เปิดวาร์ป หญิงเนย ญาณิศา หน้าคม ผิวสีน้ำผึ้งสุดเอ็กซ์ พริตตี้ ความเร่าร้อนเกินห้ามใจ

น้องเนย ญาณิศา หน้าคม ผิวสีน้ำผึ้งสุดเอ็กซ์ พริตตี้ที่มาพร้อมกับความเร่าร้อนเกินห้ามใจ ที่ไม่ว่าจะขยับท่าไหนก็ทำให้หนุ่มๆ หัวใจเต้นแรงจนแทบจะกระเด็นออกมาจากอก ใครเป็นต้องมือไม้ลั่นไปกดติดตามจนตอนนี้ยอดติดตามให้อินสตาแกรมของเธอมีมากกว่า 400,000 คนแล้วในตอนนี้ ยิ่งเธอเป็นพี่สาวของนักแสดงซีรีย์อีสานที่โด่งดังมากในไทยตอนนี้อย่าง น้อยฝ้าย อรพรรณ แล้วยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก แล้วทั่วประเทศก็มอบฉายาสองสาวพี่น้องว่า คู่หู 1500cc นั่นเอง

น้องเนย ญาณิศา พื้นเพเป็นคนขอนแก่น เกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2538 อายุ 26 ปี เนยเป็นคนรักครอบครัวมาก เธอเชื่อว่าการที่ได้อยู่กับครอบครัวที่รักเป็นสิ่งที่มีค่า แล้วเธอก็จะรักษาไว้ให้ได้นานที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ทุกวันนี้ทุกงานที่เธอทำทุกบาทที่ได้รับมาเธอนำมาจุนเจือ ดูแลครอบครัวทำทุกอย่างให้ทุกคนในครอบครัวได้มีชีวิตอยู่อย่างสุขสบายที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนที่รู้จักเธอรักเธอทุกคน เธอเป็นคนที่ไม่เคยดูถูกตัวเอง มั่นใจในตัวเองมาถึงแม้ว่าตัวเองอาจจะดูแตกต่างไปจากเพื่อน แต่ความแตกต่างก็ทำให้เธอดูโดดเด่นมากๆ หลายคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวสีน้ำผึ้งคนนี้ช่างดูโดดเด่น ดูสวยกว่าผู้หญิงที่มีผิวขาวหลายๆ คน ซึ่งตัวเธอก็คิดว่าสีผิวสีนี้เป็นสีผิวที่เข้ากับเธอที่สุดแล้ว ถ้าหากเธอผิวสีขาวเธออาจจะไม่ได้โดดเด่นเหมือนตอนนี้ก็ได้ ทุกคนจึงชื่นชอบที่เธอเป็นตัวของตัวเอง รักให้สิ่งที่ตัวเองเป็นแล้วไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ

ผลงานที่โดดเด่นของ น้องเนย ญาณิศา นั้นคงหนีไม่พ้นการถ่ายแบบเป็นแน่ โดยทุกครั้งที่เธอรับงานถ่ายแบบช่างภาพทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเธอต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่าทุกครั้งที่ภาพของเธอออกมา เธอสวย เธอโดดเด่นมาก ยิ่งถ้าหากเธอได้ถ่ายกับนางแบบผิวขาวเธอยิ่งโดดเด่นจนอีกคนหนึ่งดรอปไปทันทีจนแก้ให้เด่นเท่ากับเธอยากมาก ด้วยหุ่นสุดเอ็กซ์ที่มาพร้อมกับหน้าอกขนาด 700cc ของเธอเวลาช่างภาพกดชัตเตอร์ ช่างภาพแทบไม่ต้องปวดหัวกับการจัดท่าเลย เพราะน้องเนยเป็นคนเก่งรู้มุมสวย มุมอับของตัวเอง ตอนนี้น้องเนยรับงานในวงการนางแบบพริตตี้ ถ่ายแบบอย่างเต็มที่แล้ว นอกจากนั้นพวกงานอีเว้นท์เธอก็มีรับด้วย เรียกได้ว่าทั้งงานราชงานหลวงนางรับหมดปิดจบทุกเคส

จุดเด่นของ น้องเนย ญาณิศา ชัดเจนมาก เริ่มต้นที่ตาที่โฉบเฉี่ยวแต่แฝงนัยน์ตาที่หวานฉ่ำ หลายคนต้องยอมรับเลยว่าถ้าหากจ้องตาเธอนานอาจจะทำให้เคลิ้มจนทำตามทุกอย่างที่เธอต้องการได้อย่างแน่นอน ต่อมาที่ไม่สามารถละสายตาได้เลยคือหน้าอกหน้าใจของเธอที่เธอมักจะพกมาเต็มเสื้อแทบจะล้นทะลักทุกครั้งเวลาใส่ชุดถ่ายแบบ ถัดมาคือหุ่นที่เป็นทรงนาฬิกาทรายของเธอที่บ่งบอกถึงการดูแลตัวเองเช่น ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งเธอก็เป็นสาย Healthy อยู่แล้ว การทำให้หุ่นเป๊ะคงไม่ยาก

แจกวาร์ป หญิงเนย ญาณิศา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Noey Yanisa IG : @yingnoey2808  VK : หญิงเนย ญานิศา OnlyFans : Yingnoey2808

แหล่งที่มา

Facebook : Noey Yanisa

Instagram : @yingnoey2808

VK : หญิงเนย ญานิศา

OnlyFans : Yingnoey2808

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย