เปิดวาร์ป น้องโมนี่ โมนิก้า นางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ขวัญใจชายหนุ่ม

วันนี้เราจะขอเปิดวาร์ปนางแบบที่มีผู้คนจำนวนมากพูดถึง เธอคือ น้องโมนี่ โมนิก้า นางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ที่ถูกบรรดาหนุ่มๆ พูดถึงกันอย่างแพร่หลายบนโซเชียลมีเดีย จัดว่าเธอนั้นเป็นขวัญใจชายหนุ่มหลายๆ คนเลยทีเดียว เธอมีของดีของเด็ดอะไรมาดึงดูดใจหนุ่มๆ บ้าง น้องโมนี่ โมนิก้า เธอคนนี้เป็นสาวที่ดูน่าค้นหาและเป็นสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจชายแบบที่หลงรักเธอกันแบบไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้เธอฮอตเป็นที่พูดถึงได้ขนาดนี้ บอกก่อนเลยว่าหนุ่มๆ ต้องตกหลุมรักในความเป็นตัวเองของน้อง น้องโมนี่ โมนิก้า อย่างแน่ไปดูกันเลย

เปิดประวัติ น้องโมนี่ โมนิก้า สาวแซ่บสุดฮอตที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้

น้องโมนี่ โมนิก้า เธอมีชื่อจริงว่า อุมาวรรณ ฟีบิก เธอเป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน เธอมีวันเกิดวันที่ 3 มกราคม ส่วนปีเกิดไปเดากันเอาเองนะจ๊ะ เพราะเธออยากให้เป็นความลับเพราะอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้นสำหรับเธอ เธอเกิดที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เคยศึกษาที่โรงเรียนโรงเรียนสมถวิลวิเทศศึกษา ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งในตอนที่เรียนนั้นเธอก็ดูโดดเด่นอย่างมากในชั้นเรียนด้วยความที่เป็นลูกครึ่งทำให้เธอก็มีความฮอตในช่วงที่กำลังศึกษาอยู่ไม่น้อยเลยและนอกจากความฮอตของเธอแล้ว น้องโมนี่ โมนิก้า ก็ยังมีเพื่อนจำนวนมากเพราะเธอเป็นคนที่เฟรนลี่ ชอบปล่อยมุกตลกๆ ให้เพื่อนๆ ได้ขำแล้วยิ้มตามเธอได้อยู่ตลอดถึงบาครั้งมุกของเธอจะดูแป๊กเธอก็จะไม่ลดละความพยายามที่จะทำให้เพื่อนๆ มีความสุขกับสิ่งที่เธอทำให้ได้ทำให้เธอกลายเป็นที่รักของเพื่อนจากความน่ารักชอบเทคแคร์คนอื่นของเธอ ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ใครไม่ติดตามเธอถือว่าพลาดอย่างแรงเลยก็ว่าได้

น้องโมนี่ โมนิก้า หรือเหล่าแฟนคลับของเธอจะรู้จักในชื่อ โมนี่ แม็กซิม เพราะเธอได้เข้าร่วมการประกวดเวทีแม็กซิมที่ถือว่าเป็นเวทีของเหล่าบรรดาสาวสวยที่มีความเซ็กซี่และมีความสามารถรอบด้านเธอได้เข้าถึงรอบ Top 20 Miss Maxim Thailand ซึ่งเธอได้เข้าร่วมการประกวดแม็กซิมที่ถูกจัดขึ้นเมื่อปี 2017 และนอกจาที่ติด Top 20 แล้วเธอยังติด Popular Vote เพราะมีผู้คนจำนวนมากโหวตให้ น้องโมนี่ แม็กซิม แค่ชื่อเวทีการประกวดก็พอจะรู้กันแล้วว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ หลังจากการประกวดเธอก็กลายเป็นที่รู้บนโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็วและแน่นอนว่าเธอต้องได้รับการติดต่อจากช่างภาพหลายคนขอให้เธอไปเป็นนางแบบให้เป็นจำนวนมาก ผลงานของเธอส่วนมากจะเป็นแนวเซ็กซี่ที่เธอนั้นถนัดอยู่แล้วทำให้หนุ่มๆ ได้เห็นผลงานของเธอที่มีคุณภาพแบบจุใจคับจอกันเลยก็ว่าได้

แจกวาร์ป น้องโมนี่ โมนิก้า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Umawan Fiebig   IG : moni_maxim 

แหล่งที่มา

FB : Umawan Fiebig

IG : moni_maxim

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย