย

ทั้งหมดนี่ก็คือประวัติของ “น้องทราย กาญวนิศร์ อริยะพีระชัย” ก็ถือว่าสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถหลากหลายมาก ในปัจจุบันนี้เราไม่สามารถจะปฏิเสธได้เลยว่า เธอคือช่างตัดผมที่เซ็กซี่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ช่องทาง (Instagram : kanwanis.sine) แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องทรายกันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าท่านจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องทราย กาญวนิศร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ ig : kanwanis.sine

แหล่งที่มา

Instagram : kanwanis.sine

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย